Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:07 | 17/09/2019 GMT+7

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: “Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi”

aa
Hoa hồng trên ngực trái tập 13 đánh dấu sự vùng lên của Khuê khi dám chửi thẳng mặt chồng khiến Thái cứng họng không nói được lời nào. 
Những nghịch lý trong “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả bức xúc Hoa hồng trên ngực trái: Lộ clip Thái đánh Trà dã man trong phòng ngủ Hoa hồng trên ngực trái: Tuyển tập phát ngôn như “xát muối vào tim Khuê” của Thái “Hoa hồng trên ngực trái” tập 12: Nhói lòng trước câu hỏi bé Bống hỏi mẹ Khuê

Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 13

tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê cài bẫy để vạch mặt Trà nhưng một lần nữa lại bị “tiểu tam” qua mặt. Cùng với đó, Thái đề nghị Khuê li hôn khiến bé Bống đang nằm trong viện cũng biết chuyện.

Trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 13, Khuê đã dám đứng lên chửi thẳng vào mặt gã chồng khốn nạn khiến Thái cứng họng không nói được lời nào.

Khuê nói: “Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn? anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hý với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chat chit với cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa. Tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi tôi cũng đau lòng rồi. Khi hú hý với cô ta anh có nghĩ đến con nhỏ của mình không?

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi
Khuê nói thẳng vào mặt Thái về chuyện li hôn

Còn bé Bống, khi biết được chuyện bố mẹ có thể sẽ li hôn nên nói với bà nội (NSND Hoàng Cúc): “Bà mắng bố đi, bố đi với người khác, bố bảo mẹ là ly hôn đi... Ly hôn là bỏ nhau, bà không biết à? Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết... Con sắp chết mà bố mẹ con còn đòi bỏ nhau nữa”.

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi
Bé Bống kể hết chuyện bố mẹ có thể li hôn với bà nội

Trong khi đó, Trà dần dần lộ bản chất trước mặt Thái khi nói chuyện khá gay gắt khiến Thái suy nghĩ: “Anh còn bênh vợ anh đúng không? Em còn chưa nói câu nào đổ lỗi cho vợ anh cả. Cách tốt nhất bây giờ anh về làm người chồng, người cha mẫu mực đi, may ra em còn sống yên ổn”.

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi
Trà ngày càng lộ rõ bản chất trước mặt Thái

Cùng đó, Trà còn đến bệnh viện siêu âm để xác định giới tính thai nhi. Cô hỏi bác sĩ: “Bác sĩ không nói là bé trai hay bé gái, thế đứa bé giống em hay là giống bố nó ạ?

Liệu Thái và Khuê sẽ ký đơn li hôn? Đứa con trong bụng Trà là trai hay gái? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 13 phát sóng lúc 21h40 ngày 18/9 trên kênh VTV3.

Xem thêm:

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi Những nghịch lý trong “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả bức xúc

Đang là bộ phim hot nhất của VTV thời điểm hiện tại, nhưng “Hoa hồng trên ngực trái” vẫn có những nghịch lý khiến khán ...

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi Hoa hồng trên ngực trái: Lộ clip Thái đánh Trà dã man trong phòng ngủ

Mới đây, trong chương trình “VTV kết nối” hé lộ phân cảnh được mong chờ nhất trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Trong đó, vì ...

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi Hoa hồng trên ngực trái: Tuyển tập phát ngôn như “xát muối vào tim Khuê” của Thái

Nhân vật Thái do Ngọc Quỳnh thủ vai đang là nhân vật đáng ghét nhất trong “Hoa hồng trên ngực trái” khi có những câu ...

hoa hong tren nguc trai tap 13 lam me chi nhac den nua tu ly hon thoi cung dau long roi “Hoa hồng trên ngực trái” tập 12: Nhói lòng trước câu hỏi bé Bống hỏi mẹ Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 12, khán giả được dịp hả hê khi Khuê dằn mặt Trà cực ấn tượng. Nhưng đây cũng là ...

Thanh Trà
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Thái hiến tim cứu bé Bống, Khuê – Bảo kết hôn

Hoa hồng trên ngực trái tập cuối: Thái hiến tim cứu bé Bống, Khuê – Bảo kết hôn

Thái quyết định hiến tim cứu bé Bống đang trong cơn nguy kịch, bà Hồng bật khóc khuyên nhủ Khuê nên bước tiếp và đồng thời lý giải tên phim “Hoa hồng trên ngực trái”, San vào viện sinh con… sẽ là diễn có trong tập cuối phát sóng vào tối nay trên VTV3.    
Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khang chửi sếp 'sấp mặt' để bảo vệ San

Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Khang chửi sếp 'sấp mặt' để bảo vệ San

Lịch phát sóng Hoa hồng trên ngực trái tập 32: San bị sếp đổ lỗi trách nhiệm trong việc khách hàng ngộ độ thực phẩm, Khang bênh San đã chửi “sấp mặt” sếp tổng. Thái tiếp tục bị Hùng chơi khăm khi tìm được mối làm ăn mới. Khuê xin nghỉ việc ở công ty Bảo là những tình tiết sẽ có trong tập 32 phim “Hoa hồng trên ngực trái”.    
Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Thái trắng tay phải thuê nhà trọ lụp xụp

Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia đình phải chuyển đến ở trong một nhà trọ lụp xụp. San giới thiệu luật sư Dung – người lừa Thái trắng tay cho Khuê để nhờ lấy lại quyền nuôi con.    

Các tin bài khác

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.
Sắc màu Việt Nam lan tỏa tại Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025

Sắc màu Việt Nam lan tỏa tại Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025

Những sắc màu văn hóa đặc trưng của Việt Nam đã thu hút sự chú ý đặc biệt tại Không gian “Việt Nam - đất nước, con người” trong khuôn khổ Lễ hội Sinh viên quốc tế Venezuela 2025, diễn ra ngày 18/6 tại Đại học Tổng hợp Santa María (USM), thủ đô Caracas, Venezuela.
Múa vòng thổ dân Mỹ hòa quyện âm nhạc truyền thống Việt Nam tại EXPO 2025

Múa vòng thổ dân Mỹ hòa quyện âm nhạc truyền thống Việt Nam tại EXPO 2025

Ngày 12/6, tại Nhà Triển lãm Việt Nam ở EXPO 2025 Osaka, Kansai (Nhật Bản), lần đầu tiên diễn ra màn kết hợp nghệ thuật độc đáo giữa vũ điệu dân gian của thổ dân Mỹ và âm nhạc truyền thống Việt Nam, lan tỏa thông điệp về sự kết nối giữa các nền văn hóa thông qua âm nhạc và nghệ thuật.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Ngày 01/7 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Australia (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu chúc mừng Đại hội, Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird cho rằng, điều tạo nên sự đặc biệt trong quan hệ hai nước không chỉ là hợp tác giữa chính phủ mà còn là những liên kết bền chặt giữa nhân dân hai dân tộc. Các hội hữu nghị đóng vai trò “trái tim” của mối liên kết này - nơi thúc đẩy đối thoại, hiểu biết và trao đổi ý nghĩa.
Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực đang ngày càng trở thành công cụ cạnh tranh điểm đến quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia đẩy mạnh thu hút khách quốc tế sau đại dịch. Việt Nam đã có những điều chỉnh tích cực, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh du lịch và nâng cao trải nghiệm nhập cảnh cho du khách.
Tin quốc tế ngày 01/7: Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7

Tin quốc tế ngày 01/7: Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7

Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ; Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7; Ông Trump ký sắc lệnh gỡ trừng phạt với Syria... là tin quốc tế nổi bật ngày 01/7.
19 ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bắt đầu vận hành theo mô hình mới

19 ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bắt đầu vận hành theo mô hình mới

Ngày 30/6 tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có tổng cộng 19 ban, đơn vị trực thuộc, chính thức vận hành theo mô hình mới từ ngày 01/7/2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 01/7/2025, nhiều thủ tục đất đai sẽ được tiếp nhận tại các chi nhánh. Thay đổi này nhằm tạo thuận lợi, đảm bảo giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 28/6, miền Bắc gia tăng mưa cả về diện và lượng, đặc biệt vùng núi nhiều nơi mưa rất to. Nam Bộ mưa giông rải rác.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2025

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2025

Trong tháng 7/2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực như: 28 nghị định về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền chính quyền địa phương hai cấp; Chủ tịch UBND cấp xã có thẩm quyền cấp "Sổ đỏ”; Đối tượng phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc; Tiêu chuẩn, định mức sử dụng trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp; Định mức xe ô tô phục vụ công tác chung ở cấp xã; Phân cấp, phân quyền trong lĩnh vực thi đua, khen thưởng...
Phiên bản di động