Trong tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái phải bán đi căn nhà đang ở để trả nợ, cả gia đình phải chuyển đến ở trong một nhà trọ lụp xụp. San giới thiệu luật sư Dung – người lừa Thái trắng tay cho Khuê để nhờ lấy lại quyền nuôi con.    
hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup Hoa hồng trên ngực trái: Thái vào trại giam, Trà bị đánh dập mặt

Các diễn viên Ngọc Quỳnh, Lương Thanh chia sẻ những hình ảnh dự báo diễn biến các tập tiếp theo của bộ phim “Hoa hồng ...

hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup Hoa hồng trên ngực trái: Thái đạp vào bụng Trà vì bị lừa mang bầu con gái

Clip hậu trường phim “Hoa hồng trên ngực trái” cho thấy Thái đã liên tục đánh, bóp cổ, đạp vào bụng Trà khi phát hiện ...

hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Bé Bống mất tích, San - Khuê ly hôn trong nước mắt

Trong tập 23 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, bé Bống đột nhiên mất tích sau khi “bóc phốt” dì ghẻ Trà. Trong khi ...

Trailer tập 26 "Hoa hồng trên ngực trái"

Trailer tập 26 phim “Hoa hồng trên ngực trái” đã hé lộ những nội dung tiếp theo của bộ phim truyền hình trở thành “hot trend” hiện nay.

Ở "Hoa hồng trên ngực trái" tập 25 phát sóng tối 30/10, cuối cùng Dung cũng lộ thân phận là chị gái của Kiều Nhung - người yêu cũ của Thái và cũng là người bị Thái hại đến chết. Trong tập 26, San đã giới thiệu Dung cho Khuê nhằm mục đích giúp Khuê giành lại quyền nuôi bé Bống từ chồng cũ Thái.

hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup
San giới thiệu Dung cho Khuê.

Bất ngờ là cả Dung và Khuê đều không biết Thái chính là mối quan tâm chung của cả hai người. Với Dung, Thái là kẻ hại chết em gái mình nên cô vốn đã nuôi ý định trả thù tên “sở khanh” này từ lâu. Với Khuê, Thái là người chồng bội bạc.

Liệu sự hợp tác giữa Khuê và Dung sẽ khiến cuộc đời Thái sẽ đi về đâu, Thái sẽ còn bị “nghiệp quật” đến khi nào, hãy chờ đón trong những tập tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái”.

hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup
Cả gia đình Thái phải đến thuê trọ bên ngoài.

Cũng trong tập 26 này, sau khi bị Dung hại trắng tay, Thái buộc phải bán căn nhà đang ở để trả nợ và cùng mẹ, con gái dọn ra ngoài thuê trọ. Công ty, gia đình lẫn ngôi nhà không còn. Từ một quý ông giàu sang, Thái đã thực sự trắng tay.

Đến ở tại một nơi mới, Bống thắc mắc với bố: "Bố ơi nhà này xấu lắm, sao mình không về nhà cũ hả bố”. Thái đáp: “Bố hứa sau này sẽ mua cho Bống một căn nhà to đẹp hơn” nhưng bản thân cũng chưa biết bao giờ mới thực hiện được.

“Nhà này xấu nhưng mẹ không chê đâu bố, bố đón mẹ với em Mun về đây nhá bố" – Bống nói với bố. Trước câu nói của con Thái đáp: "Chưa chắc mẹ con đã đồng ý về đây ở".

hoa hong tren nguc trai tap 26 thai trang tay phai thue nha tro lup xup
Vợ cũ cố níu kéo Bảo dù thấy anh có tình cảm với Khuê.

Trong khi Bảo đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Khuê tại công ty thì vợ cũ của anh – Chi dù đã bị cự tuyệt vẫn trơ trẽn bám lấy anh.

Dung sẽ vì mối thù với Thái mà giúp Khuê? Thái sẽ làm gì để vực dậy trước sự trả thù không nương tay của Dung? Bảo và Khuê có tiến thêm được bước nào trước sự cản trở của Chi? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 26 lên sóng VTV3 tối nay, 31/10.

Truyền hình