Chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn được ghi nhận, tuổi Ngọ có chút rắc rối về giấy tờ.
Chiêm tinh ngày 24/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đừng quá vô tâm Chiêm tinh ngày 23/10 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều đắn đo Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chăm chỉ
chiem tinh ngay 2410 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin duoc ghi nhan
(Ảnh minh họa: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong lòng nhiều chần chừ khi đi đến những quyết định quan trọng, một là tiếp tục công việc hiện tại, hai là chấm dứt để chuyển hướng đi mới. Hôm nay, bạn gặp nhiều căng thẳng và mệt mỏi trong việc công và việc tư.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay vất vả để hoàn thành công việc nhưng vẫn không được cấp trên, đối tác ghi nhận. Việc này khiến bạn có chút chạnh lòng, tuy nhiên, trong công việc đừng lúc nào cũng chỉ mong người khác phải công nhận thành quả của mình. Bởi chốn công sở vốn đầy rẫy bất công.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều vấn đề trong phát ngôn và xử lý các công việc tồn đọng, hôm nay bạn nên thận trọng trong việc trao đổi các định hướng tương lai và đánh giá môi trường làm việc với cấp trên. Bởi điều này có thể bị hiểu sai đi cho những dèm pha trước đó.

Tuổi Mão

Chuyện kinh doanh của tuổi Mão có những chuyển biến tích cực, tuy nhiên với tuổi Mão làm công ăn lương thì vận trình tài chính vẫn dậm chân tại chỗ, vận trình thăng tiến trong sự nghiệp cũng chưa thấy đâu.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh công việc ngày 24/10 dự đoán tuổi Thìn được ghi nhận về thái độ làm việc tích cực trong thời gian gần đây. Bạn đã có những bứt phá và thể hiện được bản thân, điều này khiến cấp trên hài lòng, đồng nghiệp ghi nhận.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều nguồn tài chính hỗ trợ và bản thân cũng kiếm ra tiền nên bạn khá thoải mái tâm lý, điều bạn mong mỏi hiện tại là cần một môi trường làm việc minh bạch, công bằng để bạn có thể phát huy khả năng của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có chút rắc rối về giấy tờ, danh xưng khi làm việc, tuy nhiên bạn không quá bận lòng với điều đó mà nhanh chóng xử lý để công việc được suôn sẻ. Kinh nghiệm hôm nay sẽ giúp bạn chuẩn bị cho

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trẻ tuổi có chút quá đà trong cách hành xử, việc chăm sóc các mối quan hệ không phải là cứ nhắn tin, điện thoại hỏi han nghĩa là chăm sóc, bạn phải nên hiểu các mối quan hệ công việc chỉ khăng khít khi bạn tạo ra lợi ích cho họ và ngược lại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan nên công việc không được thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên, phần lớn của việc dậm chân tại chỗ là do bạn chưa thực sự tập trung vào công việc và tìm cách nâng cao chuyên môn, mở rộng mối quan hệ.

Tuổi Dậu

Năng lượng sáng tạo đang tràn ngập với tuổi Dậu, bạn muốn thể hiện ngay nó bằng thành quả của mình, tuy nhiên "dục tốc bất đạt", không thể một sớm một chiều mà thành, cần nhiều sự kiên trì và bền bỉ trong công việc bạn đang theo đuổi.

Tuổi Tuất

Tính khí thất thường của bạn cùng với phong độ kém ổn định khiến cấp trên và cộng sự hoài nghi về khả năng hoàn thành công việc của bạn. Điều này đồng nghĩa với bạn bị đánh giá là người thiếu chuyên nghiệp.

Tuổi Hợi

Một ngày nhiều công việc bất chợt đến và tuổi Hợi phải đối diện với những tình huống chưa từng gặp bao giờ, hôm nay bạn học cách sắp xếp lại công việc, niềm tin vào bản thân và cộng sự để bước tiếp với các kế hoạch của mình.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 24/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình