Trước đề xuất hủy V-League 2020 vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã lên tiếng khẳng định không bao giờ tính đến phương án này.
vi covid 19 lieu co huy v league 2020 "Chưa thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của V-League 2020"
vi covid 19 lieu co huy v league 2020 BXH V-League 2020 mới nhất sau khi bị hoãn hết tháng 3 vì dịch COVID-19
vi covid 19 lieu co huy v league 2020
Sẽ không có chuyện V-League 2020 bị hủy. (Ảnh minh họa nguồn VFF)

V-League 2020 đang là "bài toán" khiến cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) "đau đầu" tìm biện pháp xử lý, trong bối cảnh dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp.

Hiện tại, giải đấu bóng đá lớn nhất dải đất hình chữ S đang tạm thời hoãn đến hết tháng 3, dù cho trước đó ban tổ chức đã cố gắng bố trí các trận đấu trên sân không có khán giả, tuy nhiên những lo ngại dịch bệnh lây lan khó kiểm soát, vẫn khiến cả VFF và VPF không thể yên tâm để tiếp tục.

"Cá nhân tôi, ngay từ đầu ở vào thời điểm V-League chưa khai mạc đã từng đề xuất ý kiến lên VFF, VPF cùng những nhà điều hành, tổ chức là chúng ta nên hủy giải đấu cao nhất trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19", Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp từng đưa ra ý kiến đầy bất ngờ.

Tuy nhiên, đề xuất này của ông Húp khiến nhiều người không đồng tình, bởi nếu hủy V-League 2020, sẽ khiến quỹ lương, tài chính chung của các đội bóng bị đẩy lên khi phải trả thêm cho các ngoại binh, vốn thường được ký theo giai đoạn hoặc theo mùa.

Liên quan đến vấn đề này, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã lên tiếng khẳng định không bao giờ tính đến phương án hủy LS V-League 2020.

"Đó là quyền lợi cho nhà tài trợ, các đội bóng đồng thời cũng là trách nhiệm với đội tuyển Việt Nam", ông Tú nhấn mạnh.

Trước đó, Trưởng Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam - ông Nguyễn Trọng Hoài cũng cho biết hiện vẫn đang bàn các phương án và chưa thể nói trước bất cứ điều gì về tương lai của V-League 2020.

vi covid 19 lieu co huy v league 2020 Thay Công Phượng, Xuân Nam lập tức toả sáng giúp CLB TP.HCM đại thắng

Công Phượng đã thi đấu không thực sự hiệu quả, do đó tiền đạo Nguyễn Xuân Nam được tung vào sân thay thế chân sút ...

vi covid 19 lieu co huy v league 2020 Sau cách ly COVID-19, thầy Park dự khán trận đấu ở V-League

Sau thời gian cách ly vì lo ngại lây nhiễm COVID-19, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tới sân Thống Nhất dự khán trận đấu ...

vi covid 19 lieu co huy v league 2020 Video: Xem lại những pha sút phạt mãn nhãn nhất V-League 2019 trước khi bước vào mùa giải mới

Trong top những bàn thắng sút phạt đẹp nhất ở V-League 2019, cũng có sự góp mặt của những cầu thủ nổi tiếng như Xuân ...

Truyền hình