Chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ bồn chồn trong công việc hiện tại, bạn thấy mình chưa an tâm với kỹ năng và môi trường làm việc hiện tại.
Chiêm tinh ngày 25/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mệt mỏi chuyện tình cảm Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cảnh giác Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp hoạ
chiem tinh ngay 279 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty bon chon
(Ảnh minh hoạ: Socco)

Tuổi Tý

Tuổi Tý không nên ngoái lại quá khứ, bạn thầm tiếc về những điều bạn sai lầm và thầm tiếc về những điều bạn không chớp lấy cơ hội khi đó. Hiện tại vẫn chờ đợi bạn gây dựng lại từ đầu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn trọng kẻo có kẻ ngáng chân trên con đường sự nghiệp bạn đang bước, tuy không phải là vấn đề hệ trọng nhưng nó khiến hình ảnh của bạn trọng mắt người khác có chút sứt mẻ. Nên có cách phản ứng, không nên im lặng để tiếp tục bị dắt mũi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày càng chinh phục những thử thách khó nhằn, bạn cảm thấy mệt mỏi với các áp lực bủa vây, tuy nhiên, bạn cũng hiểu được cái giá của việc vượt qua, đó là những ghi nhận xứng đáng dành cho người dẫn đường.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tập trung làm việc nhưng vẫn không đạt hiệu quả nhưu kì vọng, bạn đang mất khá nhiều sức lực để thay đổi tư duy bản thân, nhưng dường như công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy năng nhọc và dần trở nên không có lối thoát khả thi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn mệt mỏi và dường như cạn năng lượng, tuy nhiên bạn vẫn thể hiện như một người mạnh mẽ và tích cực, không cần phải tỏ ra như vậy. Hãy trung thực với cảm xúc của mình, nếu quá mệt mỏi, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh công việc hôm nay dự đoán tuổi Tỵ có tâm trạng nhấp nhổm, bồn chồn với công việc hiện tại. Bạn cảm thấy mọi thứ đang diễn ra không đúng như những gì bạn từng tưởng tượng. Hôm nay, thậm chí bạn thử tìm kiếm các công việc cùng lĩnh vực để tham khảo.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ những tưởng khéo ăn khéo nói sẽ lấy được lòng người, nhưng thực chất ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên đều coi trọng hiệu quả. Bạn chỉ trở nên thú vị và được đánh giá về tài ăn nói khi bạn làm được việc, chứ không phải nói suông.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tiếp tục các đầu việc mới, công việc về dồn dập khiến bạn chạy theo guồng quay, nhoằng cái đã hết ngày. Hôm nay là một ngày tràn đầy năng lượng và công việc hiệu quả của người tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài và chăm chỉ, hôm nay những thành quả mà bạn có được khi làm việc không ngừng nghỉ sẽ được ghi nhận.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mỏi mòn chờ những tín hiệu tích cực của công việc, tuy nhiên đây không phải là thời điểm mà khi bạn cần là có, khi bạn muốn là được. Cuối cùng, ngoài những phẩm chất sẵn có, bạn nên chủ động nâng cao kỹ năng cá nhân của mình để có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách không xen vào việc của người khác, nhất là việc của đồng nghiệp vốn đã có định kiến với bạn. Hôm nay, chỉ nên cần mẫn làm đúng việc của mình, nếu việc đó làm ảnh hưởng đến bạn thì hãy lên tiếng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi học cách lắng nghe để sửa mình, thời gian này bạn để lộ ra quá nhiều sơ hở và nhược điểm. Thay vì khắc phục, bạn cảm thấy khó chịu khi nhận được lời phê bình của người khác. Lời khuyên cho tuổi Hợi là nếu bạn không cầu thị, bạn sẽ không thể trưởng thành.

Thông tin về chiêm tinh ngày 27/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình