Chiêm tinh ngày 7/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn sống ảo với những huyễn hoặc trong tình yêu, tuổi Tỵ hi vọng rồi thất vọng.
chiem tinh ngay 711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin huyen hoac Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin huyen hoac Chiêm tinh ngày 6/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu động lực
chiem tinh ngay 711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin huyen hoac Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thận trọng
chiem tinh ngay 711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin huyen hoac
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Thìn huyễn hoặc chuyện tình yêu của bản thân (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý độc thân muốn phiêu lưu trong chuyện tình cảm, bạn không muốn bản thân chỉ biết đóng khung ở một hình mẫu nào đó, một kiểu quan hệ tình cảm nào đó. Bạn muốn được trải nghiệm nhiều hơn khi còn chưa ràng buộc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên học cách lắng nghe trước khi phản biện, nhún nhường thay vì lấn lướt như mọi lần. Không ai có thể chịu đựng một người với tính khí ích kỷ, lúc nào cũng cho rằng mình đúng mà không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có chút lo lắng và phân vân với mối quan hệ hiện tại, trong lòng bạn ngổn ngang, nửa muốn rời bỏ nửa muốn tiếp tục. Hôm nay, bạn tập lờ đi những cảm xúc khó chịu để tiếp tục ở bên cạnh người đó như một thói quen.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vương vấn bóng hình cũ, hôm nay kỷ niệm bỗng ùa về khiến bạn nhớ lại chuyện xưa cũ. Nếu đã nhớ đến những hồi ức tốt đẹp về người đó thì cũng nên nhắc nhở bản thân, vì sao bạn và họ lại chia tay?

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Thìn huyễn hoặc chuyện tình yêu của bản thân, chuyện tình của bạn không đẹp đẽ như cách bạn vẫn tô vẽ trên mạng xã hội. Lời khuyên cho tuổi Thìn hôm nay là hãy sống thật và kín đáo trong việc thể hiện tình cảm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dành nhiều hi vọng cho đối phương, bạn nghĩ rằng với tình yêu của mình người ấy sẽ cảm hóa mà thay đổi. Tuy nhiên, núi sống dễ đổi - bản tính khó rời, tuổi Tỵ hi vọng nhiều thì càng thất vọng lắm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên dành thời gian cho bản thân sau một thời gian dài làm việc và tập sống có trách nhiệm với người khác, bạn cũng đừng mưu cầu đối phương phải quan tâm đến bạn. Hãy cố gắng tự chủ trong tư duy, tự yêu mình trước khi muốn người khác yêu mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn trọng kẻo rơi vào bẫy tình cảm oan trái, trở thành người thứ ba không mong đợi trong chuyện tình cảm chẳng có hồi kết đẹp đẽ. Hãy tỉnh táo và tinh ý hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu là từ phía người ấy.

Tuổi Thân

Bước tiếp và chịu đựng hay vứt bỏ xây mới, đây là câu hỏi tuổi Thân hỏi mình nhiều ngày nay về mối quan hệ phức tạp mà bạn đang có. Tất cả mọi người đều có thể đưa ra lời khuyên chính xác nhưng vấn đề là hành động hay không lại nằm ở phía bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát, vì thế mà bạn lại không được lòng người khác phái. Họ cho rằng bạn đang quá minh bạch và rạch ròi, lời khuyên cho tuổi Dậu là nên học cách cư xử tế nhị hơn chút nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài chạy theo những suy nghĩ mà chính bạn cũng khó nắm bắt, bạn cảm thấy ngưỡng mộ những câu chuyện tình cảm của người khác và chán chường khi nhìn lại bản thân mình. Thực ra nằm trong chăn mới biết chăn có giận, chẳng ai ngoài họ biết trong mối quan hệ đó thực sự là gì. Đừng so sánh mình với người khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cố gắng chu toàn các mối quan hệ, tuy nhiên điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đuối sức, bạn mong muốn được yêu thương và san sẻ nhiều hơn, được yếu đuối khi cần, tuy nhiên điều mà bạn phải làm lại là luôn phải che chở cho người khác.

Thông tin về chiêm tinh ngày 7/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình