Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:06 | 21/06/2019 GMT+7

Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

aa
Có thể nói, nhờ sức hút của HLV Park Hang Seo và các học trò, VFF đã kiếm được bộn tiền trong năm 2018, vì vậy, không có lí do gì VFF phải "tiếc tiền" khi trả lương cao cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc.
Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo? VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo
tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park
Ảnh minh hoạ

Trong báo cáo tài chính mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố, nhiệm kỳ khóa VII từ năm 2014 tới năm 2018, đơn vị này đã thu tổng cộng 339 tỷ đồng xoay quanh các hoạt động mang thương hiệu ĐTQG, các giải, bóng đá trong nước và các giải, sự kiện bóng đá quốc tế vv...

Trong năm 2018, nhờ sự thành công tại giải bóng đá U23 châu Á khi U23 Việt Nam giành ngôi Á quân cũng như việc đội tuyển quốc gia vô địch tại AFF Cup, VFF đã thu được từ các nguồn tài trợ, thưởng và doanh thu từ các hoạt động tổng cộng 92,8 tỷ đồng, chiếm 27% so với cả nhiệm kỳ.

Để có được điều này, phải nói đến công sức của HLV Park Hang Seo cùng các học trò, bởi sức hút của "thầy phù thuỷ" đối với các doanh nghiệp là khá lớn, từ việc thưởng tiền cho đến tặng xe, thầy Park khiến giới truyền thông săn đón và từ đây, thương hiệu của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng ảnh hưởng ít nhiều tới con đường làm ăn của những doanh nghiệp tài trợ tiền.

Tổng kết lại, ông Park đã giúp đội U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á, lọt vào bán kết Asiad và vô địch AFF Cup, chỉ bấy nhiêu thôi VFF cũng được "thơm lây" và việc kêu gọi tiền từ nhiều nguồn không còn khó khăn.

Trên MXH hay các cuộc "trà dư tửu hậu" ngoài đời thường, người ta không ngớt bàn luận về hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo, họ bày tỏ sự lo lắng nếu Thái Lan hay một đội bóng Đông Nam Á nào khác mời được ông Park về và trả lương hậu hĩnh, lúc ấy số phận bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu?

Sức hút của ông để thu hút các nhà tài trợ, tài năng để phát triển nền bóng đá Việt Nam và tình cảm của hơn 90 triệu người dân dành cho "thầy phù thuỷ", tất cả chừng ấy, không có lí do gì để VFF phải "tiếc tiền" khi trả lương cao cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc.

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Thái Lan tìm cách "rước" ông Park Hang Seo, VFF vội vàng "tung chiêu"

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Ông Park Hang Seo bất ngờ tuyên bố tin vui cho CĐV Việt Nam

HLV Park Hang Seo khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park Khi nào ông Park Hang Seo hết hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam?

Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ...

tu viec vff bao cao tai chinh xin dung tiec tien voi thay park ĐT Việt Nam nhận thưởng nóng sau chiến thắng kịch tính trước Thái Lan

Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hà Nội: Bán lẻ hàng hóa và dịch vụ 8 tháng tăng 12,6%

Hà Nội: Bán lẻ hàng hóa và dịch vụ 8 tháng tăng 12,6%

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của Hà Nội trong 8 tháng đầu năm 2025 ước đạt 615,7 nghìn tỷ đồng, tăng 12,6% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu bán lẻ hàng hóa chiếm tỷ trọng lớn nhất với 387,9 nghìn tỷ đồng.
Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Đó chính là nhận định của ông Peer Naubert – Giám đốc marketing Bundesliga International tại Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức (Bundesliga) ngày 26/2 tại Hà Nội.
Bảo Việt lên kế hoạch lãi 1.150 tỷ đồng, tiếp tục dùng hết lợi nhuận để chia cổ tức

Bảo Việt lên kế hoạch lãi 1.150 tỷ đồng, tiếp tục dùng hết lợi nhuận để chia cổ tức

Năm nay, Bảo Việt đặt mục tiêu tổng doanh thu của công ty mẹ là 1.646 tỷ đồng, tăng 4,6% so với kết quả thực hiện năm 2023; lợi nhuận sau thuế đạt 1.150 tỷ đồng, tăng 3%.

Các tin bài khác

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.

Đọc nhiều

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

Đây là số tiền và giá trị quy đổi tiền thuốc mà Ban tổ chức nhận được thông qua Chương trình giao lưu nghệ thuật gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo với chủ đề "Hành trình Ngày mai tươi sáng" diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh.
Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Azerbaijan (28/5/1918 - 28/5/2025) và 1 năm Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Azerbaijan (7/5/2025-7/5/2026).
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động