Chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn nên cẩn thân có kẻ tiểu nhân phá công việc, tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ.
Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần dứt khoát Chiêm tinh ngày 21/9 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp áp lực Chiêm tinh ngày 22/9 của 12 con giáp: Tuổi Mão nói ít làm nhiều
chiem tinh ngay 239 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin can than
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý bận rộn những công việc không tên, bạn muốn thoái lui mỗi khi cảm thấy áp lực dồn đến, tuy nhiên, đó chỉ là khoảnh khắc tạm thời. Tuổi Tý vẫn phải đeo mặt nạ mỉm cười và bước tới thử thách.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên lặng lẽ và nín nhịn hơn trong ngày hôm nay. Công việc không thuận lợi, đối tác gây khó dễ, bản thân bạn quá nhiều ức chế tâm lý tích tụ, tuy nhiên bạn biết mình cần phải chờ đợi điều gì và nắm bắt, buông bỏ điều gì, vì thế mà bạn chịu đựng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tỏ ra chán nản với công việc hiện tại, bạn cảm thấy mình không phát triển được các kỹ năng nghề nghiệp, việc phải đối phó với quá nhiều những rào cản trong công việc khiến tuổi Dần mệt mỏi, muốn tìm một môi trường khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão biết lắng nghe nhưng lại không phát triển được thêm năng lực của bản thân, bạn đã cố gắng trau dồi và học hỏi thêm nhiều kỹ năng tuy nhiên công việc chính mà bạn đang làm có dấu hiệu trì trệ. Hôm nay là một ngày bạn phải lên kế hoạch để dự phòng những điều bất trắc có thể xảy đến trong tương lai gần.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cẩn thận có kẻ tiểu nhân ngáng trở công việc trong ngày hôm nay, bạn phải chủ động đi giải quyết các vấn đề do người này gây ra. Hôm nay, nên bình tĩnh và tham khảo ý kiến cuả những người có kinh nghiệm thay vì tự đi giải quyết.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có quý nhân phù trợ, bạn hôm nay ra đường có người giúp đỡ, về nhà có người hỗ trợ. Bạn không làm được công việc gì to tát trong ngày hôm nay nhưng bất kể là việc gì cũng đều có người giúp, đó là may mắn của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung vào công việc nhưng không thấy hiệu quả đâu, bạn miệt mài nhưng thiếu giải pháp, hơn nữa, các phiền toái xung quanh công việc xảy đến quá nhiều khiến bạn luôn bị phân tâm. Hôm nay, giảm tải một số công việc ít quan trọng để tập trung vào việc quan trọng nhất, bạn sẽ có hiệu quả làm việc khả quan hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có chút khó chịu, bực bội trong cảm xúc, bạn rất dại dột khi đem nó vào công việc và bị người khác đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Không ai có nhu cầu nghe bạn giải thích, họ chỉ cần biết kết quả bạn đem đến trong công việc là gì.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nói lời phải giữ lấy lời kẻo bị đánh giá là người không đáng tin cậy, không biết giữ chữ tín. Nếu công việc đó bạn không kham nổi thì hãy mạnh dạn từ chối, không nên thể hiện bản thân ở những lĩnh vực mình không biết.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trở thành tâm điểm của chú ý khi công việc của mình đang có những thành công nhất định, tuy nhiên, bên cạnh đó là những nỗi lo lắng thường trực về hiệu quả. Ngoài những lời ca tụng thì việc biến nó thành hiệu quả cuối cùng mới chính là thành công tuổi Dậu đang theo đuổi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trì hoãn các kế hoạch công việc quá lâu, hôm nay lại bảo ngày mai, cứ thế, bạn không hoàn thành được việc gì ra hồn. Hôm nay, tuổi Tuất nên tập trung vào kế hoạch mà đối tác, cộng sự dã tin tưởng vào giao cho bạn, thay vì để người khác cứ liên tục nhắc nhở mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi âm thầm triển khai các kế hoạch một mình, tuy nhiên việc bạn làm ai cũng biết. Điều này chứng tỏ xung quanh bạn không có ai là người biết cách giữ bí mật, sự soi mói về công việc cũng như các vấn đề liên quan đến bạn luôn luôn có.

Thông tin về chiêm tinh ngày 23/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình