Truyền thông Hàn Quốc lo lắng nếu những thông tin về yêu cầu mức lương 100.000USD/tháng của ông Park Hang Seo là thật, VFF khó lòng có thể "giữ chân" nhà cầm quân 60 tuổi.
HLV Park Hang Seo cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng Tin vui lại đến với ông Park Hang Seo Hé lộ những "hậu đãi" của VFF trong bản hợp đồng ký mới với HLV Park Hang Seo
truyen thong han quoc luong hlv par hang seo 1 hay 2 ty dong deu kho cho vff
HLV Park Hang Seo

Hàng loạt trang truyền thông và báo chí Hàn Quốc vừa đưa tin xoay quanh vụ gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, nhiều luồng thông cho biết ông Park và người đại diện đã đề nghị mức lương 100.000 USD/tháng (tương đương 2,3 tỷ đồng).

Xét về tình hình của VFF hiện nay, đây rất có thể là yêu cầu khó khăn đối với họ, nhất là trong bối cảnh ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã tuyên bố sẽ không tiếp tục trả lương cho "thầy phù thuỷ" cũng như hỗ trợ thêm cho VFF về kinh phí.

Trang Best Eleven nhấn mạnh việc ngay cả khi mức lương giảm xuống còn 30.000 USD/tháng, vẫn sẽ là trở ngại lớn nhất trong nỗ lực "giữ chân" nhà cầm quân 60 tuổi của VFF, kể cả các doanh nghiệp cùng chung tay.

Còn SPOTV News đánh giá, dựa trên thông tin từ báo chí Việt Nam, dường như có rất nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ tài chính cho VFF từ năm 2018 đến nay từ những thành công mà ông Park cùng các học trò mang lại. Tuy nhiên con số 100.000 USD/tháng vẫn là bất khả thi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trong khi báo chí Việt Nam sôi sục về bản hợp đồng mới của thầy Park, truyền thông Hàn Quốc cũng bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã cho biết, chưa bắt đầu đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng bởi ông cùng đơn vị đại diện cần thêm những ý kiến tham khảo trước khi quyết định.

Thầy Park còn nhấn mạnh việc gia hạn hợp không thể vội vàng, ông cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau, việc truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã sắp hoàn tất là điều chưa chính xác, thực tế không phải như vậy.

Nhiều kênh truyền thông của Hàn Quốc cũng xác thực việc chưa có một dấu hiệu nào bắt đầu đàm phán giữa VFF và ông Park, ngoài ra "thầy phủ thuỷ" cũng chưa tiết lộ những yêu cầu mới trong bản hợp đồng.

Hiện vị chiến lược gia 60 tuổi đã trở về Hàn Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ và tham dự một sự kiện VHTT. Trong khi đó, người đại diện của ông là Lee Dong-jun sẽ đảm nhiệm việc đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong tuần này.

Trước đó, nhiều thông tin cho biết trong bản hợp đồng mới mức lương của ông Park Hang Seo sẽ không dưới 50.000 USD (1,15 tỷ), cứ cho là đúng con số 50 nghìn thì VFF cũng phải huy động từ nhiều nguồn mới có thể đáp ứng. Thậm chí trong năm 2018, VFF kiến bộn tiền từ công sức của thầy Park và các học trò, nhưng bầu Đức vẫn là mạnh thường quân quan trọng nhất đóng góp vào "ngân khố" của VFF để duy trì mọi hoạt động bóng đá của Việt Nam.

truyen thong han quoc luong hlv par hang seo 1 hay 2 ty dong deu kho cho vff Ông Đoàn Nguyên Đức bất ngờ báo tin buồn cho HLV Park Hang Seo và VFF

Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố sẽ không trả lương cho HLV Park Hang Seo từ bản hợp đồng mới được ...

truyen thong han quoc luong hlv par hang seo 1 hay 2 ty dong deu kho cho vff Từ việc VFF báo cáo tài chính: "Xin đừng tiếc tiền với thầy Park"

Có thể nói, nhờ sức hút của HLV Park Hang Seo và các học trò, VFF đã kiếm được bộn tiền trong năm 2018, vì ...

truyen thong han quoc luong hlv par hang seo 1 hay 2 ty dong deu kho cho vff Ai sẽ trả mức lương "khủng" cho HLV Park Hang Seo?

Trước khi việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được hoàn tất trong thời gian tới, nhiều người băn khoăn ...

truyen thong han quoc luong hlv par hang seo 1 hay 2 ty dong deu kho cho vff Đội hình tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 mới nhất

HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự ...

In bài viết

Truyền hình