Chiêm tinh ngày 8/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn, tuổi Ngọ chán chường và không muốn chia sẻ.
chiem tinh ngay 811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cam thay co don Chiêm tinh ngày 7/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn xuống sức
chiem tinh ngay 811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cam thay co don Chiêm tinh ngày 7/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn huyễn hoặc
chiem tinh ngay 811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cam thay co don Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cam thay co don
Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn khi nhìn những người xung quanh có đôi và hạnh phúc (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần học cách tỉnh táo trước những mối quan hệ có ràng buộc về chuyện tiền bạc, tài chính. Bạn đang sa lầy vào một câu chuyện khó có thể rút chân ra, phần vì trót lỡ, phần vì đoái thương. Hôm nay, bạn nghĩ đến đau đầu vẫn không tìm ra lối thoát.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng nên so sánh bản thân mình với người khác, và chuyện tình cảm của mình với chuyện nhà người khác. Sẽ chẳng có lâu đài khi nàng Lọ Lem không có chiếc hài pha lê, chẳng hoàng tử nào đem lòng yêu một cô gái xấu xí, nghèo hèn. Thực tế trong cuộc sống sẽ khiến bạn an yên trong thế giới của chính mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chông chênh và muốn được yếu đuối, tuy nhiên bạn chẳng thể làm được điều gì khác ngoài việc phải mạnh mẽ để cho những người thân yêu dựa vào. Đây là sứ mệnh bạn đã chọn lựa, và bạn phải hết sức cố gắng vì lẽ sống của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân lựa chọn cuộc sống hưởng thụ, tuy nhiên đôi khi bạn cũng lo lắng cho tương lai của mình, liệu bạn có muốn kết hôn và sinh những đứa con, liệu bạn có thể cùng ai đó đi suốt hành trình sống. Sự nghi ngờ rằng mình sẽ được hạnh phúc và có được người ấy, khiến bạn chùn bước.

Tuổi Thìn

"Tình cũ không rủ cũng tới", hôm nay tuổi Thìn có thể nhớ đến người cũ, chuyện cũ. Những hồi tưởng đẹp đẽ đọng lại, những tổn thương cũng đã chai sạn dần. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên những điều khiến bạn và họ dừng lại ở thời điểm đó.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy cô đơn, bạn dù còn nhiều hoài nghi về tình yêu nhưng vẫn luôn mong muốn có một người ôm mình hằng đêm, một người ở bên cạnh trò chuyện đủ thứ tâm tình và cùng nhau già đi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp áp lực bủa vây, chuyện tình cảm ngày càng trở nên xa lạ và có khoảng cách khi bạn và người ấy có chuyện gì cũng không muốn chia sẻ nhiều với nhau nữa. Sự tự chịu đựng khiến bạn cảm thấy mình và đối phương có một lằn ranh vô hình, muốn trao đổi nhưng lại không cùng cảm nghĩ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nơi có chốn vẫn tơ tưởng hình bóng lạ, điều này nhìn theo góc nhìn xã hội thì bạn đang vi phạm đạo đức, tuy nhiên, với sự nguỵ biện của riêng mình thì bạn thấy mình không có lỗi gì cả, bởi trái tim bạn đã thay lòng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên học cách có trách nhiệm hơn với đối phương và cuộc sống tương lai. Bất cứ điều gì cũng nên thảo luận cùng nhau để có hướng giải quyết, không nên tự ý hành động rồi mới thông báo, điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Tuổi Dậu

Cuối cùng, bạn chia tay người đó là bởi vì lý do gì, chính bạn cũng không tìm ra nguyên nhân, bởi con người bạn luôn mơ hồ, cảm tính. Tình yêu để được lâu bền, cần nhiều lý trí hơn là cảm tính.

Tuổi Tuất

Đừng lôi kéo đối phương vào cuộc chiến bên tình, bên nghĩa. Họ không có trách nhiệm phải đứng về phe phái nào bởi ai cũng quan trọng trong cuộc đời họ. Dại dột nhất trong một mối quan hệ tình cảm là bắt người ấy phải lựa chọn bạn và gia đình họ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên dành thời gian để gọi điện, hỏi thăm người thân nhiều hơn. Bạn luôn đổ lỗi cho sự bận rộn khiến bạn quên mất phải chăm sóc và quan tâm người thân, đến khi mất đi rồi mới thấy ân hận, hối tiếc.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 8/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình