Chiêm tinh ngày 27/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân giấu kín tổn thương trong lòng, tuổi Dậu tìm kiếm hạnh phúc từ người khác.
Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp: Tuổi Mùi khéo nhưng chưa thật khôn Chiêm tinh ngày 26/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thấu hiểu sự đời Chiêm tinh ngày 26/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ bị cạnh tranh
chiem tinh ngay 279 cua 12 con giap tuoi than giau kin ton thuong
(Ảnh minh hoạ: Japan)

Tuổi Tý

Tuổi Tý dần nhận ra sự bất tín trong mối quan hệ hiện tại. Bạn cảm thấy đối phương lừa dối và có bằng chứng về việc đó, điều này làm tuổi Tý thấy đau đớn cho niềm tin bị tan vỡ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn trọng trong cách phát ngôn khi nói về chuyện gia đình phía thông gia, đây vốn là vấn đề khiến bạn và người ấy luôn luôn tranh cãi mỗi khi bàn luận. Lời khuyên cho tuổi Sửu là phàm những chuyện không thể giải quyết được thì đừng nên tham gia.

Tuổi Dần

Một chuyến đi chơi xa với người thân, bạn bè sẽ giúp bạn cân bằng trí óc, tái tạo năng lượng tích cực để đón đợi mọi vận hội sắp tới. Bạn, dù đang yêu hay đang đau khổ vì thất tình thì vẫn luôn can trường và tỏ ra mạnh mẽ, không cần phải thế, muốn tỏ ra yếu đuối, hãy cứ khóc một mình nếu muốn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên học cách chia sẻ những gánh nặng gia đình và những tâm tư với người ấy, thay vì chỉ biết nếu vấn đề của mình. Ai cũng có vấn đề của họ, trước khi than thở chuyện của mình, hãy hỏi xem người ấy hôm nay có việc gì muốn kể hay không.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bận rộn với những hoài niệm đẹp đẽ ở quá khứ mà buồn cho hiện tại. Tuy nhiên, tự bạn cũng hiểu mình đang huyễn hoặc và tô hồng quá khứ, bởi nếu người đó tốt, bạn cũng vậy thì cả hai đã là hiện tại cuả nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ học được cách làm chủ cảm xúc của bản thân, điều này khiến bạn tự tin và không bị cmr xúc cuốn đi như mọi lần. Tuy nhiên, vốn là con giáp giàu tình cảm, tuổi Tỵ vẫn mong cầu người ấy của mình yêu thương mình nhiều hơn thế.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung vào công việc, bạn hiểu điều này khiến bạn có thể chủ động hơn trong kinh tế và chăm sóc chuyện tình cảm hiện tại. Hôm nay, một lời hỏi thăm tình cảm qua tin nhắn cũng khiến người ấy cảm động, hãy thử xem.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng và bất an, chuyện tình cảm của bạn có nguy cơ trục trặc với những hiểu lầm nho nhỏ nhưng khó giải thích, hơn thế, mối hoạ từ người thứ ba chen ngang đang khiến bạn và người ấy không còn dành thời gian cho nhau như trước.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân giấu kín tổn thương của mình, không muốn cho người khác thấy những nỗi buồn bạn đang chịu đựng. Đó là dồn dập của những hoài nghi, thất vọng về bản thân, thất vọng về đối phương và cảm thấy không ai yêu thưởng bạn hết lòng như bạn vẫn nghĩ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tìm kiếm hạnh phúc từ người khác, và bạn sẽ không bao giờ thoả mãn dù là người đó đã yêu bạn thật lòng. Hôm nay, bạn nên học cách thay đổi tâm thái, tự yêu chính mình, không đặt cược hạnh phúc của mình vào tay người khác.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất độc thân cảm thấy buồn bã, rất nhiều sự lạ trong mối quan hệ hiện tại của bạn khiến tuổi Tuất cảm thấy không thể không nghi ngờ rằng bạn và người ấy đã có khoảng cách. Tuy chưa dám mở lời để hỏi trực tiếp nhưng bạn cũng đã băn khoăn cả ngày nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách quên đi các mối quan hệ cũ và tìm hứng thú với các mối quan hệ có tiềm năng khác, bạn không mất quá nhiều thời gian để chinh phục người khác. Hôm nay, tuổi Hợi chú ý hơn đến những vệ tinh xung quanh, thầm ngưỡng mộ bạn đã lâu.

Thông tin về chiêm tinh ngày 27/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình