Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Khánh Hải khẳng định, việc ông Cấn Văn Nghĩa thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của VFF.
Vì sao bầu Đức và bầu Thắng từ chối làm Phó Chủ tịch VFF thay ông Cấn Văn Nghĩa? Vì sao Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa xin từ chức? Truyền thông Hàn Quốc: Lương HLV Park Hang Seo 1 hay 2 tỷ đồng đều khó cho VFF
chu tich le khanh hai noi ong can van nghia nghi viec khong gay anh huong den vff
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Khánh Hải

Hôm nay 25/6, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Khánh Hải cho biết sau khi tiếp nhận đơn của ông Cấn Văn Nghĩa về việc xin thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ cũng như xin không tiếp tục tham gia Ban chấp hành VFF, phía thường trực VFF đã có những xem xét, thảo luận và đánh giá.

Cụ thể, phía VFF đã ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Cấn Văn Nghĩa trong việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công và thống nhất tôn trọng nguyện vọng cá nhân của ông Cấn Văn Nghĩa.

Được biết, nội dung trong đơn ông Nghĩa đã bày tỏ mong muốn được dành thời gian tập trung cho công việc tại Hiệp hội thể thao dưới nước, khi đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn. Lý do ông Nghĩa xin nghỉ là do tự nhận thấy sức khoẻ không thể đảm đương trọng trách cả 2 vị trí.

Thường trực VFF sau khi xem xét đã tôn trọng ý kiến cá nhân cũng như nguyện vọng của ông Cấn Văn Nghĩa.

Trước nhiều luồng thông tin cho rằng, ông Nghĩa vì phải chịu áp lực trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo nên xin rút lui, Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định không có chuyện này đồng thời nhấn mạnh vấn đề này không ảnh hưởng quá lớn tới hoạt động của VFF, bởi để có thể vận hành cả bộ máy thì cần có rất nhiều người, trường hợp của ông Nghĩa chỉ là bớt đi 1 cá nhân.

Người đứng đầu VFF cũng cho biết sẽ chỉ đạo, phân công các thành viên phụ trách công việc do ông Cấn Văn Nghĩa để lại nhằm không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của VFF, ngoài ra Ban chấp hành VFF sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ tại Hội nghị lần thứ 3/2019, dự kiến tổ chức vào ngày 3/7 tới.

chu tich le khanh hai noi ong can van nghia nghi viec khong gay anh huong den vff HLV Park Hang Seo cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng

HLV Park Hang Seo sẽ chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng bởi ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý ...

chu tich le khanh hai noi ong can van nghia nghi viec khong gay anh huong den vff Hé lộ những "hậu đãi" của VFF trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo

Mới đây, VFF đã tiết lộ những điều khoản mới được bổ sung vào bản hợp đồng tiếp theo sẽ ký với HLV Park Hang ...

chu tich le khanh hai noi ong can van nghia nghi viec khong gay anh huong den vff Ông Đoàn Nguyên Đức bất ngờ báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo và VFF

Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố sẽ không trả lương cho HLV Park Hang Seo từ bản hợp đồng mới được ...

chu tich le khanh hai noi ong can van nghia nghi viec khong gay anh huong den vff Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

Có thể nói, nhờ sức hút của HLV Park Hang Seo và các học trò, VFF đã kiếm được bộn tiền trong năm 2018, vì ...

Truyền hình