Những diễn biến tiếp theo trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16: Thái nghi ngờ Trà có mối quan hệ bất chính trong khi mẹ Khuê lại tiếp tục đòi tiền con gái để cứu con trai.
“Hoa hồng trên ngực trái”tập 15 cập nhật: Thái đánh Khuê dã man vì mẹ con Trà Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ Thái đòi từ mặt con trai nếu lấy Trà về làm vợ Hoa hồng trên ngực trái tập 13: “Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi”

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 16

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 16

tập 15 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái đánh Khuê dã man vì nghĩ Khuê làm hại mẹ con Trà. Trong khi đó, Khuê vẫn cố gắng đi làm giúp việc theo giờ để nếu có li hôn, cô vẫn có thể giành quyền nuôi con.

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16, San và đồng nghiệp bắt gặp Thái đi mua đồ cho trẻ sơ sinh. Có quen biết từ trước, ba người thể hiện rõ sự khó chịu và mỉa mai nhau từng lời nói.

hoa hong tren nguc trai tap 16 thai nghi ngo tra co moi quan he bat chinh
San và đồng nghiệp gặp Thái di mua đồ sơ sinh

Trong khi đó, Thái bắt đầu nghi ngờ Trà có mối quan hệ mờ ám với người đàn ông khác: “Em đang mang thai đứa con của anh mà vẫn qua lại với anh ta. Em nghĩ gì? Hay là em nghĩ anh sẽ để yên”. Đáp lại, Trà mỉa mai: “Anh qua lại với em trong khi anh đã có một vợ và hai con, anh có quyền gì mà kiểm soát cuộc sống của em? Chúng ta cũng không có gì ràng buộc nhau về mặt pháp luật”.

hoa hong tren nguc trai tap 16 thai nghi ngo tra co moi quan he bat chinh
Thái nghi ngờ Trà có mối quan hệ bất chính

Ở một diễn biến khác, mẹ Khuê tiếp tục gọi điện cho con gái đòi tiền để cứu lấy con trai. Khi Khuê cho biết Thái đang dồn tiền để lo làm ăn thì mẹ Khuê nói con gái vô dụng không biết lo cho gia đình khiến Khuê tức giận.

Diễn biến chi tiết “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16 sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 26/9 trên kênh VTV3.

In bài viết

Truyền hình