Chiêm tinh ngày 26/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn học cách dĩ hoà vi quý, tuổi Tỵ miệt mài với công việc, chạy trốn cô đơn.
chiem tinh ngay 2511 cua 12 con giap tuoi thin hoc cach di hoa vi quy Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp

Chiêm tinh ngày 25/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão đừng cố chấp, tuổi Thìn hôm nay bận rộn tối mắt mũi.

chiem tinh ngay 2511 cua 12 con giap tuoi thin hoc cach di hoa vi quy Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão ưu phiền

Chiêm tinh ngày 25/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ưu phiền, trong khi đó tuổi Thìn cảm thấy cô đơn.

chiem tinh ngay 2511 cua 12 con giap tuoi thin hoc cach di hoa vi quy Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp: Tuổi Dần lắm mối lo

Chiêm tinh ngày 24/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần lắm mối lo, tuổi Mão có chút lo lắng.

chiem tinh ngay 2611 cua 12 con giap tuoi thin hoc cach di hoa vi quy
Con giáp Tỵ miệt mài với công việc để chạy trốn nỗi cô đơn (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý càng dần càng xấu về cuối năm, hôm nay thận trọng trong việc kítas liên quan đến tiền bạc hay các quyết định về tài chính nói chung. Bạn nên tham khảo một người có chuyên môn nếu không rành rẽ, tránh để bút sa gà chết.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập học cách cho đi, bạn tha thứ và tập chấp nhận những điểm không hoàn hảo của đồng nghiệp, như cách mà bạn chấp nhận những điểm khiếm khuyết ở bản thân mình. Hôm nay, bạn bao dung với những nhược điểm của cộng sự hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bơi trong công việc, tâm tư trĩu nặng và cố gắng vượt qua những giới hạn của chính mình, hôm nay bạn đạt được vài công việc hanh thông. Điều này cho thấy sự cố gắng vượt bậc của tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên học cách dĩ hoà vi quý, hôm nay bạn cảm thấy mình đang đứng giữa những lằn ranh của cuộc sống, đứng về phía lên tiếng phản đối hay đồng tình cũng dễ mất lòng người khác, vì thế bạn nên học cách phân tích đúng sai ở một vấn đề sao cho công tâm nhất.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài với công việc để chạy trốn cô đơn. Con giáp này cảm thấy như mình bị trầm cảm giai đoạn đầu, hoài nghi và nhiều thất vọng với cuộc sống. Tuy chưa đến mức quá nặng nề nhưng các chỉ số hạnh phúc của bạn đang giảm dần, nhất là khi bạn đối diện với bản thân mình.

Tuổi Ngọ

Công việc có dấu hiệu chững lại, hôm nay là một ngày tuổi Ngọ vất vả gấp đôi ngày khác nhưng hiệu quả vẫn không cao. Cuộc sống luôn là hình Sin, lên cao xuống thấp là chuyện bình thường, hãy giữ vững tâm thái lạc quan.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi mệt mỏi và ưu tư, bạn gặp vấn đề về tài chính và cả niềm tin của mọi người về bạn. Điều này khiến bạn cố gắng làm việc trong mệt mỏi nhưng vẫn không thể thoả mãn chính mình, hay cho mình thời gian để nghỉ ngơi, ai cũng phải có những quãng nghỉ trong cuộc sống bộn bề, miễn là bạn luôn sống có trách nhiệm thì không sợ gì lời dị nghị, nghi ngờ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang hào hứng với chút niềm vui nhỏ bé, bạn tạm quên đi những khó khăn đang chờ đón phía trước. Hôm nay, bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm, nhưng điều này thì nhiều rắc rối hơn là an lành.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều vướng mắc trong việc định hình tư duy và tầm nhìn xa, bạn gặp khủng hoảng khi liên tiếp phải đối diện với những sự cố không mong muốn, điều này làm con đường bạn đi nhiều trắc trở hơn. Lời khuyên cho tuổi Dậu là trong cuộc sống, đôi khi chúng ta luôn là kẻ xấu trong mắt ai đó, không ai hoàn hảo.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chớ làm láo báo cáo hay, bạn sẽ có thể qua mắt được cấp trên một lần, nhưng không thể qua mặt liên tiếp. Hôm nay bạn nên học cách trung thực trong báo cáo và có thái độ tích cực trong công việc, bạn sẽ được ghi nhận hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệt mỏi về sức khoẻ, các bệnh văn phòng và thời tiết chuyển mùa khiến cơ thể bạn đau nhức. Để giải quyết tình trạng này, cần bỏ thời gian đi thăm khám và điều trị dứt điểm.

Thông tin về chiêm tinh ngày 26/11  của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình