Đừng bắt em phải quên tập 27 (tối 17/7), thay vì bỏ qua hết tất cả và đặt lợi ích kinh tế lên đầu rồi chiều lòng Linh thì giờ đây Luân đã có những pha đáp trả Linh cực "gắt".
Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang

Nội dung phim Đừng bắt em phải quên tập 27

Kết thúc "Đừng bắt em phải quên" tập 26 - tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Bước sang tập 27 khán giả sẽ được thỏa lòng với những pha đáp trả cực "gắt" của Luân dành cho Linh.

Mở đầu đoạn trích "Đừng bắt em phải quên" tập 27 Linh hớn hở chạy đến tìm Luân để hỏi về hợp đồng sắp ký kết với phía đối tác Thái Lan, những tưởng Luân sẽ đáp lại với thái độ vui vẻ như thường ngày nhưng Linh đã nhầm, Luân trả lời "chiều nay anh và trợ lý đi được rồi, nếu có gì cần anh sẽ gọi, và không nhất thiết chuyện gì em cũng phải nhúng tay vào".

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Bất ngờ với thái độ của Luân, Linh tỏ thái độ giận dỗi và bóng gió muốn rút ra khỏi dự án, tuy nhiên Luân cũng không mấy quan tâm và buông ra hai từ "tùy em". Có lẽ điều quan tâm lớn nhất của Luân lúc này là gia đình, là Ngân, nếu gia đình nhỏ đổ vỡ thì mọi cố gắng của anh trong công việc cũng đều vô nghĩa.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177
dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Ở một phân đoạn khác Ngọc về nhà tìm gặp bố, chỉ mấy ngày thôi nhưng thần sắc của bố Ngọc đã thay đổi hoàn toàn. Thương bố, không cầm nổi nước mắt Ngọc đã hỏi "vì sao mẹ thì mất ngủ, bố thì tiều tụy thế này, tại sao hai người lại làm khổ nhau như thế?". Không biết phải trả lời con gái thế nào, Luân chỉ nhận hết mọi lỗi sai về mình, rằng không hẳn mọi lỗi lầm xuất phát từ Linh mà là ở anh, anh có lỗi với cả người bạn thân đã khuất.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Về phần đôi trẻ Duy - Ngọc, tình cảm của cả hai tiến triển rất tốt, mẹ Duy mặc dù không ưng Ngọc nhưng cũng không quá gay gắt như trước, đặc biệt khi bà Hoa biết được chuyện gia đình Ngân đã mỗi người một nơi sau khi Vũ và bà Dịu liên tục làm phiền họ, rằng Ngọc không có lỗi nhưng phải hứng chịu hậu quả rất nặng nề.

Còn về phía gia đình Ngọc, Ngân đã không ngăn cản đôi trẻ và bắt đầu có cảm tình với Duy vì biết anh là người chín chắn và rất yêu thương Ngọc.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Luân sau khi Ngân và Ngọc chuyển ra ngoài cũng đã nhiều lần đến tìm vợ tại cửa hàng nhưng không gặp. Khi gặp được rồi anh tha thiết mong vợ quay trở về, Luân ngỏ ý để hai mẹ con về nhà ở còn anh sẽ đến ở công ty. Tuy nhiên Ngân đã từ chối và cho rằng thời gian này ở đâu không quan trọng, quan trọng là mỗi người có không gian riêng để nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Ở những tập tới liệu Ngân và Luân có sớm quay về bên nhau? Sau khi biết được chuyện gia đình Ngân đứng trước nguy cơ đổ vỡ bà Dịu và Vũ sẽ thế nào?

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên trên VTV3 tối mai

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" - Tập 27, phát sóng lúc 21h30 tối mai (17/7) trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở
Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ
Đừng bắt em phải quên - Tập 21 tối nay (3/7): Duy tỏ tình Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 21 tối nay (3/7): Duy tỏ tình Ngọc
In bài viết

Truyền hình