Chiêm tinh ngày 25/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn trở nên cảnh giác, tuổi Tỵ miệt mài với công việc.
Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn thiếu thực tế Chiêm tinh ngày 23/9 của 12 con giáp: Tuổi Thìn do dự Chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận
chiem tinh ngay 259 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin canh giac
(Ảnh minh hoạ: Feng)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý hôm nay đứng trước những quyết định lớn trong việc tiếp tục hay dừng cộng tác với cộng sự hiện tại, bạn phát hiện ra người đó làm nhiều việc bất minh, mờ ám. Tuy nhiên việc này cũng cần phải khéo léo và có quá trình, chờ dứt dây động rừng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn thận trong công việc, giữ mồm miệng để tránh thị phi. Trong hầu hết những sự cố xảy đến với bạn trong công việc, đều không phải do chuyên môn gây ra mà do tính mau chuyện của bạn. Điều này nên sửa chữa ngay lập tức kẻo lại mang vạ vào thân vì khẩu nghiệp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vì thẳng thắn mà thua thiệt, đây là điều bạn sẽ nhận ra trong ngày hôm nay. Bạn cứ lên tiếng trước những trái tai gai mắt nhưng chẳng ai lấy làm ghi nhận, ngược lại, một số người nhìn bạn như cái gai trong mắt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão miệt mài với công việc và tập bỏ ngoài tai những dèm pha, tuy dặn lòng là thế nhưng bạn không thể không phân tâm bởi những tiếng bấc tiếng chì. Điều này chỉ khiến tuổi Mão thêm mệt mỏi, tổn thương. Lời khuyên cho bạn hôm nay là học cách bơ đi mà sống.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cảnh giác với những lời mời gọi đầu tư, cộng tác, khi chưa nắm thông tin rõ ràng và tham khảo từ các kênh uy tín thì không nên tin tưởng đầu tư, dù đó là người thân quen giới thiệu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài với công việc, hôm nay bạn có động lực và mục tiêu chinh phục các thử thách thay vì lo sợ và cảm thấy áp lực như những ngày vừa qua. Hôm nay, bạn nhận được vài lời mời cộng tác làm ăn, tuy nhiên, nên tập trung vào công việc hiện tại thay vì đẽo cày giữa đường.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lại tỏ ra lãng đãng và làm việc kiểu tuỳ hứng. Khi công việc không trôi chảy, bạn hay đổ lỗi cho không gian làm việc, đối tác không hợp tác, đồng nghiệp không phối hợp, điều này càng khiến năng lực của tuổi Ngọ giảm sút và trở thành một kiểu người chán ngắt chốn công sở.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cảm thấy mong manh và dễ tổn thương, ai nói gì bạn cũng nghĩ là họ ám chỉ mình. Điều này xuất phát từ sự cố làm việc sai lầm của bạn trong quá khứ chưa lâu, dù không ai muốn nhắc đến chuyện đó nhưng bạn cứ tự làm khổ mình như vậy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên cố chứng minh rằng người khác sai lầm trong cách làm việc khi mà bạn không có bằng chứng thuyết phục, chỉ nhận xét mơ hồ cảm tính. Hôm nay, thay vì chỉ trích người khác, bạn nên tập trung làm tốt công việc của mình thì hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay phải di chuyển nhiều, có điềm va chạm nhẹ và cãi vã, nếu không có việc gì quan trọng cần phải đi thì tốt nhất nên ở nhà làm việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng nên học cách PR bản thân một chút, tránh việc khiêm tốn quá mức và không ai ghi nhận điều đó, họ còn đánh giá sai về năng lực và con người bạn. Độc lập, tự tin và chừng mực là lời khuyên cho tuổi Tuất hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lặng lẽ với công việc hiện tại, bạn không còn cảm thấy thất vọng hay phiền phức vì cách cư xử của đồng nghiệp nữa, trái lại, bạn cảm thấy đã nhìn thấu họ, việc này giúp bạn bớt đi áy náy và tập trung vào các dự định sắp tới của mình.

Thông tin về chiêm tinh ngày 25/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình