Chiêm tinh ngày 7/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn xuống sức, tuổi Tỵ tính toán thiệt hơn chuyện nhảy việc.
chiem tinh ngay 711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin xuong suc Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin xuong suc Chiêm tinh ngày 6/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu động lực
chiem tinh ngay 711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin xuong suc Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thận trọng
chiem tinh ngay 711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin xuong suc
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Thìn xuống sức do phải làm việc và suy nghĩ nhiều (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Kiệm lời không làm cho kẻ khác e sợ, nhất là những đối tác, cộng sự không biết điều. Hôm nay, bạn nên thể hiện "vũ khí" ngôn ngữ của mình, truyền tải thông điệp dứt khoát và thẳng thắn, họ sẽ lắng nghe và cảm thấy tôn trọng bạn hơn.

Tuổi Sửu

"Kiến tha lâu cũng đầy tổ" là câu thành ngữ dành cho tuổi Sửu hôm nay. Bạn tập trung và chăm chỉ, thiếu đột phá và sáng tạo nhưng cuối cùng bạn vẫn có được ít nhiều thành quả, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho thói quen chăm chỉ, cần mẫn của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sức khoẻ đi xuống, phải làm một lúc khá nhiều việc không tên khiến bạn mệt mỏi, công việc trì trệ và thiếu thuận lợi, thiếu sự cộng tác của đồng nghiệp cùng tư duy khiến con giáp này thấy đơn độc, bạn tự phải hoàn thiện tất cả mọi thứ.

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Chiêm tinh công việc cho thấy tuổi Thìn xuống sức, bạn quá tải công việc một thời gian dài, toàn những việc không tên. Sự thiếu điều tiết nhịp độ khiến con giáp này mau xuống sức, hôm nay bạn nên dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, không có sức khoẻ, muốn làm gì cũng không được.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trước khi làm gì nên nhìn trước ngó sau, không biết thì mạnh dạn hỏi người biết, tránh trường hợp một mình một kiểu rồi xảy ra những tình huống không lường trước, ảnh hướng đến tiến độ công việc chung.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay quay cuồng xử lý các công việc, hôm nay bạn tập trung vào các việc tồn đọng nhưng cũng không thể giải quyết trong một ngày. Sự căng thẳng khiến bạn đau đầu, xuống sức.

Tuổi Mùi

Bớt tham gia vào việc của người khác, giữ nguyên tắc cơ bản trong công việc, giúp đỡ nhưng không làm việc thay. Điều này sẽ giúp tuổi Mùi tránh được những rắc rối không đáng có.

Tuổi Thân

Tuổi Thân muốn có được kết quả tốt đẹp trong tương lai, cần có sự nhẫn nại ngày từ hôm nay. Nếu bạn không thể nhẫn nại, không thể chờ thời thì nguy cơ cao là bạn sẽ không thể lấy lại những gì mà bạn đã đầu tư.

Tuổi Dậu

Không để chuyện tình cảm lấn sang công việc, bạn sẽ đánh mất những gì bạn đang gây dựng, không những thế, bạn còn mang tai tiếng thị phi đơm đặt, lợi bất cập hại. Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là công - tư phân minh.

Tuổi Tuất

Lạm dụng mạng xã hội quá nhiều và không phục vụ mục đích công việc khiến một ngày của tuổi Mão trôi qua nhàm chán mà không có hiệu quả gì. Hôm nay, bạn nên tìm một việc gì đó mà bạn háo hức nhất, tập trung vào nó và  xử lý cho xong, đó là cách để bạn "cai" mạng xã hội.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đưa ra những thách thức cho bản thân nhưng cuối cùng bạn lại không thực hiện được, thay vì đưa mục tiêu quá cao, bạn nên thực hiện những phần việc đang còn tồn đọng. Đó là việc thiết thực và dễ đạt được hơn là những thách thức vừa đặt ra.

Thông tin về chiêm tinh ngày 7/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình