Chiêm tinh ngày 23/9 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn do dự, tuổi Tỵ lập kế hoạch rõ ràng.
Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần dứt khoát Chiêm tinh ngày 21/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp áp lực Chiêm tinh ngày 22/9 của 12 con giáp: Tuổi Mão nói ít làm nhiều
chiem tinh ngay 239 cua 12 con giap tuoi thin do du
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý phải di chuyển nhiều và tình hình sức khoẻ vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi ở trạng thái mạnh khoẻ nhất, tuy nhiên, vì tham công tiếc việc mà bạn vẫn làm việc hăng say, gạt bỏ những phiền não sang một bên.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tình ngay lý gian, bạn đang cư xử không đúng mực với một mối quan hệ nhạy cảm, điều này khiến những dị nghị không ngừng tăng lên, cho dù bạn và họ không có gì mờ ám. Muốn thoát khỏi thị phi, bạn nên học cách cư xử đúng mực.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tâm trạng mệt mỏi, sức khoẻ suy giảm, tuy trong lòng chán nản nhưng vì cơm áo bạn vẫn cố gắng gạt bỏ tâm tư để làm việc như một thói quen. Điều này không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhưng chí ít mang lại cho bạn nguồn tài chính vững chắc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi, phiền toái trước những mối quan hệ không mời mà tới, bỗng dưng bao năm không liên lạc giờ lại chủ động nhờ cậy, giúp đỡ. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên học cách từ chối những việc không phải phận sự của mình.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Thìn do dự khi đưa ra các quyết định quan trọng, khác hẳn với lý trí mạnh mẽ và tỏ ra quyết đoán của mình. Tuổi Thìn vì phân vân nhiều chuyện mà đã bỏ lỡ các cơ hội của mình, hôm nay bạn nên suy nghĩ cho thấu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lậ kế hoạch và đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân, điều này khiến mọi việc ở thì tương lai của con giáp này trở nên sáng tỏ hơn, chí ít là ở phần tư duy. Hôm nay, bạn bắt đầu thích nghi với các áp lực trong cuộc sống và công việc, chấp nhận nó như một phần thử thách mà bất cứ ai cũng phải vượt qua.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ biết lắng nghe và nhẫn nhịn hơn, điều này không khiến bạn trở nên hạnh phúc và được là chính mình nhưng chí ít giúp công việc và các mối quan hệ đi đúng quỹ đạo. Cuối cùng, để được là chính mình hoặc để vẹn toàn mà phải thay đổi, ai cũng phải chọn một trong hai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần giữ uy tín trong công việc và các vấn đề trong cuộc sống, bạn nói và hứa quá nhiều nhưng làm chẳng được bao nhiêu, vì thế mà nhiều người đánh giá thấp bạn, cho rằng bạn chỉ nói mà không làm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đòi hỏi tự do và công bằng nhưng lại yêu cầu ở người khác quá nhiều, chính bản thân bạn không thể độc lập mà lo cho bản thân mình, vẫn phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác thì làm sao có thể đòi hỏi công bằng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn chạy trốn đến một nơi yên tĩnh, thơ mộng để trú ẩn và giữ cho tâm hồn thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực. Thời gian gần đây bạn cảm thấy nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo của mình bị vơi cạn, trách nhiệm và nghĩa vụ trong cuộc sống hàng ngày quá nhiều khiến bạn mệt mỏi, chẳng còn nhiều thiết tha.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không tham danh lợi, bạn chỉ muốn được ghi nhận ở những việc mình làm và sống chan hoà, bình yên. Thế nhưng điều này thật khó xảy ra trong hôm nay, khi bạn phải ganh đua với người khác để có được điều mình muốn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên lặng lẽ và soi lại bản thân xem mình sai ở đâu, là con giáp bảo thủ bậc nhất, bạn không dễ dàng gì thừa nhận những điểm thiếu sót của mình dù là ở ngoài bạn vờ tự nhận mình yếu kém. Những người làm việc cùng bạn lần lượt rời đi, những người từng có tình cảm của bạn cũng ra đi, bạn hỏi lòng vì sao nhưng vẫn mãi không thừa nhận mình sai.

Thông tin về chiêm tinh ngày 23/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình