Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn thiếu thực tế, thích mơ mộng, trong khi đó tuổi Tỵ lại khá thực dụng trong hôm nay.
Chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thấy chông chênh Chiêm tinh ngày 22/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão khéo léo vô ích
chiem tinh ngay 249 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin thieu thuc te
(Ảnh minh hoạ: Joy)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tràn ngập cảm giác hạnh phúc khi được là chính mình, bạn như con chim tự do tự tại, không phải vướng bận ưu phiền. Hôm nay là một ngày đẹp trời với người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân nên học một khoá giao tiếp trong hẹn hò để nâng cao kỹ năng cho bản thân, tạo sức thu hút, quyễn rũ với đối phương. Những lần hẹn hò gần đây cho thấy tuổi Sửu thiếu kỹ năng này, chính vì thế mà chuyện tình cảm vẫn chưa tìm thấy người phù hợp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn chưa nguôi ngoai tổn thương cho mối quan hệ cũ mang lại, tuy nhiên bạn cũng đã rất lí trí để nhận ra thời điểm cần phải nói lời ra đi, không ngoái lại. Hôm nay, lời khuyên cho bạn là hãy cứ tin rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và sẽ tìm thấy người phù hợp cho cuộc đời mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có gia đình cảm thấy mối quan hệ tình cảm đã đi vào quỹ đạo quen thuộc, đồng nghĩa với sự nhàm chán. Tuy nhiên, vì sĩ diện của bản thân, bạn không bao giờ thừa nhận điều này cả, đó cũng là một cách ứng xử hay.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Thìn thiếu thực tế trong chuyện tình cảm, bạn tôn thờ cảm xúc mà quên đi các yếu tố thực tế để kiến tạo nên một mối quan hệ bền vững. Hôm nay, nếu bạn xác định bạn muốn ở bên cạnh người đó một cách nghiêm túc, thì bạn nên bớt mơ mộng về một cuộc tình lý tưởng, nhìn vào nhược điểm của cả hai mà khắc phục, điều đó sẽ có ích hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tỏ ra khá thực dụng trong ngày hôm nay, bạn hiểu rõ sức mạnh của kinh tế tác động thế nào đến mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, bạn làm việc hăng say để tạo ra tài chính vững chắc, và mong muốn ở đối phương cũng có một tinh thần tương tự.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay xử lý các mâu thuẫn tình cảm cực kém, bạn làm mọi chuyện rối tung lên thay vì làm nó dịu lại. Tốt nhất, ở thời điểm mà bạn nói gì cũng sai thì bạn nên học cách im lặng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy mối quan hệ hiện tại đơn điệu, nhàm chán. Tuy nhiên, bạn ở giai đoạn bỏ thì thương, vương thì tội, cũng không nỡ dứt khỏi, nhưng cũng không còn muốn ở bên.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân cảm thấy có chút tủi thân, chạnh lòng khi bạn bè đã ổn định còn mình thì vẫn phòng không đơn chiếc, chuyện tình cảm cũng chưa đi đến đâu. Hôm nay, thay vì than thở, bạn nên tham gia các hội nhóm hẹn hò chất lượng cao, đó là nơi phù hợp với bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lạc lõng trong các câu chuyện tình yêu, bạn giấu kỹ cô đơn của mình bằng vẻ ngoài ngạo mạn. Điều này càng phản ánh nội tâm tổn thương và bị hoài nghi của tuổi Dậu với chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay không nên cố cãi cho thắng khi tranh luận với người ấy. Cuối cùng, dù thắng hay thua thì cả hai cũng tổn thương, bạn không cần phải chứng minh cho người ấy biết họ sai, chỉ cần bạn hiểu, bạn phải thay đổi cách trao đổi của mình, dần mọi chuyện sẽ ổn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút phiền não về chuyện tình cảm, nhưng bạn vốn tính đào hoa nên việc này không khiến cảm xúc của bạn trở nên tệ đi. Hôm nay, bạn tỏ ra hào hứng với các mối quan hệ mới, cuối cùng, con tim bạn luôn vui trở lại rất nhanh sau những biến cố.

Thông tin về chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình