Phương Oanh tạm dừng đóng phim để lấy lại sức khỏe và cảm xúc, còn Bảo Thanh cũng sẽ nghỉ đóng phim một thời gian để tập trung làm mẹ tiếp và chưa hứa hẹn ngày trở lại.
Tin tức giải trí showbiz Việt nóng nhất trong ngày: Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn Tin tức giải trí showbiz Việt nóng nhất trong ngày: Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn 'cạch mặt nhau'
Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn Hoa khôi Lại Hương Thảo kiện chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn
Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (2/7): Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn mang thai

Phương Oanh tạm dừng đóng phim để lấy lại sức khỏe và cảm xúc

2854 anh
Phương Oanh nghỉ đóng phim vì muốn lấy lại sức khỏe và cảm xúc sau tháng ngày làm việc cật lực.

Trở lại màn ảnh nhỏ với vai Thiên Trang trong bộ phim Lựa chọn số phận, Phương Oanh đã có màn lột xác bất ngờ về hình ảnh và cả phong cách diễn xuất. Không còn là một cô gái hiện lành, đáng thương, Phương Oanh lần này đã tạo ra một cô tiểu thư thông minh, cá tính, mạnh mẽ và độc lập.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, Phương Oanh đã chia sẻ về vai diễn Thiên Trang cũng như kế hoạch sắp tới của mình. Đối với vai diễn Thiên Trang, Phương Oanh cho biết cô đã có sự đầu tư kỹ lương từ tạo hình đến nội tâm nhân vật.

"Tôi đã và đang làm tốt nhất có thể. Sẽ không ai hiểu hết được 2 tháng vừa qua tôi trải qua trạng thái như thế nào. Với bản chất cầu toàn nên tôi luôn cố gắng làm tốt nhất, trọn vẹn nhất. Cùng lúc theo 3 đoàn phim, cùng lúc đóng Uyên và Thiên Trang, tôi luôn bắt ép bản thân phải tách biệt 2 vai, căng thẳng quá mức khiến tôi bị căng mạch máu não, thiếu ngủ trầm trọng và phải truyền nước để tăng sức đề kháng", nữ diễn viên tiết lộ.

Phương Oanh cho hay cô phải uống thuốc an thần, bổ não trong 2 tháng để có thể cân bằng, duy trì sức khỏe để làm tốt vai diễn.

"Đến giờ tôi vẫn còn rất nhiều sẹo ở cổ chân, tay do côn trùng đốt. Những gì khán giả thấy trên phim hay mạng xã hội không thể tái hiện được sự thật của diễn viên khi làm phim", cô nói thêm.

Với cường độ làm việc lớn, Phương Oanh thừa nhận đã kệt sức. Chính vì lẽ đó, cô sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian, có thể là vài năm.

"Chưa biết thế nào. Tôi cần một thời gian tái tạo năng lượng để lấy lại cảm xúc, sức khỏe" - Phương Oanh chia sẻ - "Nghề diễn có đặc thù riêng. Đạo diễn sẽ luôn kiếm tìm những diễn viên phù hợp với nhân vật ở độ tuổi, gương mặt, tính cách... Tôi của nhiều năm về sau này sẽ có độ đằm thắm, trải nghiệm, nhiều vốn sống hơn tôi của bây giờ. Chắc chắn, sẽ có những vai diễn cần những điều như thế. Nên, nếu còn duyên với nghề, nếu vẫn đầy đam mê nhiệt huyết, và nhận được lời mời từ các đạo diễn, tôi sẽ quay trở lại".

"Khi tạm dừng lại, một phần tôi muốn tái tạo năng lượng để một thời điểm nào đó có thể trở lại với một Phương Oanh khác, giàu sinh lực hơn. Một phần khác, tôi muốn dành thời gian cho mình, cho người thân... Hạnh phúc hay không, đó là chuyện chưa xảy ra, nên tôi chưa nghĩ tới".

Bảo Thanh nghỉ đóng phim để tập trung làm mẹ

3257 thanh1
Bảo Thanh cũng tuyên bố nghỉ đóng phim để tập trung cho việc làm mẹ.

Trước đó, dưới dòng chia sẻ của diễn viên Phương Oanh "Quỳnh búp bê" cách đây 2 ngày về quyết định tạm ngưng đóng phim, Bảo Thanh bình luận: "Thấy người ta nghỉ cũng bắt chước". Gần đây cô cũng hỏi ý kiến cộng đồng mạng có nên có mua đồ cho trẻ sơ sinh từ lúc này, càng khiến các fan tin là nữ diễn viên đang chuẩn bị làm mẹ lần 2.

Nữ diễn viên Về nhà đi con xác nhận cô đã nghỉ đóng phim. Lý do được Bảo Thanh đưa ra là cô muốn tập trung "làm mẹ tiếp". Cô nói sẽ nghỉ đến khi phù hợp sẽ quay trở lại với phim ảnh.

Bảo Thanh nói thêm thời điểm ra mắt phim Về nhà đi con tháng 4/2019, Bảo Thanh nói đáng lẽ cô đã có ý định sinh con tiếp nhưng vì vướng phim nên đành gác lại kế hoạch. Vai Thư giúp tên tuổi nữ diễn viên sinh năm 1990 hot hơn bao giờ hết và cũng mang về cho Bảo Thanh giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019. Sau khi hoàn thành 90 tập phim Về nhà đi con (bao gồm cả phần ngoại truyện), Bảo Thanh tiếp tục góp mặt trong 50 tập phim Những ngày không quên mới đây.

Tin giải trí sao Việt hôm nay 8/7: ViruSs bình luận ca khúc của Hoài Lâm phối không hợp thời Tin giải trí sao Việt hôm nay 8/7: ViruSs bình luận ca khúc của Hoài Lâm phối không hợp thời

Tin giải trí sao Việt hôm nay: ViruSs bình luận ca khúc của Hoài Lâm phối không hợp thời. BTV Diệp Anh chuyển nghề ít ai ngờ ...

Tin tức giải trí showbiz Việt hôm nay 7/7: H Tin tức giải trí showbiz Việt hôm nay 7/7: H'Hen Niê huy động ekip cày view cho Sơn Tùng M-TP

Tin giải trí sao Việt hôm nay: H'Hen Niê đúng chuẩn fan cứng của Sơn Tùng, huy động cả một dàn ekip cày view cho ...

Cát Tường tiết lộ chuyện bị gạ đi khách, sinh con cho đại gia với giá 50.000 USD Cát Tường tiết lộ chuyện bị gạ đi khách, sinh con cho đại gia với giá 50.000 USD

Những chia sẻ của Cát Tường khiến công chúng thêm cái nhìn về những góc khuất của showbiz.

In bài viết

Truyền hình