“Hoa hồng trên ngực trái” tập 15 vừa hé lộ phân cảnh Thái đánh Khuê dã man chỉ vì nghĩ Khuê làm hại mẹ con Trà.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 15: Khuê thách thức Thái “ông ăn chả bà ăn nem” Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ Thái đòi từ mặt con trai nếu lấy Trà về làm vợ Hoa hồng trên ngực trái tập 13: “Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi”

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 15 cập nhật

Trong preview mới nhất của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15, khán giả bức xúc khi Thái về nhà nổi giận đùng đùng với Khuê vì nghĩ Khuê làm hại đến mẹ con Trà. Khuê phản kháng: “Tôi không động vào cô ta, tôi không động vào con của các người! Tôi đã nhẫn nhịn như vậy rồi, anh còn muốn thế nào nữa?

Không dừng lại ở đó, Thái xông tới bóp cổ vợ và dằn mặt: "Tôi muốn cô phải biết, cô mà động vào một cọng lông của hai mẹ con cô ấy, tôi cho cô ra bã đấy biết chưa?".

hoa hong tren nguc traitap 15 cap nhat thai danh khue da man vi me con tra
Thái đánh Khuê dã man

Trước đó, Thái cũng không ngại mà kể với mẹ rằng thầy Thông phán mọi chuyện vô cùng chuẩn xác. Thầy phán năm nay đường tử tức của anh ta thay đổi, lập tức Trà có bầu. Trà còn chưa đi khám, thầy đã khẳng định đứa trẻ là con trai. Thái cũng nói rằng thầy Thông tuyên bố đây là đứa trẻ đổi vận, phải được nhập tổ tông, thừa nhận chính thức thì vận mệnh gia đình mới khá lên được. "Từ trước đến nay mẹ đã thấy thầy Thông nói sai điều gì bao giờ chưa?" - Thái hỏi mẹ khiến bà Hồng cũng thấy hoang mang.

hoa hong tren nguc traitap 15 cap nhat thai danh khue da man vi me con tra
Bà Hồng có vì tin lời thầy bói mà rước Trà về?

Liệu bà Hồng có vì mê tín mà rước Trà về nhà? Thái còn đánh đập, hành hạ Khuê đến bao giờ? Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15 phát sóng lúc 21h40 ngày 25/9 trên kênh VTV1.

In bài viết

Truyền hình