Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút tiếc nuối, tuổi Mùi làm không công.
chiem tinh ngay 2711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo co chut tiec nuoi Chiêm tinh ngày 26/11 của 12 con giáp: Tuổi Thìn học cách dĩ hoà vi quý

Chiêm tinh ngày 26/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn học cách dĩ hoà vi quý, tuổi Tỵ miệt mài với công việc, ...

chiem tinh ngay 2711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo co chut tiec nuoi Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tổn thương

Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tổn thương, tuổi Tỵ kén chọn.

chiem tinh ngay 2711 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo co chut tiec nuoi Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhiều trăn trở

Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều trăn trở, tuổi Tỵ ngày càng mệt mỏi.

chiem tinh ngay 2911 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo co chut tiec nuoi
Chiêm tinh công việc dự đoán con giáp Ngọ có chút tiếc nuối (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý làm đủ các công việc khó khăn nhưng cũng không được đánh giá cao trong ngày hôm nay, bạn đừng quá vội nản. Hãy tự đánh giá lại sự trưởng thành của bản thân sau khi hoàn thành một công việc khó khăn nào đó, bạn sẽ biết được mình đã vượt lên chính mình như thế nào.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu "hai tay hai súng", bạn vừa làm việc công, vừa làm việc tư, tất bật cả ngày, tuy nhiên, sự vất vả cũng mang lại cho bạn những kết quả đáng kể. Hôm nay, hãy làm tốt công việc ở cơ quan, văn phòng, để không ai có thể vin vào chuyện đó mà bắt lỗi bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài với công việc bộn bề, bạn không có khái niệm nghỉ ngơi, vì thế mà con giáp này luôn ở tình trạng bị quá tải, mệt mỏi. Chẳng thể quẳng gánh lo được cho ai, thì con giáp Dần cũng nên giữ gìn sức khoẻ và chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Tuổi Mão

Cẩn trọng khi đánh giá khả năng của ai đó, nhất là khi bạn chưa từng làm việc với họ mà chỉ nghe qua lời người khác. Cũng như bạn, sẽ chẳng ai thích một người không hiểu gì về mình mà lại thêu dệt những câu chuyện đầy định kiến về bạn cả.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay loay hoay trong mớ công việc bộn bề, tuy nhiên bạn thấy rõ thành quả của bạn khi bạn bỏ công sức và tâm huyết của mình ra một cách nghiêm túc.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chớ quên ngoài công việc chuyên môn, bạn còn cần phải kết nổi với những người đồng nghiệp hoặc những người bạn cũng tư duy, sở thích. Đừng vin vào sự bạn rộn, khi bạn hiểu được điều gì thực sự quan trọng, bạn sẽ biết cách ưu tiên các mối quan hệ.

Tuổi Ngọ

Con giáp Ngọ có chút tiếc nuối với công việc bạn vừa kết thúc. Điều này giống như tiếc nuối lại một thói quen, bạn tạm quên đi những mệt mỏi, phiền phức mà công việc này đem lại cho bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút lo lắng khi chỉ tiêu công việc của bạn có thể không đạt trong tháng này, ngoài việc bị ảnh hưởng đến các đánh giá, bạn cũng lo nghĩ đến việc giảm sút các khoản thu. Hôm nay, thay vì nhìn tới cuối tháng, bạn chăm chỉ và hoàn thành vượt mức công việc, đó cũng là một giải pháp để làm tan đi sự lo lắng đang hiện hữu.

Tuổi Thân

Không tiết lộ bí mật của người khác, đó là "tôn chỉ" của dân công sở, và cũng là nguyên tắc để tạo nên một người uy tín. Tuổi Thân đừng vì vô tình hay hữu ý mà biến mình trở thành một người đưa chuyện, lợi đâu chẳng thấy, chỉ thấy hại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên kiểm tra lại các khoản nợ của mình và các khoản người khác nợ bạn, cuối năm rồi, nên chủ động cân đối lại tài chính và lên kế hoạch cho năm mới, đó cũng là một công việc quan trọng không kém việc bạn đang thực hiện hàng ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay dễ nổi cáu, do tích tụ nhiều chuyện bực mình cỏn con không được giải quyết nên chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng khiến bạn nổi khùng lên. Lời khuyên cho tuổi Tuất là học cách giữ bình tĩnh, bởi bạn có nổi đoá lên thì cũng chỉ làm tình hình thêm xấu đi, chẳng ai muốn hiểu bạn đã phải chịu đựng những gì để mà thông cảm cả.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi công việc không thuận lợi, bạn đứng trước lằn ranh phải cân nhắc chuyện dừng lại hay tiếp tục. Hôm nay, những suy nghĩ mệt mỏi choán ngợp tâm trí bạn, khiến hiệu suất công việc giảm hẳn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình