Chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu chi tiêu không kiểm soát, tuổi Tuất lại gặp cảnh khó khăn về tài chính hôm nay.
Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Thân giấu kín tổn thương Chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bồn chồn Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Mùi khéo nhưng chưa thật khôn
chiem tinh ngay 299 cua 12 con giap tuoi dau vung tay qua tran
(Ảnh minh hoạ: IU)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay di chuyển nhiều, gặp thời tiết thay đổi liên tục khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vai gáy, cách để lấy lại năng lượng là mang theo một chai nước khoáng, ngồi chỗ râm mát, nghỉ ngơi nhắm mắt, hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có điềm va chạm nhẹ, cãi vã ở ngoài đường. Trong trường hợp này bạn nên bình tĩnh, nhỏ nhẹ, tránh gay gắt để chuyện bé xe ra to. Nếu không muốn gặp quá nhiều rắc rối, nên sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển cho an tâm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần di chuyển nhiều, bạn lòng đầy lo nghĩ. Thời gian gần đây xung quanh bạn và chính bản thân bạn xảy ra rất nhiều chuyện phiền não, nhiều kế hoạch của bạn không thực hiện được. Hôm nay, bạn nên dành thời gian để lập kế hoạch cuối năm và lên kế hoạch cho năm 2020.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn thận bị bạn thân phản bội lại niềm tin. Người mà bạn luôn nghĩ rằng họ sẽ yêu thương và trân trọng mình cuối cùng lại là người đơm đặt và thêu dệt những câu chuyện thất thiệt về bạn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận kẻo bị lợi dụng tình cảm, có người luôn lợi dụng chuyện quen biết bạn để đi liên hệ công việc của họ. Hôm nay, bạn nên lên tiếng trên mạng xã hội một cách công khai để người có tật biết mà giật mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay muốn thể hiện với khắp thiên hạ rằng mình là người hạnh phúc, vì thế bạn thường hay đăng tải những góc ảnh đẹp, những phút giây hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, chỉ mình bạn mới hiểu tình trạng của bạn như thế nào.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay trước khi tranh luận với những người bạn trên mạng xã hội về các chủ đề mà bạn quan tâm, hãy đảm bảo rằng bạn đã tự hỏi mình những câu sau: Điều này có cần thiết không? Điều này có đúng đắn không? Có làm tổn thương ai không? Mình không lên tiếng thì có sao không?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên học cách rút kinh nghiệm với bản thân về cách cư xử của mình với người khác. Thời gian này bạn đang tỏ ra quá khôn khéo, nhưng cái khôn khéo này lại khiến không ít người cảm thấy e ngại, họ đánh giá bạn thiếu chân thành.

Tuổi Thân

Tuổi Thân mệt nhoài vì những chuyện ngoài tình yêu. Khi bạn độc thân bạn không hiểu những áp lực, những nhàm chán mà hôn nhân mang lại ra sao, giờ thì bạn mới thấm. Vừa nghĩ, vừa chạnh lòng, vừa tổn thương,... là cảm giác của tuổi Thân hôm nay.

Tuổi Dậu

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Dậu chi tiêu không kiểm soát dẫn đến việc khốn đốn tài chính vào cuối tháng, thậm chí còn đến tháng sau vẫn chưa trả hết nợ. Những món nợ trả góp để mua đồ tiêu dùng thường là những cái bẫy ngọt ngào mà tuổi Dậu dễ mắc, khi nào bạn mới hiểu không ai nhìn bạn qua những món đồ đắt tiền bạn có, họ nghe bạn nói là họ biết có nên kết bạn với bạn hay không.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp cảnh khó khăn về tài chính hôm nay, những khoản trả góp hàng tháng khiến bạn còn dư lại chẳng đáng là bao, nhà lại đang nhiều việc cần dùng đến tiền. Tuy nhiên, dù có cần tiền cỡ nào thì cũng không nên nhắm mắt mà vay tín dụng đen, bạn sẽ càng khốn đốn hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi miệt mài với trách nhiệm và tự do, giữa việc sống theo ý mình, làm chủ mọi thứ và phải nghĩ về người khác và điều chỉnh hành vi của mình. Hôm nay, bạn chỉ cần nghĩ về những điều bạn muốn làm cho mình, đừng quá nghĩ về việc người khác nghĩ gì.

Thông tin về chiêm tinh ngày 29/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình