Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão độc thân thận trọng tìm hiểu đối phương, tuổi Thìn cả thèm chóng chán.
chiem tinh ngay 611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao than trong Chiêm tinh ngày 5/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn
chiem tinh ngay 611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao than trong Chiêm tinh ngày 5/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần không nguôi hi vọng
chiem tinh ngay 611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao than trong Chiêm tinh ngày 5/11 của 12 con giáp: Tuổi Sửu e ngại
chiem tinh ngay 611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao than trong
Tuổi Thìn hôm nay cả thèm chóng chán, điều này là đặc tính cố hữu của con giáp đa tình này (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cảm thấy căng thẳng với mối quan hệ hiện tại, bạn phải vận dụng nhiều kỹ xảo để vừa giữ chân đối phương, vừa được việc của mình. Lời khuyên cho tuổi Tý là lý trí sẽ quyết định hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chớ nói những lời ảo mộng, tình yêu sẽ chỉ hạnh phúc khi được xây dựng trên nền tảng tài chính và sự quan tâm, thấu hiểu. Thiếu một trong hai điều này đều khiến mối quan hệ của bạn trở nên mong manh.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi và chán chường, bạn cảm thấy không cảm nhận được mối quan hệ tình cảm hiện tại, có cũng như không, không mà lại vẫn là có. Hôm nay, thay vì lo nghĩ chuyện xa xôi, bạn tập trung vào công việc và chăm sóc bản thân, tập làm lơ đi những điều lăn tăn mà bạn đang để trong lòng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân hôm nay thận trọng trong việc tìm hiểu đối phương, bạn đã không còn quá vội vàng khi đi đến một mối quan hệ nào đó. Sự thận trọng giúp bạn có những bước tiến vững chắc trong một mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Thìn hôm nay cả thèm chóng chán, điều này là đặc tính cố hữu của con giáp đa tình này. Lời khuyên cho tuổi Thìn hôm nay là cẩn trọng kẻo "đi đêm lắm có ngày gặp ma", người gian dối rồi lại gặp người dối gian.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cân nhắc việc trao đổi tâm tình với người ấy, cũng là sự thật ấy nhưng bạn lựa cách nói nhẹ nhàng, vừa trao đổi vừa thăm dò phản ứng, sẽ tốt hơn là thẳng thắn nhưng lại gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nên thể hiện việc quan tâm người ấy bằng những lời nói mật ngọt, đã quá lâu rồi bạn không dành cho họ những cái ôm ấm áp, những lời nói tình cảm. Hôm nay là một ngày bạn nên làm điều đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy cô đơn dù vẫn đang ở trong mối quan hệ tình cảm, bạn cảm giác như đối phương không còn quan tâm đến mình như ngày trước. Tuy nhiên, thay vì nói ra để hiểu nhau hơn, bạn lại chọn sự im lặng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy có những niềm vui nhỏ bé nơi công sở, có người thầm thương trộm nhớ và có người để bạn cảm thấy muốn chia sẻ. Hôm nay, bạn có động lực hơn trong cuộc sống và hăng say làm việc hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chăm chỉ và miệt mài với công việc, gia đình, tình cảm dần lắng xuống, bạn coi mối quan hệ của bạn và người ấy như một người bạn, như một thói quen. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vừa yêu vừa hận, bạn chất chứa nỗi niềm với người ấy. Cả hai đều không toàn tâm toàn ý trong cuộc tình này, bạn và họ đều nhìn Đông ngó Tây và không hết lòng với nhau, nhưng rời xa nhau thì cảm xúc lại trỗi dậy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tập trung vào công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm, bạn sa đà vào việc mất cân bằng trong cuộc sống khi quá đam mê vào công việc mà quên đi những khía cạnh khác cũng quan trọng không kém sự nghiệp.

Thông tin về chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình