Chiêm tinh ngày 24/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nên giữ mồm giữ miệng, tuổi Tỵ nên cởi mở hơn.
Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn được ghi nhận Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng quá vô tâm Chiêm tinh ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều đắn đo
chiem tinh ngay 2410 cua 12 con giap tuoi thin nen giu mom giu mieng
(Ảnh minh họa: Sidus)

Tuổi Tý

Chiêm tinh 12 con giáp ngày 24/10 dự đoán tuổi Tý có nhiều tâm tư về chuyện định hướng tương lai. Bạn không thể chia sẻ các vấn đề này với ai bởi không có người cùng tư duy để hiểu, bạn phải tự quyết định và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Sửu hôm nay miệt mài trong công việc, bạn muốn sự nỗ lực của mình sẽ mang lại những kỳ vọng tích cực trong tương lai, để bản thân và những người thân yêu có cuộc sống tốt hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tập trung vào các mục tiêu công việc nhiều hơn các vấn đề khác. Sự nỗ lực từ phía cá nhân bạn sẽ giúp bạn có được đường hướng để bạn bước đi, tuy nhiên điều này cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên học cách xây dựng mối quan hệ về lĩnh vực chuyên môn, lĩnh vực hợp tác kinh tế và pháp luật. Càng hiểu luật, bạn càng trở nên õ ràng trong công việc của mình hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên giữ mồm giữ miệng, những câu chuyện bạn tưởng không phương hại gì đến người khác nhưng thực chất lại khiến nhiều người suy diễn, khó xử.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không nên khép mình và quá xa cách nơi công sở. Bạn nên cởi mở và chia sẻ về bản thân cũng như những trải nghiệm về công việc nhiều hơn với đồng nghiệp, chừng mực và không sa đà là được.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng vướng lưới tình éo le chốn công sở. Rất nhiều bài học nhãn tiền diễn ra chốn văn phòng là khi tình yêu kết thúc, một trong hai người phải rời khỏi nơi làm việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập trung vào công việc mà lãng quên chăm sóc cá nhân, về thể chất lẫn tinh thần. Hôm nay nên học cách yêu bản thân một chút, tặng mình một món quà đã lâu không dám mua hoặc cho mình thời gian để nghỉ ngơi, uống một tách trà hoặc gặp một người bạn quý mến.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng thấy việc khó đã vội nản lòng, nếu như bạn cứ mãi thoả hiệp với những thói xấu của bản thân thì bao giờ bạn mới có thể có những bước tiến mới về công việc, vị trí, thu nhập.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lắng nghe và tập trung tâm trí để tái tạo năng lượng tích cực trong công việc, thời gian này bạn hơi xao nhãng  và tâm tư đang lan man, tập trung vào nhiều việc giải trí hơn là công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có kế hoạch trong năm 2020 khá cụ thể, tuy nhiên các đường đi nước bước có thành hiện thực hay không thì đó lại là cả vấn đề. Hôm nay, bạn tập trung làm từng bước một, công việc sẽ dần dần cuốn gói.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần thời gian để nghỉ ngơi và giải thoát bản thân khỏi những việc vụn vặt, tủn mủn. Hôm nay, bạn tập trung năng lượng để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc, tuy nhiên để nói về việc nghỉ ngơi thì đây là một vấn đề khó thực hiện với con giáp bận rộn như tuổi Hợi.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 24/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình