Chiêm tinh ngày 28/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cẩn trọng cãi cọ, tuổi Mùi bị thất vọng.
chiem tinh ngay 2911 cua 12 con giap tuoi ngo can trong cai co Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư

Chiêm tinh ngày 29/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ trĩu nặng tâm tư, tuổi Mùi cẩn trọng sa ngã.

chiem tinh ngay 2911 cua 12 con giap tuoi ngo can trong cai co Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có chút tiếc nuối

Chiêm tinh ngày 29/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có chút tiếc nuối, tuổi Mùi làm không công.

chiem tinh ngay 2911 cua 12 con giap tuoi ngo can trong cai co Chiêm tinh ngày 27/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiệt thòi

Chiêm tinh ngày 27/11 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thiệt thòi, tuổi Ngọ cẩn trọng tài chính.

chiem tinh ngay 2911 cua 12 con giap tuoi ngo can trong cai co
Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi bị thất vọng (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay thiết quân luật với bản thân bằng những sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự kỷ luật này sẽ mang đến cho bạn những trật tự mới. Tuy nhiên, cần duy trì điều này thường xuyên mới tạo ra thành quả.

Tuổi Sửu

Vấn đề tài chính luôn khiến tuổi Sửu đau đầu, hôm nay là một ví dụ. Quá nhiều các khoản chi lớn khiến bạn mệt mỏi vì chưa có giải pháp nào cho việc này. Thu nhập không cao, bạn cũng nên cân nhắc khi nghĩ đến các khoản vay nóng.

Tuổi Dần

Các tính toán của tuổi Dần đều bất thành, hôm nay bạn chỉ cần hoàn thành các mảng việc trong tuần đã là một thành tích. Sự miệt mài không ngừng của tuổi Dần sẽ mang đến những kết quả khả quan.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên thu mình hơn, các kế hoạch năm không đạt cho đến thời điểm này, bạn cũng không hi vọng gì nhiều về các phép màu có thể xảy ra. Hôm nay, ngồi tính toán lại các phần việc hoàn thành và chưa hoàn thành để lập kế hoạch cho năm mới là việc tuổi Mão nên làm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bận rộn việc công và việc gia đình, các vấn đề đối nội

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ hôm nay cẩn trọng gặp chuyện bực mình, cãi cọ, mâu thuẫn. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là chớ tranh luận vô bổ trên mạng xã hội, nhất là khi chuyện đó không liên quan đến mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng kì vọng nhiều thì hôm nay càng thất vọng lớn. Ai đó đã hứa hẹn với bạn nhiều điều, bạn cũng một lòng tin tưởng và không có sự phòng bị cho mình. Hôm nay, vì thế mà bạn

Tuổi Thân

Không thể vừa gặp đã có thể trao ngay lòng tin cho nhau, nó phải đi qua một quá trình đủ để cảm nhận qua hành vi. Vì thế, khi ai đó vừa gặp gỡ bạn đã một mực muốn làm thân và cố gắng chiếm lòng tin của bạn một cách lộ liễu, hãy cẩn trọng.

Tuổi Dậu

Lạm dụng mạng xã hội không có mục đích khiến bạn mất quá nhiều thời gian quan sát cuộc đời của người khác mà không chịu bổ sung kiến thức, thời gian để làm việc, xây tạo giá trị cho bản thân mình. Rời điện thoại ra và đọc sách nâng cao về tâm thái, bạn sẽ bớt đi nhiều phiền toái và cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay làm cho người mà vui. Bạn thận trọng và thường suy nghĩ trước khi muốn giúp đỡ ai đó, vì đã nhiều lần bạn bị tổn thương vì lòng tốt đặt không đúng chỗ của mình. Hôm nay, bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc bởi bạn có dấu hiệu bị lừa đảo, quỵt tiền, đổi trắng thay đen. Hôm nay, học cách đàm phán và tỉnh táo trong các mối quan hệ mà bạn tin tưởng tuyệt đối, trên đời, thực sự không có gì là tuyệt đối.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình