Cuộc sống của Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" bị xáo trộn vì dân mạng chỉ trích. Mới đây, Thùy Dương đã phải nhập viện.
Cô gái đòi tài trợ tiền du lịch châu Âu: Ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu ‘Gái miền Tây lấy chồng Hàn mong đổi đời’: Một thời sắp xa? 2 năm thay đổi số phận cô gái Mông trong nhà "người dưng" Hà Nội

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đang là cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều sau khi xuất hiện tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 521 phát sóng tối 19/8.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Thùy Dương thẳng thắn nói ra ưu khuyết điểm. Cô cho rằng mình là người vui vẻ hòa đồng nhưng điểm yếu lớn nhất là "ăn nhiều, không biết nấu ăn". Đến khi mở rào cho hai bên gặp mặt, cô gái làm việc ở trung tâm ngoại ngữ liên tục bàn về chuyện kinh tế và đi du lịch nước ngoài.

"Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không?", Thùy Dương đưa ra câu hỏi.

Ngoài ra, cô còn yêu cầu bạn trai phải "đủ tự tin, bản lĩnh để tài trợ cho cô những chuyến đi châu Âu, châu Mỹ".

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien
Đòi hỏi bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu, châu Mỹ của Thùy Dương nhận vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Yêu cầu bạn trai tài trợ đi châu Âu của cô gái 31 tuổi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì cho rằng điều này quá vô lý và thực dụng. Trên mạng xã hội, dân mạng dùng những từ "đào mỏ", "chơi trên cơ quá chơi một mình đi"... để nói về đòi hỏi của Thùy Dương.

Giữa tâm bão bị chỉ trích, mới đây trên trang cá nhân, anh Lê Văn Nam (người được mai mối với Thùy Dương trong "Bạn muốn hẹn hò") tiết lộ cô gái này vừa nhập viện vì bị tai nạn. Khi biết tin, anh đã chủ động tới bệnh viện thăm hỏi, động viên Thùy Dương.

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien
Thùy Dương vừa phải nhập viện do bị tai nạn.

Khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại, anh Nam cho biết anh và Thùy Dương chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè.

“Tôi cảm thấy cô ấy rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả", anh Nam bày tỏ quan điểm khi nữ khách mời liên tục nhận về bình luận ác ý.

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien
Anh Lê Văn Nam (người được mai mối với Thùy Dương trong "Bạn muốn hẹn hò" cho biết mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức độ bạn bè.

Nói thêm về tập 521 vừa gây bão của "Bạn muốn hẹn hò", anh Nam cho hay trước khi tham gia chương trình, anh luôn ở trong tâm thế sẽ bấm nút hẹn hò trong mọi tình huống. Anh muốn có cơ hội tìm hiểu đối phương cũng như không muốn bạn nữ mất mặt.

Trước thông tin cho rằng chương trình cắt ghép, dàn dựng để câu view, anh Nam khẳng định mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên.

Xem thêm:

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien Bát hương "khổng lồ" ở Phú Thọ: Thắp hương sao cho đúng?

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về bát hương "khổng lồ" được cho là ở Phú Thọ. Có lẽ gia chủ ...

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien Cô gái đòi tài trợ tiền du lịch châu Âu: Ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu

Chàng trai trong câu chuyện cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền du lịch châu Âu mới đồng ý hẹn hò cho biết cả ...

co gai doi tien tai tro di chau au vua nhap vien ban trai vao tham hoi dong vien Tiêm mỡ làm đẹp, cô gái Hà Nội phải rạch mặt để nặn mủ

sau khi tiêm mỡ tự thân, mặt cô gái sưng to như trái bóng suốt nhiều ngày. Các bác sĩ phải rạch 2 bên khóe ...

Truyền hình