Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư, tuổi Mùi cẩn trọng sa ngã.
chiem tinh ngay 2911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo triu nang tam tu Chiêm tinh ngày 26/11 của 12 con giáp: Tuổi Thìn học cách dĩ hoà vi quý

Chiêm tinh ngày 26/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn học cách dĩ hoà vi quý, tuổi Tỵ miệt mài với công việc, ...

chiem tinh ngay 2911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo triu nang tam tu Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tổn thương

Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tổn thương, tuổi Tỵ kén chọn.

chiem tinh ngay 2911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo triu nang tam tu Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều trăn trở

Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều trăn trở, tuổi Tỵ ngày càng mệt mỏi.

chiem tinh ngay 2911 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ngo triu nang tam tu
Con giáp Ngọ trĩu nặng tâm tư trong ngày hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý bản lĩnh và lí trí trong cuộc sống tuy nhiên lại yếu đuối và mờ mắt trong tình yêu, bạn hết lần này đến lần khác bị lừa dối, bị dắt mũi, tuy nhiên, bao lần bị phản bội thì bấy nhiêu lần bạn nhắm mắt làm ngơ, vì yêu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, không phải cứ hoàn thiện bản thân là có thể có một mối quan hệ tình cảm êm đẹp. Chúng ta hoàn toàn có thể yêu một người đầy nhược điểm và không hề giống với các tiêu chuẩn của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách làm chủ cảm xúc, mỗi ngày bạn mở mắt ra là ám ảnh chuyện quá khứ, những phản bội của đối phương, tuy nhiên, mỗi lần như vậy là bạn lại đối mặt với những lựa chọn, buông tay hay chấp nhậnn nhắm mắt cho qua.

Tuổi Mão

Đừng để những lời bông phèng của bạn lại trở thành nguồn cơn của những hờn ghen, hiểu lầm của mối quan hệ thân cận. Không phải ai cũng luôn luôn nghĩ rằng mối quan hệ nam - nữ là vô tư, bạn và đối phương đã có nơi chốn, nên thận trọng trước cách cư xử.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay học cách có trách nhiệm với lời nói của mình, khi đã thốt ra lời hứa, cam kết, bạn nên đảm bảo rằng mọi thứ có thể xoay chuyển, riêng lời hứa thì phải giữ nguyên, đó là uy tín mà bạn gieo cho tất cả các mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Đừng lừa dối cảm xúc của bản thân, nếu bạn không muốn cả ngày cứ lừa mị mình rằng bạn đang ổn, đang có những mối quan hệ vui vẻ. Thực tế, trong lòng bạn vô số chông chênh và nhạy cảm, luôn tổn thương mỗi khi nghĩ đến số phận của mình. Hôm nay là một ngày như thế.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Ngọ nhiều tâm sự, bạn có những điều trắc trở trong tình cảm nhưng không phải lúc nào cũng có thể giãi bày. Điều này khiến bạn đành ấp ủ trong lòng và luôn thấy muộn phiền mỗi khi nghĩ đến.

Tuổi Mùi

Những cám dỗ, mê hoặc từ các mối quan hệ ngoài luồng khiến tuổi Mùi cảm thấy bị cuốn hút. Điều này khiến tuổi Mùi có thể lạc lối, bạn khi đã dám bước chân vào những mối quan hệ mập mờ, thì cũng nên sẵn sàng đối diện với những phiền phức khi mọi chuyện bị phơi bày.

Tuổi Thân

Con giáp Thân miệt mài chăm lo cho gia đình, tuy nhiên, đối phương lại hờ hững và có chút giấu diếm bạn những chuyện cá nhân, không còn tâm đầu ý hợp thủ thỉ như thời gian đầu còn say đắm. Hôm nay, tuổi Thân thay vì mông lung và nảy sinh nghi ngờ, bạn nên học cách làm chủ cảm xúc của bản thân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay chuyện tình cảm khá ảm đạm. Bạn không còn mưu cầu gì ở mối quan hệ này nữa, chỉ mong dần thoát khỏi các ràng buộc liên quan đến tài chính, giấy tờ pháp luật và từ từ thoát ly.

Tuổi Tuất

Đừng cố đặt ra những tiêu chuẩn mà chính bản thân tuổi Tuất cũng không thể đạt được. Hôm nay, thực tâm nhìn lại những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn với đối phương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy lo lắng và mệt mỏi ở mối quan hệ hiện tại, bạn cảm thấy quá nhiều áp lực tăng lên, tình cảm say đắm thì đã nhạt phai, một mối quan hệ theo thói quen đúng nghĩa. Hôm nay, thay vì cả nghĩ, bạn nên tập trung vào công việc và nếu có thể, hãy chăm sóc tâm hồn mình cho phong phú, độc lập.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình