Chiêm tinh ngày 8/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ gồng mình trước áp lực cuộc sống, tuổi Ngọ thích phiêu lưu.
chiem tinh ngay 811 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty gong minh Chiêm tinh ngày 7/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn xuống sức
chiem tinh ngay 811 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty gong minh Chiêm tinh ngày 7/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn huyễn hoặc
chiem tinh ngay 811 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty gong minh Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 811 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty gong minh
Chiêm tinh công việc cho thấy tuổi Tỵ đang phải gồng mình để làm việc, bỏ ngoài tai những lời thị phi và môi trường làm việc không phù hợp (Ảnh minh họa:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý không nên bao biện với những lỗi lầm của mình khi bị cấp trên, cộng sự nhắc nhở, hãy chân thành nhận lỗi và hứa không tái phạm, điều này sẽ ghi điểm hơn là việc cố tình đổ lỗi thái độ chểnh mảng của mình cho một lý do nào đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu học cách lập kế hoạch từ những người chăm chỉ, bạn không nên nhìn những người làm việc kém hiệu qủa hơn mình để so sánh rằng mình vẫn tốt hơn. Hãy học hỏi những người giỏi hơn, bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần kiên định với mục tiêu của bản thân, dường như sự cố gắng trong bạn không bao giờ vơi cạn. Con đường bạn đang đi sẽ phải là con đường có đích, bạn không muốn mất thời gian vào những tơ tưởng không có thực hoặc với cao tầm tay.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, tuy nhiên tình hình tài chính của con giáp này không mấy khả quan khi làm ra bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu, chưa tích luỹ được nhiều như bạn dự kiến. Quản lý tài chính luôn là một bài học cho mọi con giáp.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay  sức khỏe giảm sút, thời tiết thay đổi khiến bạn cảm thấy cơ thể đau nhức, các bệnh về họng, xương khớp nhức mỏi. Thay vì cố gắng chịu đựng và bỏ qua các dấu hiệu cơ thể đang báo động, hãy tập trung vào việc giãn công việc, nghỉ ngơi và thăm khám sức khỏe cho cẩn thận.

Tuổi Sửu

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ gồng mình trước áp lực cuộc sống, bạn phải đối diện với các vấn đề về chuyện tình cảm, công việc và sức khoẻ, gia đình. Hôm nay, bạn nên tập trung vào công việc để tạo ra thu nhập, tài chính là vấn đề sống còn với con giáp này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thích phiêu lưu, giải trí hơn là tập trung vào công việc. Sự "ngông" của tuổi Ngọ khi đúng thời điểm thì sẽ toả sáng và được ghi nhận, còn nếu không, chẳng ít người đã và đang nhìn nhận bạn là kẻ tuỳ hứng, làm việc kiểu nghiệp dư.

Tuổi Mùi

Sự đánh giá của người khác rất quan trọng với người tuổi Mùi, vì thế bạn sẵn sàng hi sinh tính cách thật của bản thân để nói vừa lòng người khác, hòng ghi điểm trong lòng đối phương. Lời khuyên cho tuổi Mùi là sự chân thành khác với khéo léo giả tạo, bạn có khéo léo đến mấy mà không xuất phát từ sự chân thành thì sớm muộn gì mọi người cũng nhận ra.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hạn chế chia sẻ những thông tin về đời tư của gia đình cho những người mới quen biết, điều này lợi bất cập hại, sẽ kéo bạn vào những rắc rối, thị phi không đáng có.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cẩn trọng trong phát ngôn, lời nói đọi máu, bạn chớ hồ đồ để rồi lại dằn vặt mình vì đã làm tổn thương người khác một cách vô tình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có chút ghen tị trong lòng với vài đồng nghiệp cùng độ tuổi nhưng có phong độ tốt hơn bạn và luôn được cấp trên ghi nhận, khen ngợi. Lời khuyên cho tuổi Tuất là hãy gạt bỏ những tị hiềm sang một bên, nhìn thẳng vào năng lực của bản thân và không ngừng cố gắng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bận rộn và thiếu hiệu quả, bạn dù đã cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi nhưng rốt cuộc vẫn không thể nào hoàn thành được. Lập kế hoạch từ ngày hôm trước và thức dậy đúng giờ sẽ khiến bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 8/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình