Chiêm tinh ngày 28/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ cô đơn, tuổi Ngọ tập trung mục tiêu và phớt lờ mọi rắc rối.
Chiêm tinh ngày 24/10 của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên giữ mồm giữ miệng Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn được ghi nhận Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng quá vô tâm
chiem tinh ngay 2810 cua 12 con giap tuoi ty co don
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Sự nghi ngờ tất thảy khiến tuổi Tý ít khi chia sẻ những bí mật của mình cho người khác, đồng thời bạn cũng là người kín miệng, ít khi làm lộ bí mật của những người vì tin tưởng mà chia sẻ với bạn. Đó là một nét tính cách an toàn, giúp bạn bớt đi nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu học cách sắp xếp lại mối quan hệ đang xáo trộn của bạn, công việc - tài chính -tình cảm - sức khoẻ là những yếu tố then chốt trong cuộc sống của mỗi người. Hôm nay bạn sẽ học cách làm thế nào để cân bằng được các yếu tố trên.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dính thị phi vì bản tính bộc trực, nghĩ gì nói đấy của mình. Hơn ai hết tuổi Dần hiểu được điểm yếu của mình nhưng vì bản tính cố chấp, kiêu ngạo nên con giáp này phải chờ đến lúc gặp nạn vì những thói xấu không chịu sửa của mình, lúc đó mới sáng mắt ra.

Tuổi Mão

Công việc dồn đến liên tục khiến tuổi Mão không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình, bạn nhận ra năng lực của mình vẫn bị giới hạn, chưa vươn đến tầm cao như bạn mong muốn. Việc đặt dấu hỏi với bản thân cũng là lúc tuổi Mão đã ý thức được những hạn chế của mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay mệt mỏi và kiệt sức vì phải lo chuyện bao đồng quá nhiều, tâm trí và năng lượng phải hoạt động liên tục khiến bạn không còn hơi sức để nghĩ đến việc nghỉ ngơi để giảm tải công việc.

Tuổi Tỵ

Chiêm tinh ngày 28/10 về 12 con giáp tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn, bạn vạch ra cho mình một con đường gập ghềnh và khó đi hơn bao giờ hết. Sự thận trọng quá mức khiến các cánh cửa hướng đến tương lai dường như đóng lại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tập trung vào mục tiêu và phớt lờ mọi rắc rối. Bạn nghiệm ra mỗi khi bạn rơi vào một mớ rắc rối không thể giải quyết một sớm một chiều thì cách tốt nhất là có một mục tiêu và bám vào đó để làm cho kỳ được, mọi việc khác tạm bỏ qua một bên.

Tuổi Mùi

Vỏ bọc cứng rắn của tuổi Mùi ngăn cản bạn đến với những cơ hội mới, hôm nay bạn nhận ra sự thẳng thắn tưởng như là ưu điểm nhưng hoá ra lại là nhược điểm nếu sử dụng tính cách đó không nhuần nhuyễn.

Tuổi Thân

Không nên chủ quan khi tham gia giao thông trong hôm nay bởi bạn có điềm báo va quệt nhẹ, có thể xảy đến cãi cọ, mâu thuẫn. Học cách đàm phán và đi đúng phần đường, đúng tốc độ, chấp hành nghiêm túc luật giao thông để hạn chế tối đa những điều không may có thể xảy đến.

Tuổi Dậu

Khả năng sáng tạo không giới hạn của tuổi Dậu sẽ được phát huy trong ngày hôm nay, bạn nên tận dụng cảm hứng này để thực hiện các sản phẩm để đời. Nếu để nó trôi qua, bạn sẽ lại trở nên lười biếng.

Tuổi Tuất

Bạn có nguy cơ đánh mất uy tín của bản thân nếu mang chuyện của người khác đi bàn tán trong khi chưa biết rõ thực hư. Điều này không chỉ mang đến tai vạ cho mình mà còn đóng lại nhiều cánh cửa ở các mối quan hệ tình cảm khác.

Tuổi Hợi

Sự thiện chí và mềm mỏng sẽ khiến bạn được nhiều hơn mất, luôn nhớ đến những kinh nghiệm này trong quy tắc ứng xử hàng ngày, tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều mối quan hệ chất lượng và nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống hơn nữa.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 28/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình