Chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi khéo nhưng chưa khôn, tuổi Tuất khiêm tốn sẽ đạt nhiều điều mong ước.
Chiêm tinh ngày 25/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mệt mỏi chuyện tình cảm Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cảnh giác Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp hoạ
chiem tinh ngay 279 cua 12 con giap tuoi mui kheo nhung chua that khon
(Ảnh minh hoạ: Soco)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay lặng lẽ và nhún nhường, bạn cảm thấy tài chính của bạn bị đe doạ. Hôm nay, tuổi Tý bị thất hứa quá nhiều, tuy nhiên vì tầm nhìn xa mà bạn đành học cách nín nhịn chờ ngày vùng lên.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lập lờ giữa chuyện tình cảm và công việc, bạn đang cố tình sử dụng các kỹ xảo để được việc cho mình mà quên mất mọi người đều có thể nhìn thấu điều đó. Hãy học cách chăm sóc các mối quan hệ một cách thân tình hơn, bạn sẽ không cần phải sử dụng những mối quan hệ khác để được việc của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có chút chông chênh và mệt mỏi, cộng với thể trạng sức khoẻ yếu, bạn nên giảm tải công việc để thả lỏng bản thân, không nên ép mình quá sức, mọi thử thách chỉ có thể chinh phục được khi bạn còn sức khoẻ và tinh thần minh mẫn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên hỏi han ý kiến tham vấn của những người có kinh nghiệm sống để tìm cho mình một hướng đi an toàn, hợp với con người của bạn nhất. Tất nhiên, lời khuyên nào cũng chỉ là tham khảo, nhưng nếu bạn đang tù mù mà có người sẻ chia, dẫn lối thì không có điều gì tuyệt hơn thế.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay miệt mài và độc lập, bạn tìm kiếm giải pháp nhiều hơn là làm việc theo thói quen hoặc lắng nghe những biện minh, giải thích. Những muộn phiền tạm gác lại, tuổi Thìn nên hoàn thành một việc trong ngày để cảm thấy thời gian trôi qua không vô ích.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp trắc trở, bạn thấm thế nào là tam tai. Hôm nay, thay vì cảm thấy áp lực và mệt mỏi, tuổi Tỵ nên chủ động giải quyết nhanh gọn các tồn dư của công việc cũ, dọn dẹp mọi thứ càng nhanh, bạn càng thoát khỏi mệt mỏi nhanh.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay đoái thương tình cũ, nhớ quê xưa. Bạn vốn không phải người thích quay đầu lại, nhưng hôm nay nhiều hồi ức hiện về, bạn cảm thấy mình muốn quay lại một thời điểm đáng nhớ nhất ở quá khứ.

Tuổi Mùi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Mùi hôm nay khéo léo nhưng chưa thật khôn ngoan, bằng chứng là sự khéo léo của bạn khiến người khác cảm giác thiếu chân thành. Hôm nay, thay vì cố lấy lòng người khác thì im lặng làm đúng phận sự của mình cũng là cách để thể hiện bản thân.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bận bịu và không có thời gian dành cho bạn bè, các mối quan hệ cần vun đắp. Tuổi Thân nên nhớ, khi bạn bỏ lơ những góc cạnh quan trọng của cuộc sống, thì đến một lúc nào đó, quay đầu lại muốn sửa mình, cũng chẳng còn kịp nữa rồi. Nhấc máy lên hoặc nhắn tin hỏi thăm người bạn cũ mà bạn yêu mến, đó là cách để duy trì tình cảm nhanh nhất.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trỗi dậy những xúc cảm lạ lùng tưởng đã ngủ quên, hôm nay bạn đem lòng vẩn vơ và cảm thấy thú vị về những dòng cảm xúc mà mình đang trải nghiệm. Tuy nhiên, việc này cũng chỉ nên để trong lòng, tốt nhất không nên chia sẻ với ai, tự bạn hiểu điều mình đang nghĩ là ám muội mà.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tập trung vào hoàn thành các công việc dang dở, nói trước khó bước qua, bạn hiểu rõ điều này vì vậy nên cố gắng tập trung năng lượng để xong việc. Tránh để cộng sự, đối tác đánh giá bạn nói hay làm dở.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nhiều phiền não, tuy nhiên, bạn cũng có những động thái tìm kiếm những giá trị tinh thần tích cực để xoa dịu những vết thương lòng.

Thông tin về chiêm tinh ngày 27/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình