Chiêm tinh ngày 9/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ lưu luyến về quá khứ, tuổi Mùi linh cảm mách bảo.
chiem tinh ngay 911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo luyen luu qua khu Chiêm tinh ngày 8/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ gồng mình
chiem tinh ngay 911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo luyen luu qua khu Chiêm tinh ngày 8/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn
chiem tinh ngay 911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo luyen luu qua khu Chiêm tinh ngày 8/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ năng nhặt chặt bị
chiem tinh ngay 911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo luyen luu qua khu
Tuổi Ngọ hôm nay có nhiều ý tưởng mới mẻ, khả thi, điều này khiến bạn được đồng nghiệp ngưỡng mộ (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tập trung tìm kiếm các giá trị lõi liên quan đến kỹ năng mềm như khả năng khả năng thấu cảm và lắng nghe, điều này sẽ giúp tuổi Tý thấu hiểu đối phương nhiều hơn, đồng thời sử dụng lý trí tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mệt mỏi khi phải gồng gánh quá nhiều trách nhiệm, hôm nay, thay vì bạn tập trung để đóng vai hoàn hảo, giỏi việc công, đảm việc nhà, bạn hãy dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, ích kỷ một chút để trách nhiệm nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi và cảm thấy cô đơn, bạn chỉ muốn được yêu thương trong vòng tay ai đó, được lắng nghe và không phán xét, dù bạn đúng hay sai. Tuy nhiên, điều này trở nên bất khả thi với tuổi Dần khi bạn luôn phải đóng vai người che chở.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay toan tính những kế hoạch tích trữ tài chính khi bạn cảm thấy lo âu về hôn nhân, những dự tính này được cho là phù hợp nếu như bạn không lạm dụng và quỹ tài chính của đối phương.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lặng lẽ và nhiều trăn trở hơn, trước khi nghĩ đến việc đi tiếp hay dừng lại, bạn nghĩ ngợi quá nhiều về những thiệt hơn về mặt kinh tế, tình cảm và những biến động sau khi dừng lại. Hôm nay bạn không đưa ra quyết định nào về chuyện tình cảm cả.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đòi hỏi quá nhiều từ đối phương, bạn thấy mình cần được yêu thương và bảo vệ nhiều hơn, hôm nay, tuổi Tỵ nên học cách thay đổi quan điểm của mình. Không ai là hoàn hảo, bạn cũng vậy.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Ngọ luyến lưu quá khứ do chán chường hiện tại, bạn cố gắng để hài hòa các mối quan hệ tuy nhiên việc này không phải cứ cố là được. Cảm xúc của bạn không còn đặt ở đối phương, bạn cảm thấy cô đơn và hay nghĩ về những người đã qua.

Tuổi Mùi

Trực giác mách bảo tuổi Mùi gặp chuyện chẳng vui, bạn chưa dám nhìn thẳng và đối diện với bản thân về những vấn đề mình đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Thừa nhận mình không được yêu và thất bại trong chuyện tình cảm khiến tuổi Mùi không dám đối diện.

Tuổi Thân

Tuổi Thân chớ cả giận mất khôn mà nói năng văng mạng, đến khi hối lỗi thì đã muộn. "Lời nói đọi máu", hôm nay, dù có tức giận đến mấy cũng nên học cách kìm chế, kẻo sự việc được đẩy đi quá xa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang đặt kỳ vọng quá lớn vào mối quan hệ hiện tại. Bạn dường như phó mặc sự tự chủ thường có của mình để đặt cảm xúc vào mối quan hệ rất mong manh. Dù ngoài mặt bạn tỏ ra bất cần, nhưng thực tế bạn chỉ muốn được người đó quan tâm và yêu thương.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tập tự chủ về tư duy, bạn không quá mong cầu vào sự quan tâm, đối đãi của người ấy, điều này giúp tuổi Tuất ổn định về mặt tâm lý, dù thực tế bạn sẽ rơi vào cảnh cô đơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút lo lắng cho chính mình sau khi cảm nhận được người ấy không còn yêu thương bạn nhiều như thời gian đầu. Đó là quy luật bình thường trong tình yêu mà cặp đôi nào cũng sẽ trải qua. Nếu tình yêu đủ lớn, cả hai sẽ có cách để cùng thấu hiểu và chia sẻ, ngược lại, nghĩa là tận duyên.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 9/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình