Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
23:21 | 16/07/2020 GMT+7

Đừng bắt em phải quên - Tập 27 (tối 17/7): Luân cực phũ với "em gái mưa"

aa
Đừng bắt em phải quên tập 27 (tối 17/7), thay vì bỏ qua hết tất cả và đặt lợi ích kinh tế lên đầu rồi chiều lòng Linh thì giờ đây Luân đã có những pha đáp trả Linh cực "gắt".
Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới Đừng bắt em phải quên - Tập 26 (tối 16/7): Gia đình Ngân tan vỡ trong ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới
Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang

Nội dung phim Đừng bắt em phải quên tập 27

Kết thúc "Đừng bắt em phải quên" tập 26 - tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Bước sang tập 27 khán giả sẽ được thỏa lòng với những pha đáp trả cực "gắt" của Luân dành cho Linh.

Mở đầu đoạn trích "Đừng bắt em phải quên" tập 27 Linh hớn hở chạy đến tìm Luân để hỏi về hợp đồng sắp ký kết với phía đối tác Thái Lan, những tưởng Luân sẽ đáp lại với thái độ vui vẻ như thường ngày nhưng Linh đã nhầm, Luân trả lời "chiều nay anh và trợ lý đi được rồi, nếu có gì cần anh sẽ gọi, và không nhất thiết chuyện gì em cũng phải nhúng tay vào".

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Bất ngờ với thái độ của Luân, Linh tỏ thái độ giận dỗi và bóng gió muốn rút ra khỏi dự án, tuy nhiên Luân cũng không mấy quan tâm và buông ra hai từ "tùy em". Có lẽ điều quan tâm lớn nhất của Luân lúc này là gia đình, là Ngân, nếu gia đình nhỏ đổ vỡ thì mọi cố gắng của anh trong công việc cũng đều vô nghĩa.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177
dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Ở một phân đoạn khác Ngọc về nhà tìm gặp bố, chỉ mấy ngày thôi nhưng thần sắc của bố Ngọc đã thay đổi hoàn toàn. Thương bố, không cầm nổi nước mắt Ngọc đã hỏi "vì sao mẹ thì mất ngủ, bố thì tiều tụy thế này, tại sao hai người lại làm khổ nhau như thế?". Không biết phải trả lời con gái thế nào, Luân chỉ nhận hết mọi lỗi sai về mình, rằng không hẳn mọi lỗi lầm xuất phát từ Linh mà là ở anh, anh có lỗi với cả người bạn thân đã khuất.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Về phần đôi trẻ Duy - Ngọc, tình cảm của cả hai tiến triển rất tốt, mẹ Duy mặc dù không ưng Ngọc nhưng cũng không quá gay gắt như trước, đặc biệt khi bà Hoa biết được chuyện gia đình Ngân đã mỗi người một nơi sau khi Vũ và bà Dịu liên tục làm phiền họ, rằng Ngọc không có lỗi nhưng phải hứng chịu hậu quả rất nặng nề.

Còn về phía gia đình Ngọc, Ngân đã không ngăn cản đôi trẻ và bắt đầu có cảm tình với Duy vì biết anh là người chín chắn và rất yêu thương Ngọc.

dung bat em phai quen tap 27 toi 177

Luân sau khi Ngân và Ngọc chuyển ra ngoài cũng đã nhiều lần đến tìm vợ tại cửa hàng nhưng không gặp. Khi gặp được rồi anh tha thiết mong vợ quay trở về, Luân ngỏ ý để hai mẹ con về nhà ở còn anh sẽ đến ở công ty. Tuy nhiên Ngân đã từ chối và cho rằng thời gian này ở đâu không quan trọng, quan trọng là mỗi người có không gian riêng để nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Ở những tập tới liệu Ngân và Luân có sớm quay về bên nhau? Sau khi biết được chuyện gia đình Ngân đứng trước nguy cơ đổ vỡ bà Dịu và Vũ sẽ thế nào?

