Chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn tổn thương, tuổi Tỵ kén chọn.
chiem tinh ngay 2611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin ton thuong Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp

Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp, tuổi Thìn hôm nay bận rộn tối mắt mũi.

chiem tinh ngay 2611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin ton thuong Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão ưu phiền

Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ưu phiền, trong khi đó tuổi Thìn cảm thấy cô đơn.

chiem tinh ngay 2611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin ton thuong Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp: Tuổi Dần lắm mối lo

Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần lắm mối lo, tuổi Mão có chút lo lắng.

chiem tinh ngay 2611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin ton thuong
Con giáp Tỵ vì kén chọn mà cô đơn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay lo chăm sóc bản thân nhiều hơn là lo cho đối phương, nếu lo cũng chỉ là điều đó có ảnh hưởng đến bản thân của bạn. Điều này chứng tỏ sự lý trí và thực dụng của tuổi Tý trong mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bất mãn với mọi thứ, trong đó có đối phương, đây không phải là mẫu người mà bạn từng lý tưởng, từng mong chờ. Một phiên bản rất đáng thất vọng so với tưởng tượng của bạn, tuy nhiên, bạn ngoài việc chấp nhận cũng chẳng thể làm gì khá hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong lòng ngổn ngang, bạn thất vọng quá nhiều và cảm thấy không còn hi vọng gì ở mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, hôm nay bạn nhiều suy tính trước sau, không còn quyết định bốc đồng như những thời gian trước nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân tính toán với mối quan hệ hiện tại, bạn không còn là kẻ vô tư trong tình cảm nữa, yêu là xác định đi đến kết hôn, vì vậy đối tượng mà bạn lựa chọn phải kết sức cẩn thận, kẻo lại chọn lầm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lo lắng và cảm thấy tổn thương khi tình cảm của bạn trao đi nhưng không được đáp lại, bạn mệt mỏi và không muốn tiếp tục nhưng phần vì chuyện tình cảm vẫn còn nhiều lưu luyến nên bạn vẫn chưa thể chấm dứt hẳn.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ hôm nay vì kén chọn mà chọn cô đơn, bạn thà là không có ai ở bên cạnh còn hơn là chấp nhận một người không tương xứng, không phù hợp với bản thân mình. Hôm nay, Tỵ nên nhìn đời tích cực hơn, dù sao bạn cũng đang tự chủ và được chọn lựa trong mọi mối quan hệ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập tành đứng núi này trông núi nọ, tuy nhiên những ngưỡng vọng của bạn cũng chẳng đi đến đâu. Thay vì ngó sang nhà hàng xóm, hãy che cho mái nhà mình bớt dột, điều đó thực tế hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân hôm nay có vận đào hoa, có thể gặp được người như ý. Nếu có một cuộc hẹn trong hôm nay, bạn đừng từ chối những cơ hội có thể thay đổi nhân duyên của mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên hoá mù ra mưa, trong cơn bực tức lại lôi hết những sai lầm trong quá khứ ra dằn vặt nhau, điều này chỉ khiến cả hai thêm tổn thương. Cãi nhau rồi sẽ đến lúc làm lành, nhưng vết thương lòng vẫn còn dai dẳng mãi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mất niềm tin vào tình yêu đến mức bạn dị ứng và kỳ thị người khác giới. Thời gian này bạn dành tâm trí cho những mối quan hệ bạn bè thân thiết và nhận ra "chỉ bạn bè mới mang lại hạnh phúc cho nhau".

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay nhiều người theo đuổi, bạn đã có nơi có chốn nên rất chừng mực trong cách nói chuyện với người khác giới. Vốn thích sự ngay thẳng và rõ ràng, bạn rất sợ bị hiểu lầm rằng mình lăng nhăng hoặc không nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm. Những người để mắt đến bạn ngày hôm nay cũng nhận được thông điệp ấy.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mạnh mẽ đến mức coi như không có chuyện gì xảy ra. Bạn nghĩ đau buồn thì cũng thế thôi, chẳng ai yêu mình bằng chính bản thân mình. Thôi thì người thì cũng đã đi xa, bỏ lại bạn một mình ở lại, thì còn gì lưu luyến vấn vương gì nữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình