VFF và VPF đang hướng đến giải pháp cho V-League 2020, khi thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu chuyên môn nhưng hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay.
vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao Vì COVID-19, liệu có hủy V-League 2020?
vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao "Chưa thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của V-League 2020"
vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao
V-League 2020 có thể sẽ được tổ chức lại bằng hình thức thi đấu tập trung tại 1 địa điểm. (Ảnh VFF)

Trong ngày 24/3, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ôngTrần Quốc Tuấn cho biết, đơn vị này đã cùng Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam làm việc để tính toán những phương án khác nhau nhằm có thể tổ chức trở lại V-League 2020.

Một trong những phương án được tính đến là để các đội bóng thi đấu tập trung tại một địa điểm, nhằm hạn chế sự di chuyển bằng máy bay, thay vào đó các cầu thủ có thể di chuyển bằng ô tô.

Tuy nhiên trong bất cứ phương án nào, cũng sẽ được thực hiện khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhiệt.

"Chúng tôi cũng đang hướng đến giải pháp thi đấu tập trung ở một khu vực nào đó, đảm bảo yêu cầu chuyên môn nhưng hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay. Qua đó mang tới cho các cầu thủ những trải nghiệm tốt để khi ĐTQG thực hiện nhiệm vụ trong năm sẽ đảm bảo phong độ và mang về chiến thắng cho bóng đá Việt Nam", ông Tuấn nhấn mạnh.

Hiện tại, giải đấu bóng đá lớn nhất Việt Nam đang tạm thời hoãn đến hết tháng 3, dù cho trước đó ban tổ chức đã cố gắng bố trí các trận đấu trên sân không có khán giả, tuy nhiên những lo ngại dịch bệnh lây lan khó kiểm soát, vẫn khiến cả VFF và VPF không thể yên tâm để tiếp tục.

vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao Giải U19 Quốc gia và V-League 2020 tiếp tục bị hoãn vì COVID-19

Sau 2 lượt trận, V-League 2020 vừa chính thức bị hoãn tới hết tháng 3 trước khi có lịch điều chỉnh mới, do những diễn ...

vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao Thay Công Phượng, Xuân Nam lập tức toả sáng giúp CLB TP.HCM đại thắng

Công Phượng đã thi đấu không thực sự hiệu quả, do đó tiền đạo Nguyễn Xuân Nam được tung vào sân thay thế chân sút ...

vff vua du kien to chuc lai v league 2020 nhu the nao Sau cách ly COVID-19, thầy Park dự khán trận đấu ở V-League

Sau thời gian cách ly vì lo ngại lây nhiễm COVID-19, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tới sân Thống Nhất dự khán trận đấu ...

Truyền hình