Cát đỏ được đánh giá là bộ phim đáng xem trong tháng 7, với loạt diễn viên xuất sắc như Thúy Diễm, Võ Cảnh, Thạch Kim Long... Cát đỏ hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem phim những giây phút tuyệt vời nhất.
Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối: Ngọc và Duy có đến được với nhau? Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên tập cuối: Ngọc và Duy có đến được với nhau?
Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): Đừng bắt em phải quên tập 29 tối nay (23/7): "Tiểu tam" bị đe dọa tính mạng, Luân đề nghị ly hôn

Trailer phim Cát đỏ

Nội dung phim Cát đỏ

Cát đỏ như một bức tranh vừa dung dị nhưng cũng vừa đặc trưng về những con người ở vùng cồn cát quanh năm nắng cháy, dù sống giản đơn, bộc trực, thậm chí cục cằn nhưng thẳm sâu bên trong là tình người, là khát vọng vượt qua số phận, ước vọng về hạnh phúc, tình yêu.

1529 unnamed
Dàn diễn viên phim Cát đỏ

Nội dung phim khai thác thân phận con người trên vùng cồn cát nắng cháy, khô cằn nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ. Lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, Cát đỏ xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan.

3 chị em Đủ, Nhớ, Nhan, chịu nhiều điều tiếng. Tưởng chừng họ cứ an phận sống qua ngày ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận và dám hành động, đấu tranh, vượt qua một hành trình dài để tìm hạnh phúc.

Những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc hoạ rõ nét, đậm cá tính, giàu chất số phận và ẩn chứa thông điệp về mong muốn được sống, được hạnh phúc của con người.

Dàn diễn viên trong phim Cát Đỏ

Thúy Diễm trong vai Nhớ, cô gái nghèo hoang dã và mạnh mẽ, có lý tưởng phải vực dậy nghề làm nước mắm truyền thống của quê hương mình.

1524 5049 thuydiem catdo4
Thúy Diễm lột xác trong vai diễn mới

Trinh Tuyết Hương trong vai Đủ

Nguyễn Hoàng Thúy Nga trong vai Nhan

Võ Cảnh trong vai Hùng, một chàng trai giàu có.

Thạch Kim Long trong vai Hai Ngò

Hữu Thanh Tùng trong vai Nguồn, chàng cao bồi chăn cừu.

Võ Nghi Bình trong vai Quang, gã nhạc sĩ lãng tử lang thang.

Phạm Ngọc Anh trong vai Hạnh

Thạch Ngọc Khánh trong vai Tư, người chở xe bò thuê.

Kim Huyền trong vai Hồng Hoang, người đàn bà chăn bò

Lịch phát sóng phim Cát đỏ

30 tập phim Cát đỏ sẽ lên sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ thứ 5 tuần này 30/7/2020.

Lựa chọn số phận - Tập 17 tối nay (9/7): Trang tát thẳng tay vào mặt cậu em trai thiếu gia Lựa chọn số phận - Tập 17 tối nay (9/7): Trang tát thẳng tay vào mặt cậu em trai thiếu gia
Lựa chọn số phận - Tập 13 tối nay (3/7): Tình tức giận đòi giết bồ, con trai bị bắt cóc Lựa chọn số phận - Tập 13 tối nay (3/7): Tình tức giận đòi giết bồ, con trai bị bắt cóc
In bài viết

Truyền hình