Hoa hậu H’Hen Niê, nhà văn Hoàng Anh Tú, rapper Rica và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc là những đại sứ của chiến dịch truyền thông “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới” của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tổ chức Plan International Việt Nam.
Thanh niên Việt Nam tham dự Hội trại Thanh niên Trung Quốc-ASEAN lần thứ 13 Thanh niên Việt Nam tham dự Hội trại Thanh niên Trung Quốc-ASEAN lần thứ 13
Phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa thanh niên Tỉnh đoàn Đồng Tháp và Champasak (Lào) Phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa thanh niên Tỉnh đoàn Đồng Tháp và Champasak (Lào)

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch truyền thông trên, Tổ chức Plan International Việt Nam với sự hỗ trợ của TikTok và Truyền thông ABP đã phát động thử thách “Tôi là thanh niên chuẩn” dưới dạng hashtag challenge trên nền tảng TikTok.

Thử thách hướng đến mục tiêu lan tỏa tinh thần bình đẳng giới, nói không với định kiến thông qua lời bài hát chủ đề chiến dịch và những hành động tích cực mà người tham gia dự thi chia sẻ dưới dạng video. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức, hướng đến thay đổi hành vi mang định kiến giới trong công việc gia đình, trách nhiệm tài chính, lựa chọn nghề nghiệp và vai trò lãnh đạo giữa nam giới và nữ giới.

Plan International phát động thử thách “Tôi là Thanh Niên Chuẩn” trên Tiktok

Tham gia thử thách “Tôi Là thanh niên chuẩn” với tổng giải thưởng lên đến 18 triệu đồng (Ảnh: Plan International Việt Nam).

Chính thức khởi động trên nền tảng TikTok từ ngày 15/9/2022, thử thách “Tôi là thanh niên chuẩn” kéo dài tới hết ngày 10/10/2022. Nội dung cuộc thi tập trung vào những hoạt động, thông điệp thể hiện quan điểm giới tích cực, bình đẳng phù hợp với chiến dịch “Thanh niên chuẩn – Nói không với định kiến giới”.

Sử dụng nền nhạc ca khúc “Việc nhỏ to ta cùng lo”, người dự thi có thể sáng tạo video ngắn ghi lại cảnh sinh hoạt hàng ngày, thực hiện điệu nhảy (theo hướng dẫn gợi ý của chiến dịch Thanh niên chuẩn hoặc tự biên đạo theo ý tưởng cá nhân) hoặc bất cứ hình thức thể hiện nào khác (có thể là hài độc thoại, chia sẻ những câu chuyện…). Các video dự thi hợp lệ là video được đăng tải lên tài khoản TikTok cá nhân kèm hashtag #ThanhNienChuan #noikhongvoidinhkiengioi

Giải nhất cuộc thi trị giá 10 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng và giải 3 trị giá 3 triệu đồng.

International Aerospace Quality Group® chọn SAE International là nhà xuất bản tiêu chuẩn toàn cầu International Aerospace Quality Group® chọn SAE International là nhà xuất bản tiêu chuẩn toàn cầu
Prince Group và Plan International đã bàn giao 198 trạm rửa tay cho 99 trường học ở Sihanoukville Prince Group và Plan International đã bàn giao 198 trạm rửa tay cho 99 trường học ở Sihanoukville
In bài viết

Truyền hình