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên trên VTV3 tối mai

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Đừng bắt em phải quên" - Tập 27, phát sóng lúc 21h30 tối mai (17/7) trên kênh VTV3.

Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở
Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ Đừng bắt em phải quên - Tập 22 tối nay (8/7): Ngọc là con gái Vũ
Đừng bắt em phải quên - Tập 21 tối nay (3/7): Duy tỏ tình Ngọc Đừng bắt em phải quên - Tập 21 tối nay (3/7): Duy tỏ tình Ngọc
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay (22/7): Ngọc phát hiện bố ngủ cùng "em gái mưa"

Đừng bắt em phải quên tập 28 đã tăng thêm phần gay cấn khi Ngọc vô tình phát hiện bố Luân ngủ cùng "em gái mưa" khi xem điện thoại của mẹ.
Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang

Đừng bắt em phải quên - Tập 25 (tối 15/7): Linh chửi Ngọc là con hoang

Đừng bắt em phải quên tập 25 (tối 15/7) sẽ khiến khán giả nóng mặt với những tình tiết mới, khi Ngọc vừa khóc vừa trách mẹ để cô Linh gọi mình là con hoang.
Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ

Đừng bắt em phải quên - Tập 24 tối nay (10/7): Duy bắt đầu nghi ngờ Ngọc là con gái Vũ

Đừng bắt em phải quên tập 24: Luân bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của vợ, Duy đang có suy nghĩ Ngọc là con gái cậu Vũ...

Các tin bài khác

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.
Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò headliner của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội). Bên cạnh màn trình diễn được mong chờ bậc nhất của Alicia Keys, 8Wonder Winter năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn mang đến một hành trình âm nhạc rực rỡ sắc màu, nơi mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa và mỗi khoảnh khắc đọng lại trọn vẹn trong ký ức khán giả.

Đọc nhiều

Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam

Chiều 04/12 tại Hà Nội, Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững đã bế mạc sau một ngày làm việc. Hội nghị xác định bốn định hướng cho giai đoạn tiếp theo, nhấn mạnh tăng cường hiệu quả huy động, chuyển dịch địa bàn từ dàn trải sang tập trung, hoàn thiện môi trường pháp lý và nâng cao năng lực cán bộ để đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và thịnh vượng của Việt Nam.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai

Ngày 05/12 tại tỉnh Bắc Ninh, Tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Chi cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai tỉnh Bắc Ninh và chính quyền địa phương hai xã Yên Thế, Bố Hạ tổ chức Lễ khởi động Chương trình hỗ trợ cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão số 11 (Matmo) tại tỉnh Bắc Ninh. Dự án cung cấp hỗ trợ bằng tiền mặt nhằm giúp các hộ dân bị ảnh hưởng sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đảm bảo việc học tập của trẻ em sau thiên tai.
Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp

Ngày 04/12 tại Hà Nội, Hội thảo "Tăng cường hiệu quả hợp tác giữa Việt Nam với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và sự tham gia của các doanh nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững ở Việt Nam" đã diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế lần thứ V. Các ý kiến đề xuất chính phủ giảm "tiền kiểm", tăng "hậu kiểm", thiết lập cơ chế "đồng thiết kế - đồng thực hiện - đồng đánh giá" với địa phương, cùng mô hình hợp tác "win-win" giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp để tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?

UBND thành phố Cần Thơ vừa chính thức thông qua phương án thiết kế Đường hoa nghệ thuật thành phố Cần Thơ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Bính Ngọ năm 2026” sau khi nhận được đề xuất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà

Xác định nông nghiệp bền vững là “chìa khóa” giảm nghèo, xã Mường Chà (Điện Biên) đang đẩy mạnh tái cơ cấu sản xuất, nâng cao giá trị nông sản và tạo sinh kế bền vững cho người dân.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Phiên bản di động