Chàng trai trong câu chuyện cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền du lịch châu Âu mới đồng ý hẹn hò cho biết cả 2 đã quyết định dừng lại ở mức bạn bè sau 1 tháng tìm hiểu.    
Úp mở tin đồn hẹn hò với Quang Hải, hotgirl bị nghi ngờ "câu like" Facebook sao Việt hôm nay (15/8): Thêm bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc đang 'hẹn hò' cùng Chi Dân 5 điều chưa biết về Mai Tài Phến: Mỹ nam đang dính nghi án hẹn hò Mỹ Tâm

Những ngày vừa qua cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt về tính thực dụng của cô gái trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khi điều kiện cô đưa ra đối với bạn trai là phải tài trợ đi du lịch châu Âu.

Theo đó, cô gái này là Thùy Dương (31 tuổi) và nam chính trong câu chuyện trên là anh Lê Văn Nam (35 tuổi).

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu
Thùy Dương bị cộng đồng mạng chỉ trích vì tính thực dụng.

Ngoài đòi tài trợ chuyến đi du lịch châu Âu, Thùy Dương còn cho biết bản thân không muốn đi làm, đòi bạn trai phải nuôi mình cùng gia đình.

Trước “làn sóng” chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, Thùy Dương đã khóa facebook cá nhân để tránh những bình luận gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau những bình luận gay gắt của khán giả về thái độ của Thùy Dương, anh Lê Văn Nam cho biết về phía gia đình và bạn bè cũng có nhận xét ít nhiều về cô gái.

“Tôi cảm thấy cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả", anh nói.

Anh Nam cho biết, Thùy Dương vừa bị tai nạn và đang phải nằm viện điều trị. “Tôi đến chăm sóc và qua quá trình tìm hiểu thấy Dương cũng có nhiều ưu điểm chứ không hoàn toàn như mọi người chỉ trích”, anh nói.

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu
Sau gần 1 tháng tìm hiểu, anh Lê Văn Nam và Thùy Dương quyết định làm bạn bè.

Tuy nhiên, anh Nam thừa nhận Thùy Dương vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính khó thay đổi. Dù được phía bạn bè và gia đình Thùy Dương rất quý mến nhưng sau gần 1 tháng tìm hiểu, cả hai quyết định là bạn và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Khi được hỏi về nguyên nhân quyết định bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam chia sẻ: “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm”.

Nam chính của “Bạn muốn hẹn hò” số 521 khẳng định chương trình được diễn ra tự nhiên, không có việc dàn dựng, cắt ghép từ phía ban tổ chức.

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu Cô gái đòi tiền tài trợ đi châu Âu vừa nhập viện, bạn trai vào thăm hỏi, động viên

Cuộc sống của Thùy Dương - cô gái đòi bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" bị ...

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu Lê Hoàng bóc mẽ 40 sự thật về đàn ông khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng

Đạo diễn - cây viết đầy hài hước với góc nhìn hóm hỉnh về cuộc sống Lê Hoàng luôn khiến người hâm mộ tâm đắc ...

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu Lan Phương bàn chuyện ngoại tình: "Đàn ông cũng là con giáp thứ 13"

Bàn về chủ đề "Con giáp thứ 13", diễn viên Lan Phương cho rằng, không chỉ phụ nữ mới là người ngoại tình với đàn ...

co gai doi tai tro tien du lich chau au ngung hen ho sau 1 thang tim hieu Lừa tình đào mỏ chẳng phải chỉ có trên mạng đâu, bởi chính bản thân tôi cũng đã gặp chuyện như thế

Tôi hận chính bản thân mình khi yêu đã không đủ tỉnh táo, không giữ được bản thân. Cuộc sống sau này, liệu có hạnh ...

Truyền hình