Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn vô tâm với đối phương, ngược lại, tuổi Tỵ học cách yêu lấy mình.
Chiêm tinh ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều đắn đo Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chăm chỉ Chiêm tinh ngày 23/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cứng đầu
chiem tinh ngay 2410 ve tinh yeu cua 12 con giap
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán chuyện tình yêu của người tuổi Tý độc thân có tín hiệu phát triển mạnh mẽ, bạn có thể nhận được sự quan tâm từ phía vệ tinh đang có ý tứ với bạn đã lâu. Ngược lại, chuyện tình cảm của tuổi Tý có nơi có chốn lại không có nhiều tín hiệu tích cực, thoả mãn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng mong nhận lại nếu bạn vẫn chưa học cách cho đi thật lòng. Hôm nay, đơn cử như việc người ấy ốm đau hoặc có tâm sự trĩu nặng, bạn cũng không biết để mà chia sẻ, thic trách sao họ lại vô tâm với mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đã không còn tin vào đối phương, trái tim bạn vẫn còn yêu nhưng lý trí dường như đã nhận ra những mặt trái trong mối quan hệ này. Điều quan trọng là cứ tiếp tục trong trạng thái như vậy hay sẽ chọn cách rời đi, đó là điều tuổi Dần đang cân nhắc.

Tuổi Mão

Chuyện tình yêu của tuổi Mão không lấy gì làm suôn sẻ khi bạn dù đã có người ấy ở bên nhưng trái tim đã không còn chung nhịp đập, tuổi Mão đang hẹn hò thì có nguy cơ chia tay sớm muộn vì không hợp về quan điểm sống.

Tuổi Thìn

Đừng lấy cớ bận bịu để quên đi việc mình phải chăm sóc và vun đắp tình yêu với đối phương. Tình yêu cũng như cái cây, sẽ chẳng thể vươn cao tỏa bóng nếu không được chăm sóc, vun trồng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay học cách yêu lấy mình sau những năm tháng yêu người, bạn đã tự chủ hơn trong cảm xúc tình yêu. Điều này có được là do bạn biết cách phân tán cảm xúc tiêu cực và dành thời gian để làm việc ý nghĩa, như chăm chỉ hơn trong công việc chẳng hạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ miệt mài xây dựng hình ảnh cá nhân trong chuyện tình cảm mà quên đi cái gốc của một mối quan hệ là sự chân thành và chung thủy, thật khó để có thể mãi yêu một người nếu như cả hai không cùng cố gắng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy chông chênh khi nghĩ về tương lai, dù bạn đang có đủ đầy mọi thứ, gia đình, công việc, tình cảm, tuy nhiên bạn vẫn thấy đây không phải điều mình mong đợi, sự nhàm chán khi phải sống theo một quy luật khiến tuổi Mùi muốn chuyện tình cảm khác biệt đi một chút.

Tuổi Thân

Ngoại tình trong tư tưởng là điều diễn ra trong tâm trí tuổi Thân hôm nay, điều này không có gì là nghiêm trọng, có thể bạn đang thích một nét tính cách hoặc ngoại hình của người khác mà người bên cạnh bạn không có. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn đánh giá bản thân cao hơn những gì mà bạn đang sở hữu, vì thế bạn hay đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe dành cho đối phương khi đang tìm hiểu, hẹn hò. Thực tế, không ai là hoàn hảo và người hoàn hảo sẽ không hẹn hò với bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay cảm thấy hạnh phúc vì sự quan tâm của gia đình dành cho mình dù bao năm vẫn không thay đổi. Bạn nhận ra dù những cuộc tình có thể đến và đi, đau khổ và tổn thương, nhưng tình cảm của người thân vẫn luôn là thứ tình cảm bình yên, ấm áp nhất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có không giữ, mất đi rồi mới thấy hối tiếc. Tuy nhiên, bạn cũng không buồn bã quá lâu, xung quanh vẫn còn nhiều vệ tinh để bạn theo đuổi, chinh phục.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình