Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố sẽ không trả lương cho HLV Park Hang Seo từ bản hợp đồng mới được ký mà VFF sẽ phải tự lo.
Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park" Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo? Đội hình tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mới nhất

ong bau doan nguyen duc bat ngo bao tin buon cho hlv park hang seo va vff

Ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai). Ảnh minh họa

Mới đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) đã trả lời báo chí rằng, ông sẽ không trả lương cho HLV Park Hang Seo nữa mà chuyện đó thuộc về Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo đó, bầu Đức khẳng định chuyện ông trả lương cho thầy Park thuộc về những cam kết trong bản hợp đồng cũ có hiệu lực tới ngày 31/1/2020, lí do mà ông chủ HAGL trả cũng vì tình trạng bết bát của nền bóng đá Việt Nam và sự khó khăn về tài chính của VFF.

"Tôi đã từng hứa sẽ chung tay cho nền bóng đá nước nhà nên việc trả lương cho ông Park Hang Seo là điều nên làm", bầu Đức nhấn mạnh với báo chí.

Ngoài ra, ông chủ của HAGL cũng cho rằng, từ trước tới nay ông chưa bao giờ từ chối những yêu cầu về trợ giúp bóng đá. Tuy nhiên thời gian qua, VFF đã có sự phát triển mạnh mẽ, đã đến lúc VFF phải tự lo mọi thứ thay vì cứ trông chờ vào các doanh nghiệp.

Bầu Đức cũng nhận xét, so với 2 năm trước, hiện đội tuyển bóng đá của Việt Nam đã giành được nhiều thành tích, cả thế giới biết đến, VFF nên tận dụng cơ hội này để làm thật tốt, phát triển tốt từ đó lo toan được mọi thứ.

"Bây giờ, ai không làm tốt thì nên viết đơn xin nghỉ, nhằm tạo điều kiện cho những người có năng lực vào giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn", vị chủ tịch của Tập đoàn HAGL bày tỏ quan điểm.

Trước đó, Tập đoàn HAGL cho biết, mỗi tháng họ chuyển cho VFF 800 triệu đồng (tương đương khoảng 34.000 USD) với ý nghĩa hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, VFF còn nhận được khoảng 10.000 USD từ Tổng cục Thể dục Thể thao để góp vào phần trả lương cho đội ngũ trợ lý của thầy Park (5-6 người). Trong trường hợp thiếu tiền, VFF buộc phải huy động những nguồn lực xã hội hoá khác.

Thực tế, trong các điều khoản của bản hợp đồng cũ, mỗi tháng bầu Đức trả cho ông Park 20.000 USD, riêng tiền thuế thu nhập cá nhân, VFF phải chịu.

ong bau doan nguyen duc bat ngo bao tin buon cho hlv park hang seo va vff VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta

Mới đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đã khẳng định việc gia hạn hợp đồng với HLV Park ...

ong bau doan nguyen duc bat ngo bao tin buon cho hlv park hang seo va vff Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo

Chủ tịch VFF nhấn mạnh, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng Park Hang Seo và bóng ...

ong bau doan nguyen duc bat ngo bao tin buon cho hlv park hang seo va vff Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước ...

ong bau doan nguyen duc bat ngo bao tin buon cho hlv park hang seo va vff Phan Văn Đức phải nghỉ cả mùa giải - tin dữ với HLV Park Hang Seo

CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) ch biết tại buổi tập với các đồng đội nhằm chuẩn bị cuộc "đại chiến" với HAGL trên sân ...

Truyền hình