Hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn tiết lộ cảnh hôn "ngọt như mía lùi" kết phim Đừng bắt em phải quên
Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với "em gái mưa"
Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Cảnh hôn lãng mạn trong phim "Đừng bắt em phải quên"

"Đừng bắt em phải quên" đang đi đến những tập cuối cùng và là bộ đang "làm mưa làm gió" màn ảnh Việt thời gian gần đây. Nhiều câu hỏi người hâm mộ đặt ra cho bộ phim như "liệu Ngọc và Duy có đến được với nhau?", "Ngọc có thực sự là con của Luân hay Ngân chỉ nói dối để gia đình Vũ không làm phiền mình và gia đình?"...

Câu trả lời gần như được hé lộ trong chương trình Cafe sáng với VTV3 sáng 19/7 vừa qua, Thanh Sơn (thầy Duy) tiết lộ cảnh phim anh ấn tượng nhất trong phim là ở tập cuối cùng sẽ phát sóng ngày 24/7 và đó cũng sẽ là cảnh hôn.

dung bat em phai quen nu chinh tiet lo cai ket voi nu hon ngot ngao
Cảnh hôn lãng mạn kết phim

Còn Quỳnh Kool chia sẻ cô ấn tượng với tất cả những cảnh hôn với Thanh Sơn trong phim. Nữ diễn viên 25 tuổi cho biết với bất cứ cảnh hôn nào cô cũng giữ nguyên cảm giác ngại ngùng, hồi hộp như của một cô gái mới yêu với những rung động đầu đời. Quỳnh Kool cũng cho biết cả cô và Thanh Sơn lâu chưa hôn ai cho đến khi tham gia phim Đừng bắt em phải quên.

0726 quynh kool hon thanh son trong canh ket dung bat em phai quen 1
Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong chương trình Cafe sáng với VTV3

Quỳnh Kool còn chia sẻ thêm, vai Ngọc trong "Đừng bắt em phải quên" là vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Đừng bắt em phải quên đã chiếu đến tập 27, mạch phim đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Ở tập 27, gia đình Luân - Ngân vẫn đang mỗi người một nơi để cùng nhau nhìn nhận nghiêm túc mối quan hệ của cả hai.

Trong khi đó, Ngọc và Duy diễn tiến tình cảm bắt đầu tốt đẹp lên khi đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình Ngọc. Tuy bà Hoa mẹ Duy vẫn ngăn cản và nói với con trai mình không thích Ngọc nhưng thái độ của bà Hoa đã không còn gay gắt như trước.

Về phía Linh, sau khi bị Luân Phũ mà muốn ngừng hợp tác Linh đã có những "đòn đau" để đáp trả, có thể Dũng sẽ cùng với Linh quay lại chơi đểu Luân trong tập tiếp theo của bộ phim.

Mời quý vị chú ý đón xem 3 tập cuối của bộ phim "Đừng bắt em phải quên", phát sóng lúc 21h30 tối thứ 4, thứ 5, thứ 6 trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ
Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở
Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ
In bài viết

Truyền hình