Chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nhiều trăn trở, tuổi Tỵ ngày càng mệt mỏi.
chiem tinh ngay 2611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nhieu tran tro Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp

Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp, tuổi Thìn hôm nay bận rộn tối mắt mũi.

chiem tinh ngay 2611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nhieu tran tro Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão ưu phiền

Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ưu phiền, trong khi đó tuổi Thìn cảm thấy cô đơn.

chiem tinh ngay 2611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nhieu tran tro Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp: Tuổi Dần lắm mối lo

Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần lắm mối lo, tuổi Mão có chút lo lắng.

chiem tinh ngay 2611 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin nhieu tran tro
Con giáp Tỵ hôm nay càng ngày càng mệt mỏi và đuối sức (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay bận rộn với đủ thứ công việc hành chính, bạn chạy đi chạy lại vẫn không được việc gì nên hồn . Lời khuyên cho tuổi Tý là nên nhờ cậy tới các mối quan hệ có thể nhờ vả được, một mình bạn sẽ không thể làm được gì.

Tuổi Sửu

Đừng cố gắng ganh đua với đồng nghiệp để bản thân được cấp trên, cộng sự ghi nhận. Việc này khiến bạn trở nên nhỏ nhen và có tính hiếu thắng thấy rõ. Đó không phải là tinh thần "thượng võ" trong công việc, hãy cố gắng vượt lên chính mình là được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không lấy gì làm vui vẻ khi công việc bù đầu, bạn cảm thấy hết sức mệt mỏi với những việc lặt vặt không đâu vào đâu nhưng lại chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Hôm nay, sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong tâm trí chính là việc tuổi Dần nên làm.

Tuổi Mão

Có câu "ốc không mang nổi mình ốc thì đừng mang cọc cho rêu", hôm nay tuổi Mão cảm thấy muốn giúp ai đó thì cũng nên nghĩ đến gánh nặng mình đang mang trên vai. Kẻo việc mình chưa xong lại ôm thêm rơm rặm bụng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nhiều trăn trở, việc của mình còn chưa xong những lòng lại trĩu nặng những ngổn ngang khi lo nghĩ cho người khác. Thực ra việc bạn đang nghĩ tới vốn cũng lực bất tòng tâm, vậy nên đừng cố gắng để làm gì.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ càng ngày càng mệt mỏi, hôm nay bạn thấy niềm đam mê về công việc của mình dường như tiêu tan, giờ chỉ còn là phong cách làm việc như một cách máy, nhìn trước ngó sau mà chỉ mong hoàn thành công việc, chẳng mong gì hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tỏ ra bế tắc trong hướng đi mới, bạn nên tìm những lời khuyên từ những người bạn thân thiết, hôm nay, những người đó có thể sẽ cho bạn những lời khuyên quý giá.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có những cơ hội để phát triển công việc, những người lạ tin bạn, người quen sẽ sàng giúp đỡ bạn một cách vô tư, thật không còn thuận lợi nào hơn.

Tuổi Thân

Hôm nay, khả năng giao tiếp của tuổi Thân sẽ được ghi nhận hơn nếu bạn chủ động tìm kiếm các thông tin cho chủ đề bạn định trao đổi. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng bao giờ cũng gây nên sự ảnh hưởng tốt đẹp với người khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên học cách che giấu cảm xúc thực sự của mình, đừng lúc nào cũng vui buồn lộ hết ra mặt. Điều này không những không được cấp trên, đồng nghiệp đánh giá cao mà còn khiến người khác đoán được tính cách của bạn, không tốt cho công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có nhiều cảm xúc tiêu cực, bất mãn trong lòng, bạn cảm thấy mình làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không được ghi nhận, ngược lại, những người chỉ biết nói hay hơn làm thì lương bổng, vị trí lại cao hơn bạn.

Tuổi Hợi

Sự chán chường xảy đến với người tuổi Hợi, bạn cảm thấy cô đơn và không có người để chia sẻ những mệt mỏi, thất bại mà bạn đang chịu đựng. Thừa nhận mình thất bại là một điều sỉ nhục với tự tôn của tuổi Hợi, vì vậy mà dù có chán nản đến đâu, bạn vẫn cố giữ thái độ điềm tĩnh hết sức có thể.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình