Chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi sơ sẩy, tuổi Thân làm việc miệt mài nhưng không được ghi nhận.
chiem tinh ngay 3011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui so say Chiêm tinh ngày 29/11 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ

Chiêm tinh ngày 28/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ, tuổi Mùi bị thất vọng.

chiem tinh ngay 3011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui so say Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư, tuổi Mùi cẩn trọng sa ngã.

chiem tinh ngay 3011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui so say Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút tiếc nuối

Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút tiếc nuối, tuổi Mùi làm không công.

chiem tinh ngay 3011 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mui so say
Chiêm tinh công việc dự đoán con giáp Thân làm việc miệt mài nhưng không được ghi nhận (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Hãy chủ động giúp đỡ đồng nghiệp nếu việc đó nằm trong khả năng của bạn, nếu bạn chỉ biết nghĩ đến mình, thì khi có rắc rối, khó khăn, bạn cũng chỉ có một mình. Muốn nhận lại, hãy học cách cho đi, tuổi Tý nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang lên kế hoạch làm ăn cuối năm, hôm nay là ngày nên bắt đầu, càng sớm ngày nào, bạn càng chiếm lĩnh thị trường ngày đó. Các công việc thời vụ luôn đòi hỏi sự nhanh nhẹn của tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nhẩm tính lại các bài toán công việc mà bạn cần giải trong thời gian tới, tuy nhiên, đừng quá lo lắng cho các công việc chưa xảy ra. Tất cả mọi chuyện còn đang ở phía trước, bạn hoàn toàn có thể đảm đương được những nhiệm vụ mới, hãy cho mình một cơ hội để thách thức bản thân đi nào.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngày nghỉ nhưng vẫn tìm kế làm việc, tuy nhiên công việc của bạn đang có dấu hiệu chững lại, bạn cũng loay hoay chưa biết cách làm mới bản thân và phát triển công việc trong thời gian tới. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy tìm đến những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên từ họ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách giữ bí mật cho đồng nghiệp, cộng sự nơi công sở, bạn cũng nên ít chia sẻ những chuyện riêng tư của bản thân. Có câu nói thế này "tình đồng nghiệp, hết nghiệp là hết tình", không phải ngẫu nhiên mà người ta nói như vậy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuyệt đối không để chuyện tình cảm lấn sang công việc, bạn sẽ đánh mất những gì bạn đang gây dựng, không những thế, bạn còn mang tai tiếng thị phi đơm đặt, lợi bất cập hại. Lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay là công - tư phân minh.

Tuổi Ngọ

Có những lời khuyên tưởng chừng hữu ích nhưng lại vô dụng với tuổi Ngọ nếu như bạn chẳng chịu lắng nghe và chọn lọc. Cuối cùng, mọi trách nhiệm bạn sẽ phải là người gánh chịu từ các quyết định của mình, vì thế, đừng coi thường giá trị của những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn bạn.

Tuổi Mùi

Con giáp Mùi hôm nay tỏ ra sơ sẩy, thiếu thận trọng trong công việc. Các hạng mục chưa hoàn thành nhưng vì áp lực phải hoàn thành nên có thể bạn sẽ chọn cách nói dối cấp trên, đối tác sau đó nháo nhào tìm cách hoàn thành. Đây không phải là lựa chọn đúng đắn trong cách cư xử với cộng sự ở công việc, hãy thành thực và khéo léo hơn.

Tuổi Thân

Con giáp Thân làm việc miệt mài nhưng không được ghi nhận, điều này có thể khiến bạn có chút bất mãn trong lòng. Thực ra, chuyện bất công trong công việc luôn xảy ra ở bất cứ môi trường nào, bạn chỉ cần nhìn lại chính mình của ngày hôm nay và thầm công nhận sự trưởng thành của mình, vậy là đủ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chớ nói hay làm dở, điều này sẽ khiến bạn mất uy tín trong mắt khách hàng, đồng nghiệo. Hãy luôn nhớ rằng tiểu tiết làm nên đẳng cấp, đừng bỏ qua bất cứ điều gì trong công việc mình đang làm, dù là nhỏ nhất.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có chút đố kỵ trong lòng khi bạn làm việc chăm chỉ và có nhiều đóng góp nhưng người đồng cấp nhờ khéo léo mà lại được trọng dụng hơn. Điều này cũng phản ánh rõ sự chênh lệch về kỹ năng mềm mà bạn cần phải cải thiện, thay vì đối kị, hãy học hỏi họ ở thái độ giao tiếp theo nghĩa tích cực.

Tuổi Hợi

Dành lời khen cho cấp dưới, đồng nghiệp nhiều hơn, đó cũng là cách ghi nhận và khuyến khích sự sáng tạo. Không những thế, bạn cũng nên học cách phê bình sao cho người bị phê bình nhận ra khuyết điểm và hoàn thiện mình thay vì cảm thấy ức chế, khó chịu vì nhận xét của bạn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 30/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình