Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão thực tế chuyện cơm áo, tuổi Thìn mơ mộng.
chiem tinh ngay 611 cua 12 con giap tuoi mao thieu thuc te chuyen com ao Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thận trọng
chiem tinh ngay 611 cua 12 con giap tuoi mao thieu thuc te chuyen com ao Chiêm tinh ngày 5/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn
chiem tinh ngay 611 cua 12 con giap tuoi mao thieu thuc te chuyen com ao Chiêm tinh ngày 5/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không nguôi hi vọng
chiem tinh ngay 611 cua 12 con giap tuoi mao thieu thuc te chuyen com ao
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo (Ảnh minh hoạ: SIna)

Tuổi Tý

Tuổi Tý thận trọng khi di chuyển trên đường, lưu ý đến các giấy tờ và các vật dụng quan trọng bởi có điềm mất tài sản trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Tranh cãi khác tranh luận, tranh luận với mục đích gì cũng là điều mà tuổi Sửu nên cân nhắc. Nếu việc tranh luận về một chủ đề chẳng mang lại cho bạn điều gì trên mạng xã hội thì tốt nhất đừng tham gia.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc lập về tư duy, bạn biết mình đang nói gì và làm gì, tuy nhiên chính vì đặc tính "phổi bò" nghĩ gì nói đó nên con giáp này hay bị thị phi và bị không ít người khó chịu vì cách nói chuyện quá thẳng thắn của mình.

Tuổi Mão

Chiêm tinh 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo, bạn đang thiếu tính toán trong việc cân đối thu chi và mang tư tưởng tiêu trước tính sau, đến đâu hay đến đó. Điều này sẽ khiến cán cân tài chính của bạn mất thăng bằng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dù độc thân hay đã kết hôn vẫn luôn có đặc tính mơ mộng và mong cầu về một chuyện tình cảm mãi mãi lãng man, mãi mãi chung thủy. Đây là điều bạn muốn ở đối phương, trên thực tế thì bạn lại là người hay phá bỏ nguyên tắc nhất.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay loay hoay và cảm thấy có chút chán chường với hiện tại, mọi việc của bạn đang bị ngưng lại sau một thời gian chạy băng băng. Hôm nay, bạn tập trung vào công việc như một liệu pháp để quên đi những khó chịu phảng phất, tuy nhiên việc này cũng không có hiệu quả lắm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã bao lâu không dành lời quan tâm, yêu thương đến những người mà bạn trân quý? Hôm nay là ngày để bạn làm việc đó, không là hôm nay thì sẽ là bao giờ?

Tuổi Mùi

So sánh bản thân mình với người khác chỉ làm bạn thêm khổ sở vì thấy mình luôn thấy bản thân mình kém cỏi, không những thế, bạn còn không tìm ra được điểm mạnh của mình để tự yêu bản thân. Ngưng so sánh và chỉ so sánh mình của quá khứ và hiện tại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút lo lắng khi những thay đổi về cuộc sống sắp diễn ra, tuổi Thân độc thân luôn bị áp lực về chuyện hẹn hò, kết hôn. Tuổi Thân có gia đình thì rối tung vì thành viên mới và tâm lý chưa sẵn sàng để đón nhận.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tập "tu thân", hôm nay bạn bỗng dưng muốn mình ngoan hiền và lễ độ hơn với chính bản thân mình cùng những người xung quanh. Sự thay đổi đột ngột của tuổi Dậu khiến không ít người ngạc nhiên.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài theo đuổi những quan điểm sống mới mẻ và bận rộn trong việc chấp nhận để thay đổi bản thân nghĩ theo hướng mình đang muốn, việc này không phải là việc của một ngày mà xong. Đó là cả một quá trình đấu tranh trong nhận thức.

Tuổi Hợi

Có những điều khó nói, bạn chọn giấu lại cho riêng mình, dù cho rất muốn được chia sẻ, nhưng bạn lại không dám nói ra. Điều này chứng tỏ tuổi Hợi chẳng có nổi một tri âm tri kỷ.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình