Chiêm tinh ngày 8/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ năng nhặt chặt bị, tuổi Ngọ tiêu hoang.
chiem tinh ngay 811 cua 12 con giap tuoi ty nang nhat chat bi Chiêm tinh ngày 7/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn xuống sức
chiem tinh ngay 811 cua 12 con giap tuoi ty nang nhat chat bi Chiêm tinh ngày 7/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn huyễn hoặc
chiem tinh ngay 811 cua 12 con giap tuoi ty nang nhat chat bi Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 811 cua 12 con giap tuoi ty nang nhat chat bi
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ chăm chỉ, năng nhặt sẽ chặt bị (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay khá thuận buồm xuôi gió, bạn nên lựa thời cơ này để xúc tiến đưa ra những quyết định mang tính chiến lược trong cuộc sống, công việc trong ngày này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có tin vui về tiền bạc hoặc các cơ hội thay đổi công việc theo chiều hướng tốt, hôm nay bạn nhận ra sự cố gắng của mình cuối cùng cũng được đền đáp. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần áp lực công việc, cuộc sống, tài chính bủa vây. Bạn lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, hôm nay bạn tập trung vào công việc là chính, bởi gánh nặng trách nhiệm khiến con giáp này không thể cho mình nghỉ ngơi ngày nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng cố tình gây chiến nơi công sở, hoặc cố tình nói ra những lời khiến người khác tổn thương, dù lời bạn nói là sự thật. Hôm nay, có thể những phát ngôn của bạn sẽ khiến đối phương tức giận và gia tăng mâu thuẫn giữa hai bên.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có điềm xấu khi xuất hành, cẩn trọng kẻo va chạm, mâu thuẫn trên đường. Nếu không có việc gì quá quan trọng, nên ở nhà hoặc lựa chọn các phương tiện công cộng cho an toàn, bớt đi phần nào phiền phức.

Tuổi Tỵ

 Chiêm tinh 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Tỵ chăm chỉ, năng nhặt sẽ chặt bị. Bạn không còn là mẫu người chỉ ngồi tơ tưởng và mơ ước trúng  số, tăng lương. Điều bạn cần làm là chăm chỉ, chăm chỉ và tích góp.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang vung tay quá trán vào những món đồ xa xỉ chưa cần thiết, điều này dẫn đến sự mất cân bằng trong cán cân tài chính. Nên học cách tiết kiệm, lên danh sách những đồ dùng dự kiến sẽ mua và tự hỏi mình liệu có cần thiết phải mua chúng hay không.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mệt mỏi về sức khoẻ, các bệnh văn phòng và thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể bạn đau nhức. Để giải quyết tình trạng này, cần bỏ thời gian đi thăm khám và điều trị dứt điểm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vẻ thất vọng khi thấy người khác thờ ơ và đối xử không tốt với bạn khi mà bạn đã đối xử tốt với họ. Cuộc sống vốn là thế, đừng quá kỳ vọng chuyện cho đi - nhận lại, bạn sẽ bớt đi cảm giác thất vọng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận trình gia đạo không yên trong hôm nay. Bạn đứng giữa việc nên lên tiếng hay nên im lặng, điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi dù là lên tiếng hay im lặng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay trở nên lặng lẽ hơn, sức khoẻ trục trặc khiến bạn cảm thấy năng lượng tích cực không còn, bạn nên dành thời gian để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

 Tuổi Hợi nên học cách dĩ hòa vi quý, hôm nay bạn nên chủ động làm quen và giữ quan hệ trung tính giữa các mối quan hệ có hiềm khích với nhau trước đó. Không nên vì người này mà bài xích người khác, trong khi sự việc không liên quan tới bạn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 8/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình