Bức ảnh mới nhất của Bảo Thanh đã đập tan tin đồn cô mang thai
Phương Oanh, Bảo Thanh lần lượt nghỉ đóng phim Phương Oanh, Bảo Thanh lần lượt nghỉ đóng phim
Việt Anh bất ngờ lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh Việt Anh bất ngờ lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh

Là một gương mặt quen thuộc của điện ảnh phía Bắc,Bảo Thanh gây ấn tượng với hàng loạt vai diễn nặng kí. Từ Sống chung với mẹ chồng cho tới Về nhà đi con, những vai diễn của Bảo Thanh đều "làm mưa làm gió" với những tính cách khác nhau. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian chăm lo gia đình nhỏ và lên kế hoạch hạ sinh nhóc tỳ thứ 2. Quyết định của nữ diễn viên khiến không ít người tiếc nuối.

4918 bao 1

Trước đó trên trang cá nhân của Bảo Thanh đăng tải status ngầm ẩn í việc đang mang thai "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

4923 thanh 2

Tuy nhiên, mới đây, Bảo Thanh bất ngờ tung ảnh diện áo tắm bó sát, tạo dáng khoe đường cong nuột nà khiến nhiều người phải ghen tị. Mặc dù là người "thấp bé nhẹ cân" thế nhưng 3 vòng nóng bỏng của Bảo Thanh cũng khiến ai nấy phải bất ngờ. Động thái khéo léo của bà mẹ 1 con đã đập tan tin đồn cô đang có em bé.

4920 bao 2

Cách đây không lâu, Bảo Thanh cũng viết 1 tâm thư rất dài gửi ông xã về quyết định dừng đóng phim chăm lo cho gia đình nhỏ của mình:

"10 năm thanh xuân có ANH!

Mọi người có vẻ rất ngạc nhiên khi mình chia sẻ rằng sẽ dừng đóng phim 1 thời gian. Có gì đâu, mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để mong được sớm đón chào em của Bin Bảo.

Thật sự, điều mà Thanh tự hào nhất đến bây giờ, không phải sự nghiệp thành công, mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chín chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Anh Thắng ít nói nhưng vô cùng tâm lý, yêu chiều 2 mẹ con. Mình chắc sẽ không thể thỏa sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của anh và con.

Sắp tới là sẽ ở nhà "ăn bám" chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là "cây văn nghệ" mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon "nịnh" bố, cùng nhau tạo ra những pha "khó đỡ", rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ.

Mình nghĩ rằng: 10 năm, 20 năm, hay là 60 năm đi chăng nữa, thì sự tin tưởng, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau vẫn là những điều vô cùng quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Và 1 điều nữa, phụ nữ chúng ta phải luôn yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc bản thân mình, để hạnh phúc không thể "mọc cánh bay" đi đâu được".

Người giúp Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” nổi tiếng từ nhỏ Người giúp Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” nổi tiếng từ nhỏ

Chính đạo diễn Phi Tiến Sơn là người giúp cho Bảo Thanh có được giải thưởng điện ảnh danh giá ngay từ vai diễn đầu ...

[Video hot] Bảo Thanh hôn Lâm Minh Thắng bị phát hiện trong phim Người chồng điên [Video hot] Bảo Thanh hôn Lâm Minh Thắng bị phát hiện trong phim Người chồng điên

Bảo Thanh và Lâm Minh Thắng từng đóng cảnh ôm hôn khi tham gia bộ phim truyền hình Người chồng điên.

In bài viết

Truyền hình