Trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 21 Bảo Trâm tát chồng vì xúc phạm người trong gia đình, cặp đôi Bảo Châu (Thuý Ngân) - Kim Sơn (Song Luân) đã bắt đầu có thiện cảm với nhau.
Tình yêu và tham vọng tập 37 tối 27/7: Tuệ Lâm lấy danh nghĩa vợ sắp cưới của Minh dằn mặt Linh Tình yêu và tham vọng tập 37 tối 27/7: Tuệ Lâm lấy danh nghĩa vợ sắp cưới của Minh dằn mặt Linh
Tình yêu và tham vọng tập 36 tối 21/7: Minh - Linh hoảng hốt khi Tuệ Lâm chứng kiến cảnh tình tứ Tình yêu và tham vọng tập 36 tối 21/7: Minh - Linh hoảng hốt khi Tuệ Lâm chứng kiến cảnh tình tứ

Nội dung tập 21 Gạo nếp gạo tẻ phần 2

Mở đầu tập 21 "Gạo nếp gạo tẻ phần 2", Thiên Long (Huỳnh Đông) bất ngờ bị đuổi việc ngay sau khi chạm mặt Minh Hòa (Thùy Trang) trong công ty. Không chấp nhận sự thật phũ phàng, Thiên Long làm ầm ĩ tại công ty, mắng chửi Trâm - thư ký của Đông Quân là đồ rắn độc âm mưu quyến rũ sếp. Thiên Long định gọi điện thoại cầu cứu người bạn cũ là Mạnh (Thanh Thức) - chồng Minh Hòa nhưng thất bại vì Mạnh đã đi công tác nước ngoài.

0123 gao nep gao te 2 tap 21 bao tram tat chong vi dam xuc pham gia dinh 2

Riêng về anh chàng giám đốc Đông Quân (S.T Sơn Thạch), sau quyết định đuổi việc Bảo Anh (Tường Vi), Đông Quân vẫn không ngừng nghĩ đến cô nên âm thầm đến xem Bảo Anh chơi đàn ở công viên. Chứng kiến Bảo Anh bị 1 nhóm côn đồ chọc ghẹo, bắt nạt, Đông Quân liền đến giải vây, che chở cho người đẹp và bị trọng thương.

Sau khi đưa Đông Quân đi cấp cứu, trở về nhà, Bảo Anh lại phải đối mặt với tình huống dầu sôi lửa bỏng. Cho rằng do Bảo Anh đắc tội với sếp hại mình bị mất việc, Thiên Long về nhà trút giận lên đầu vợ và em vợ.

0126 gao nep gao te phan 2 tap 21 ga chong te bac bi tat sap mat dspl 4

Trong một phân đoạn khác, về đến nhà, Thiên Long tức giận cho rằng do Bảo Anh đắc tội với sếp hại mình bị mất việc nên trút hết lỗi lên đầu em vợ. Bảo Anh bị anh rể mắng té tát: “Ở trong nhà này nó chỉ cần ngồi không là cả nhà nuôi nó rồi. Sao em ích kỷ vậy? Nếu Bảo Anh có chuyện gì bà nội cho nó tiền, nhưng vợ chồng anh có chuyện gì phải đi vay rồi cày trả nợ cho người ta? Sao bất công vậy? Tại sao những người siêng năng như vợ chồng anh bị hại, còn nó ăn không không ngồi rồi vô dụng được giúp là sao?”.

0119 gao nep gao te 2 tap 21 bao tram tat chong vi dam xuc pham gia dinh 1

Quá đáng hơn, Thiên Long còn cãi cả bà Cúc (Khánh Huyền) và lôi cả bà nội ra chửi. Chứng kiến chồng hỗn láo xấc xược, Bảo Trâm đã thẳng tay tát Thiên Long trước mặt mọi người.

Nửa cuối tập 21 là tình huống hài hước của cặp đôi Bảo Châu (Thuý Ngân) - Kim Sơn (Song Luân). Sau những xích mích trước đây, cả hai đã bắt đầu có thiện cảm hơn với nhau.

Ngược với thái độ xa cách của Bảo Châu, Kim Sơn bắt đầu coi cô như anh em, bày tỏ sự ủng hộ với tình yêu đồng giới của Bảo Châu và Thủy Tiên đồng thời hứa sẽ giúp xóa đi những bức ảnh đã đăng.

Lịch phát sóng "Gạo nếp gạo tẻ phần 2"

Những tập tiếp theo Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên
Bảo Thanh khoe vóc dáng nóng bỏng, đập tan tin đồn mang thai Bảo Thanh khoe vóc dáng nóng bỏng, đập tan tin đồn mang thai
Phương Oanh, Bảo Thanh lần lượt nghỉ đóng phim Phương Oanh, Bảo Thanh lần lượt nghỉ đóng phim
In bài viết

Truyền hình