HLV Park Hang Seo sẽ chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng bởi ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi quyết định.
Tin vui lại đến với ông Park Hang Seo Hé lộ những "hậu đãi" của VFF trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo Ông Đoàn Nguyên Đức bất ngờ báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo và VFF
hlv park hang seo can nhac truoc khi gia han hop dong
HLV Park Hang Seo sẽ chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng. Ảnh minh hoạ

Sports Korea mới đây bất ngờ đăng tải thông tin cho biết, HLV Park Hang Seo sẽ chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng bởi ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi quyết định.

Thầy Park còn nhấn mạnh việc gia hạn hợp không thể vội vàng, ông cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau, việc truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã sắp hoàn tất là điều chưa chính xác, thực tế không phải như vậy.

Nhiều kênh truyền thông của Hàn Quốc cũng xác thực việc chưa có một dấu hiệu nào bắt đầu đàm phán giữa VFF và ông Park, ngoài ra "thầy phủ thuỷ" cũng chưa tiết lộ những yêu cầu mới trong bản hợp đồng.

Hiện vị chiến lược gia 60 tuổi đã trở về Hàn Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ và tham dự một sự kiện VHTT. Trong khi đó, người đại diện của ông là Lee Dong-jun sẽ đảm nhiệm việc đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong tuần này.

Trước đó vào hôm 23/6, ông Lee Dong-jun trả lời phỏng vấn tờ Chosun rằng HLV Park Hang Seo cần nhận được sự ưu đãi hơn từ VFF với những gì mà ông ấy đã cống hiến và giúp cho nền bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, phía đơn vị cũng đang xem xét tình hình tài chính của VFF.

Hồi tuần trước, VFF đã tiết lộ những điều khoản mới được bổ sung vào bản hợp đồng tiếp theo sẽ ký với HLV Park Hang Seo, theo đó, tiền lương của "thầy phù thủy" sẽ không dưới 50.000 USD/tháng, tuy nhiên nhà cầm quân 60 tuổi sẽ phải đảm nhận nhiều trọng trách nặng nề hơn.

Cụ thể, vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra và VFF muốn thầy Park chứng minh năng lực của mình, ngoài ra, VFF cũng không muốn Việt Nam chỉ là cựu vương của AFF Cup 2020, thêm vào đó các cầu thủ cần phải giành HCV SEA Games 31 vào năm 2021 cùng mục tiêu bước vào vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi sẽ được ký kết một cách hoàn hảo nếu các tiêu chí trên được ông Park Hang Seo đáp ứng.

Đại diện VFF khẳng định, hiện phía đơn vị đang thảo luận nhiều vấn đề để chắc chắn cho tới lúc đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang-seo và sẽ sớm công bố. Chắc chắn VFF sẽ tạo mọi điều kiện và đưa ra những phương án tốt nhất cho nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng như phù hợp với xu hướng mới của bóng đá Việt Nam.

mot tin khong vui den tu hlv park hang seo Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

Có thể nói, nhờ sức hút của HLV Park Hang Seo và các học trò, VFF đã kiếm được bộn tiền trong năm 2018, vì ...

mot tin khong vui den tu hlv park hang seo Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo?

Trước khi việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được hoàn tất trong thời gian tới, nhiều người băn khoăn ...

mot tin khong vui den tu hlv park hang seo Đội hình tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mới nhất

HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự ...

mot tin khong vui den tu hlv park hang seo VFF: Yên tâm HLV Park Hang Seo sẽ không rời bỏ chúng ta

Mới đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đã khẳng định việc gia hạn hợp đồng với HLV Park ...

In bài viết

Truyền hình