Ở chương trình Bạn muốn hẹn hò số 525, thừa nhận bản thân ế vì khó tính, nấu ăn dở tệ hại nhưng Thu Thảo vẫn đặt ra tiêu chí bạn trai phải “mặn, ngon” và từ chối hẹn hò với chàng trai Xuất Sắc.    
5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc khiến khán giả muốn yêu ngay lập tức Cô gái đòi tiền tài trợ du lịch châu Âu: "Câu hỏi của em chỉ là phép thử" Cô gái đòi tiền tài trợ đi châu Âu vừa nhập viện, bạn trai vào thăm hỏi, động viên Cô gái đòi tài trợ tiền du lịch châu Âu: Ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu

Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô nàng Thu Thảo đã từ chối hẹn hòvới chàng trai Xuất Sắc khiến khán giả mừng thay cho nam chính.

Hai nhân vật chính của tập này là chàng trai Lý Xuất Sắc (28 tuổi) đến từ Cà Mau và Thu Thảo (27 tuổi) đến từ TP HCM, cả hai đều đang làm công việc nhân viên văn phòng.

Thu Thảo giới thiệu bản thân là người: “Khó tính, hơi đanh đá và nấu ăn cực kì dở tệ hại”. Điều này cũng được chính em gái của Thảo xác nhận.

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat
Dù "ế" vì "khó tính và nấu ăn dở tệ hại" nhưng cô nàng vẫn yêu cầu người yêu phải "mặn và ngon".

Sự khó tính của Thu Thảo được thể hiện rõ qua các cuộc hẹn hò đi ăn.

“Em gặp một người lần đầu tiên thì em nói chuyện xéo xắt lắm. Mời em đi ăn thì em chịu liền. Đi tới nơi mà bạn trai không kéo ghế cho em là em thấy mệt mệt rồi đó. Em ghim lần 1. Không lau chén đũa cho em là em ghim lần 2. Vắt chanh mà không bỏ hạt cho em là em ghim lần 3 là xong luôn rồi đó”, cô nàng thẳng thắn chia sẻ.

Thừa nhận bản thân ế vì khó tính nhưng Thu Thảo vẫn đặt ra tiêu chí của bạn trai khiến MC, nhiều khán giả và nam chính phải ngỡ ngàng.

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat
Chàng trai Lý Xuất Sắc trong chương trình số 525.

“Bạn trai của em chỉ cần hai điều là mặn và ngon. Mặn trong tính cách là phải hài hước, nói chuyện chất chất xíu. Ngon là ngoại hình phải ngon ngon chút”, Thảo cho hay.

Khi "nhìn mặt nhau", Thu Thảo cho biết cô khá thất vọng về chiều cao của Xuất Sắc, cô hy vọng anh cao 1m70 trong khi chàng trai này chỉ cao 1m65.

Xuất Sắc thì đặt mình ở "cửa dưới": “Em thấy anh có giống mẫu người mà em đang cần thì em cho anh cơ hội, anh hứa sẽ lo cho em suốt đời”. Mặc dù thừa nhận câu nói của chàng trai đã chạm đến trái tim mình nhưng cô gái trẻ đã quyết định không bấm nút đồng ý hẹn hò.

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat Cô gái đòi tiền tài trợ du lịch châu Âu: "Câu hỏi của em chỉ là phép thử"

Sau nhiều ngày im lặng, Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã mở ...

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat Cô gái đòi tiền tài trợ đi châu Âu vừa nhập viện, bạn trai vào thăm hỏi, động viên

Cuộc sống của Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" bị ...

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat Cô gái đòi tài trợ tiền du lịch châu Âu: Ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu

Chàng trai trong câu chuyện cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền du lịch châu Âu mới đồng ý hẹn hò cho biết cả ...

co gai kho tinh nau an do te tu choi hen ho khien khan gia mung roi nuoc mat Úp mở tin đồn hẹn hò với Quang Hải, hotgirl bị nghi ngờ "câu like"

"Người tình tin đồn" của Quang Hải đã chính thức lên tiếng trên trang FB cá nhân khi bị nghi ngờ có quan hệ tình ...

Truyền hình