VPF dự kiến có thể đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại vào tuần thứ ba của tháng Năm tới, bắt đầu bằng các trận đấu của Cúp Quốc gia 2020 từ ngày 15/5 và sau đó là V-League.
nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155 Vì sao V-League 2020 chính thức bị hoãn vô thời hạn?
nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155 Video: Mãn nhãn với 5 pha ghi bàn nhanh nhất lịch sử V-League
nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155
Nhiều giải bóng đá quốc nội dự kiến sẽ tái khởi tranh từ ngày 15/5, trong đó có V-League 2020.

Sau nhiều lần đưa ra họp bàn tìm các phương án tốt nhất, mới đây, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết, nhiều khả năng, sẽ tổ chức lại các giải bóng đá quốc nội từ ngày 15/5.

Cụ thể, VPF dự kiến có thể đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại vào tuần thứ ba của tháng Năm tới, bắt đầu bằng các trận đấu của Cúp Quốc gia 2020 từ ngày 15/5 và sau đó là V-League, với điều kiện cơ quan chức năng cho phép đồng thời dịch bệnh có dấu hiệu giảm nhiệt.

Từ nay tới ngày 22/4, VPF sẽ tiếp tục theo dõi tình hình diễn biến của dịch COVID-19 để có phương án kịp thời. Trong điều kiện tốt nhất, các giải đấu sẽ được quay trở lại trên sân không khán giả.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã yêu cầu VFF và VPF họp bàn, khuyến cáo các câu lạc bộ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ ngay từ khi dịch diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu VPF cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị các phương án hợp lý để tổ chức lại các giải một cách sớm nhất khi hết dịch.

Ở thời điểm hiện tại, các CLB đang tiếp tục duy trì việc tập luyện của mình. Khoảng thời gian từ nay cho đến ngày dự kiến khởi tranh sẽ là đủ để cho các CLB có thể chuẩn bị.

nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155 Vì COVID-19, liệu có hủy V-League 2020?

Trước đề xuất hủy V-League 2020 vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã lên tiếng khẳng ...

nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155 "Chưa thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của V-League 2020"

Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam cho biết hiện vẫn đang bàn các phương án và chưa thể nói ...

nhung dieu kien nao giup v league 2020 va cup quoc gia tro lai vao ngay 155 BXH V-League 2020 mới nhất sau khi bị hoãn hết tháng 3 vì dịch COVID-19

Hiện tại, CLB TP. HCM tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng khi có trong tay 6 điểm và Hà Nội FC đang xếp ở ...

Truyền hình