Chiêm tinh ngày 23/10 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ cứng đầu, tuổi Ngọ mệt mỏi chuyện tình cảm.
Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn tính trước tính sau Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn bận rộn Chiêm tinh ngày 21/10 của 12 con giáp: Tuổi Mão tổn thương
chiem tinh ngay 2310 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cung dau
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay liên hệ lại những mối quan hệ cũ. Chuyện tình cảm ngang trái khiến bạn bất toại với mối quan hệ hiện tại, nhưng lời khuyên cho tuổi Tý là chớ vì chông chênh mà rơi vào lưới tình cũ.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán chuyện tình cảm tuổi Sửu có chút truân chuyên, bạn yêu một người nhưng lại sống bên một người, nỗi lòng ngang trái khó thấu tỏ. Hôm nay, bằng tất cả sự kìm chế, bạn cố gắng giấu điều đó trong lòng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cô độc trong mớ cảm xúc thất vọng và ngờ vực chuyện tình cảm, bạn dù trong lòng vẫn muốn yêu và được yêu, nhưng lí trí xung đột với cảm xúc bởi bạn đã nhìn ra sự thiếu chân thành của đối phương.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lo lắng cho mối quan hệ hiện tại, những rạn nứt đã bắt đầu, cả hai dường như ở bên cạnh nhau như một thói quen hơn là những cảm xúc hồi hộp như thuở ban đầu. Mối quan hệ nào lâu năm cũng sẽ rơi vào trạng thái đó, hãy làm nóng tình yêu thương bằng những cử chỉ ôm ấp, bố trí khoảng thời gian riêng để có thể ở bên nhau.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay miệt mài với những suy nghĩ cá nhân nhiều hơn là chăm chút cho mối quan hệ hiện tại, bạn dù vẫn luôn yêu và được yêu nhưng vẫn luôn có khoảng trống của riêng mình, tựa như một vũ trụ bí mật mà không ai có thể chạm tới.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tỏ ra cứng đầu và không chịu tiếp thu ý kiến của đối phương, dù ý kiến đó là đúng đắn. Điều này khiến người ấy cảm giác không được tôn trọng và thấu hiểu. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là chớ lấn lướt đối phương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không thể tập trung vào bất cứ việc gì do tâm trạng chán chường mà ra. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ dẫn đến sai sót không đáng có. Hôm nay, thận trọng trước những phát ngôn có thể làm tổn thương người khác.

Tuổi Mùi

Cẩn trọng phát ngôn kẻo sự bốc đồng có thể làm hại bạn, chớ viết những dòng trạng thái ám chỉ trên mạng xã hội kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có. Tĩnh tâm lại và cố gắng hiểu bản thân mình hơn, bạn sẽ bớt đi những sự cáu giận không đáng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy với những hạnh phúc bất ngờ, nên cố gắng trân trọng những gì mình đang có, đừng đúng núi này trông núi nọ rồi tự so sánh mình với người khác.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ cần đến một chút lòng tin để không còn bị những lời đồn đoán ngoài kia làm cho lung lạc, tình yêu của bạn có thể sẽ bị rạn vỡ và chia lìa vì niềm tin không quá lớn dành cho nhau.

Tuổi Tuất

Trái tim nhạy cảm của tuổi Tuất hôm nay suy diễn quá nhiều điều, khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Hôm nay, nên học cách giữ vững tâm thái để có được lý trí bình hoà, tự chủ trong hành vi và bớt đi những hoài nghi thiếu cơ sở.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê mối quan hệ tình cảm hiện tại. Chẳng ai có thể nhẫn nhịn mãi được, bạn sẽ cảm thấy hối hận khi mình đã bỏ qua những mốc quan trọng mà chẳng gì có thể khiến bạn nhìn lại được.

chiem tinh ngay 2310 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty cung dau Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ chăm chỉ

Chiêm tinh ngày 23/10 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ chăm chỉ, tuổi Ngọ trục trặc tài chính.

 

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 23/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình