Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:06 | 21/06/2019 GMT+7

Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

aa
Có thể nói, nhờ sức hút của HLV Park Hang Seo và các học trò, VFF đã kiếm được bộn tiền trong năm 2018, vì vậy, không có lí do gì VFF phải "tiếc tiền" khi trả lương cao cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc.
Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo? VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo
tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park
Ảnh minh hoạ

Trong báo cáo tài chính mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố, nhiệm kỳ khóa VII từ năm 2014 tới năm 2018, đơn vị này đã thu tổng cộng 339 tỷ đồng xoay quanh các hoạt động mang thương hiệu ĐTQG, các giải, bóng đá trong nước và các giải, sự kiện bóng đá quốc tế vv...

Trong năm 2018, nhờ sự thành công tại giải bóng đá U23 châu Á khi U23 Việt Nam giành ngôi Á quân cũng như việc đội tuyển quốc gia vô địch tại AFF Cup, VFF đã thu được từ các nguồn tài trợ, thưởng và doanh thu từ các hoạt động tổng cộng 92,8 tỷ đồng, chiếm 27% so với cả nhiệm kỳ.

Để có được điều này, phải nói đến công sức của HLV Park Hang Seo cùng các học trò, bởi sức hút của "thầy phù thuỷ" đối với các doanh nghiệp là khá lớn, từ việc thưởng tiền cho đến tặng xe, thầy Park khiến giới truyền thông săn đón và từ đây, thương hiệu của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng ảnh hưởng ít nhiều tới con đường làm ăn của những doanh nghiệp tài trợ tiền.

Tổng kết lại, ông Park đã giúp đội U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á, lọt vào bán kết Asiad và vô địch AFF Cup, chỉ bấy nhiêu thôi VFF cũng được "thơm lây" và việc kêu gọi tiền từ nhiều nguồn không còn khó khăn.

Trên MXH hay các cuộc "trà dư tửu hậu" ngoài đời thường, người ta không ngớt bàn luận về hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo, họ bày tỏ sự lo lắng nếu Thái Lan hay một đội bóng Đông Nam Á nào khác mời được ông Park về và trả lương hậu hĩnh, lúc ấy số phận bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu?

Sức hút của ông để thu hút các nhà tài trợ, tài năng để phát triển nền bóng đá Việt Nam và tình cảm của hơn 90 triệu người dân dành cho "thầy phù thuỷ", tất cả chừng ấy, không có lí do gì để VFF phải "tiếc tiền" khi trả lương cao cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc.

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?

Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hà Nội: Bán lẻ hàng hóa và dịch vụ 8 tháng tăng 12,6%

Hà Nội: Bán lẻ hàng hóa và dịch vụ 8 tháng tăng 12,6%

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của Hà Nội trong 8 tháng đầu năm 2025 ước đạt 615,7 nghìn tỷ đồng, tăng 12,6% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu bán lẻ hàng hóa chiếm tỷ trọng lớn nhất với 387,9 nghìn tỷ đồng.
Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Đó chính là nhận định của ông Peer Naubert – Giám đốc marketing Bundesliga International tại Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức (Bundesliga) ngày 26/2 tại Hà Nội.
Bảo Việt lên kế hoạch lãi 1.150 tỷ đồng, tiếp tục dùng hết lợi nhuận để chia cổ tức

Bảo Việt lên kế hoạch lãi 1.150 tỷ đồng, tiếp tục dùng hết lợi nhuận để chia cổ tức

Năm nay, Bảo Việt đặt mục tiêu tổng doanh thu của công ty mẹ là 1.646 tỷ đồng, tăng 4,6% so với kết quả thực hiện năm 2023; lợi nhuận sau thuế đạt 1.150 tỷ đồng, tăng 3%.

Các tin bài khác

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...

Đọc nhiều

Bảo đảm quyền bầu cử cho người bị tạm giữ, tạm giam trên cả nước

Bảo đảm quyền bầu cử cho người bị tạm giữ, tạm giam trên cả nước

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 sẽ diễn ra trên cả nước vào ngày 15/3. Những ngày này, tại nhiều trại tạm giam thuộc lực lượng Công an các địa phương, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đang được triển khai khẩn trương, nghiêm túc nhằm bảo đảm quyền bầu cử của người đang bị tạm giữ, tạm giam theo đúng quy định của pháp luật.
Việt Nam - Trung Quốc có nhiều lợi thế bổ trợ trong phát triển

Việt Nam - Trung Quốc có nhiều lợi thế bổ trợ trong phát triển

Những điểm tương đồng về môi trường phát triển và sự bổ trợ trong kinh tế - xã hội giữa Việt Nam và Trung Quốc được nhiều học giả, sinh viên Trung Quốc nhấn mạnh tại Hội thảo "Câu chuyện Đại sứ" tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 12/3.
Kiều bào Hannah Huyền Vũ: Kỳ vọng các đại biểu có tư duy đổi mới, khả năng hội nhập quốc tế

Kiều bào Hannah Huyền Vũ: Kỳ vọng các đại biểu có tư duy đổi mới, khả năng hội nhập quốc tế

Đây là chia sẻ của chị Hannah Huyền Vũ, Chủ tịch Hội Tài năng Trẻ Việt Úc (AVTN), Giám đốc Đối ngoại (Đông Nam Á) tại Đại học Tây Úc trước cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Mở rộng hợp tác giữa Cần Thơ và các đối tác Australia trên nhiều lĩnh vực tiềm năng

Mở rộng hợp tác giữa Cần Thơ và các đối tác Australia trên nhiều lĩnh vực tiềm năng

Ngày 12/3, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trương Cảnh Tuyên đã có buổi tiếp và làm việc với bà Gillian Bird, Đại sứ Australia tại Việt Nam và bà Sarah Hooper, Tổng Lãnh sự Australia tại thành phố Hồ Chí Minh.
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma

Sáng 14/3, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh trong sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho “Ngày hội non sông” tại Trường Sa

Ngày 14/3/2026, Khu vực bỏ phiếu số 14 (đảo Trường Sa, đặc khu Trường Sa) tổ chức tổng duyệt công tác chuẩn bị phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Khu vực bỏ phiếu số 14 sẽ tổ chức bầu cử cùng ngày với cả nước 15/3/2026.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Phiên bản di động